Vé máy bay đi Ả Rập

Ả Rập Saudi: là đất nước (quốc gia) lớn nhất trên bán đảo Ả Rập.

Ả Rập có biên giới giáp với Jordan về phía bắc và với Iraq về phía bắc và tây bắc, với Kuwait, Qatar, Bahrain và các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống nhất về phía đông, với Oman về phía nam và đông nam, với Yemen về phía nam, và Vịnh Ba Tư nằm về phía đông bắc và Biển Đỏ nằm về phía tây.

Ả Rập Saudi thường được gọi là "xứ của hai nhà thờ Hồi giáo thiêng liêng" vì hai thành phố thiêng liêng nhất của Hồi giáo, Mecca và Medina, nằm trong quốc gia này.

Ả Rập Saudi có một số các chính sách về hạn chế du lịch. Do vậy, thị thực trước là bắt buộc đối với tất cả người nước ngoài mong muốn nhập cảnh vào Saudi Arabia.

Để biết thêm thông tin về việc xin thị thực nhập cảnh Ả Rập Saudi, Quý khách vui lòng liên lạc với Đại sứ quán Ả Rập Saudi tại Việt Nam hoặc thông tin các công ty lữ hành…

Ả Rập Saudi hiện có 4 sân bay quốc tế là Riyadh, Jeddah, Madinah và Dammam nhưng hiện nay sân bay Dhahran đã đóng cửa, do vậy du khách đến Vùng phía Đông sẽ bay đến Dammam hoặc bay đến gần Bahrain sau đó di chuyển bằng ôtô vào Ả Rập Arabia.

Hãng hàng không lớn nhất tại Ả Rập Saudi và phục vụ hầu hết các chuyến bay là Saudi Arabian Airlines. Từ Việt Nam, Quý khách có thể bay đến Ả Rập Saudi bằng Qatar Airways (QR) hay Malaysia Airlins (MH).

Khám phá vẻ đẹp của Ả Rập vé máy bay đi Ả Rập giá rẻ

Khám phá vẻ đẹp của Ả Rập

Vé máy bay điện tử đi Ả Rập được phòng vé Beetours chúng tôi mở bán từ tháng 11/2011.

Với nghiệp vụ chuyên nghiệp phục vụ hàng triệu lượt khách, chứng tỏ rằng Beetours là nhà phân phối chuyên nghiệp về vé máy bay đi Ả Rập và vé từ Ả Rập về Việt Nam.

Bảng giá vé máy bay đi Ả Rập.

Đường bay Hãng hàng không Giá vé ( VNĐ)
Hà Nội - Ả Rập Vietnam Airlines 7.995.000
Hà Nội - Ả Rập Vietnam Airlines 8.785.000
Sài Gòn - Ả Rập Pacific Airlines 11.071.000
Sài Gòn - Ả Rập Thai Airways 11.169.000

Đường bay Hà Nội - Ả Rập.

Đường bay Hà Nội - Ả Rập

Đường bay Hà Nội - Ả Rập

Đường bay Sài Gòn - Ả Rập.

Đường bay Sài Gòn - Ả Rập

Đường bay Sài Gòn - Ả Rập

Hiện nay, Beetours là đại lý chính thức của trên 100 hãng hàng không trên thế giới và khu vực

Masjid al-Qiblatayn vé máy bay đi Ả Rập giá rẻ

Masjid al-Qiblatayn

Đội ngũ ticketing nhiệt tình sẽ tư vấn tìm đường bay cho bạn, đảm bảo giá vé máy bay quốc tế tới Ả Rập thấp nhất, hành trình bay thuận tiện về giờ giấc.

Bên cạnh đó, Beetours cũng cung cấp hướng dẫn bay chi tiết dành cho người lần đấu tới. Ngay cả với du khách đã đến đến Ả Rập với nhiều kinh nghiệm, sự hướng dẫn này vẫn sẽ có ích cho bạn

Tháp Abraj Al Bait vé máy bay đi Ả Rập giá rẻ

Tháp Abraj Al Bait

Bạn cần lưu ý vé từ Việt Nam tới tới Ả Rập thì sự kết hợp thời gian bay, cung đường bay là quan trọng nhất. Quãng đường tới Ả Rập không phải là ngắn.

Vì vậy cần có chặng bay phù hợp, thời gian nối chuyến ngắn, giá tốt nhất.

Chúng tôi sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu GDS (đồng thời sử dụng phương thức kiểm tra và kết hợp giá trực tiếp thủ công để có được hành trình hợp lý nhất.

Hejaz Railway Museum vé máy bay đi Ả Rập giá rẻ

Hejaz Railway Museum

Với vé máy bay đến Ả Rập ngoài giá vé cứng, quý khách nên xem chi tiết thuế của chặng bay đó là bao nhiêu. Thông thường theo, theo quy định của các hãng hàng không thì thuế được báo trước và thu cùng giá vé.

Chúng tôi luôn đưa ra tư vấn cho bạn rõ ràng và tính tiền thuế toàn bộ gộp trong toàn bộ giá. Nếu có chi phí khác chúng tôi sẽ báo trước cho bạn biết và hỏi ý kiến bạn trước khi xuất vé.

Công viên giải trí Al Hokair Land vé máy bay đi Ả Rập giá rẻ

Công viên giải trí Al Hokair Land

Đối với người cao tuổi tới Ả Rập, các quy định về thủ tục hoàn tất thị thực có thể làm cho bạn bối rối. đừng lo lắng quá! Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua điều đó.

Ẩm thực Ả Rập.

Ẩm thực Ả Rập

Ẩm thực Ả Rập

Khám phá những món ngon tại Ả Rập

Khám phá những món ngon tại Ả Rập

Ăn bánh mì kiểu Ả Rập

Ăn bánh mì kiểu Ả Rập

Cũng như vậy những cảnh báo về tình trạng chuyến bay sẽ được gửi đến bạn sớm nhất.

Chúng tôi nỗ lực hết mình vì chuyến đi tốt đẹp của bạn.
Bạn còn băng khoăn về thông tin sau khi đặt vé ? Chuyên gia vé của chúng tôi sẽ thực hiện việc chăm sóc khác hàng trước, trong và sau chuyến bay của bạn.

Thời hạn visa của bạn sẽ được chúng tôi gửi tin nhắn nhắc bạn 1 tháng trước khi hết hạn.

Sự thuận tiện của dịch vụ vé máy bay đi Ả Rập khi bạn đặt vé với chúng tôi:

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Ả Rập một chiều hay khứ hồi của Vietnam Airlines.

Bạn đang cần những tấm vé máy bay đi Ả Rập giá rẻ, với những chặng bay tiết kiệm nhất. Hãy đến với Beetours Việt Nam để chúng tôi giúp đỡ bạn chọn hành trình hoàn hảo nhất cho các chặng bay này.

Liên hệ 1900-0310 để chúng tôi hỗ trợ bạn về các thông tin, thủ tục Visa, đặt phòng khách sạn, hay bất cứ thông tin cần thiết nào để chuyến đi của bạn tốt hơn bao giờ hết. Liên hệ Beetours Việt Nam nhé.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 23 lượt đánh giá

Tuyệt vời (23)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !