Săn vé máy bay giá rẻ luôn là những mong đợi của nhiều người, thực tế có rất nhiều người tiết kiểm cả triệu đồng khi đăng ký vé máy bay giá rẻ

Hiện nay, khá nhiều hãng hàng không giá rẻ như Jetstar, AirAsia, Tiger Airways… đặc biệt là những chương trình vé máy bay giá rẻ đặc biệt như chương trình khuyến mại thứ 6 hàng tuần của Jetstar. Thường thì các chương trình săn vé máy bay giá rẻ là việc mua vé trực tuyến qua internet. Beetours xin giới thiệu một số bí quyết săn vé giá rẻ để các bạn tham khảo nhé.

Kết nối Internet ổn định – Săn vé máy bay giá rẻ online

Điều kiện tiên quyết để săn được chiếc vé máy bay giá rẻ kiểu này là bạn hãy đảm bảo máy tính của mình kết nối với intetnet có đường truyền tốc độ cao, liên tục và ổn định. Nếu nhà hoặc văn phòng bạn có cáp internet, bạn nên kết nối nó với máy tính hơn là dùng wifi.

READ  Mua vé máy bay - Những thông tin cần thiết cho bạn

Nếu bạn muốn đặt vé máy bay giúp người không biết sử dụng hoặc không có internet thì sao? Việc đặt vé này không phân biệt người thao tác là ai mà chỉ quan tâm thông tin khi bạn đăng kí. Vì thế bạn nếu bạn đặt vé máy bay giúp thì nhớ ghi chép lại đầy đủ chính xác thông tin của họ trước khi thao tác để đảm bảo việc đăng ký thành công.

Nếu bạn là người thích đi xa, hãy đăng ký cập nhật thông tin về các chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ của hãng. Vé máy bay giá rẻ của các đợt khuyến mãi không đổi lại hoặc trả lại nên bạn cần phải chắc chắn về thời gian và địa điểm mình muốn đi. Việc săn vé máy bay giá rẻ cạnh tranh nhau từng cú click chuột (0.1 giây), vì thế nếu bạn đi chung với nhiều người, cần phải hội ý và thống nhất trước để tránh bỏ lỡ cơ hội khi hội ý nhau lúc săn vé, tránh “nước đến chân mới nhảy”.

ve may bay gia re Jetstar

Thẻ thanh toán – Luôn sẵn sàng khi săn vé máy bay giá rẻ

Khi đã săn vé máy bay giá rẻ, bạn phải làm quen với việc sử dụng thẻ thanh toán trực tuyến, thẻ tín dụng… việc này giúp bạn thanh toán online khi mua vé giá rẻ. Sử dụng ra sao, số thẻ nằm ở đâu, số tiền, hạn mức còn lại bạn cần kiểm tra, chuẩn bị trước. Tránh tình trạng lớ ngớ khi thanh toán cũng như việc phải lục tung chiếc ví tìm chiếc thẻ trong lúc đặt vé.

READ  Những điều ít người biết về sân bay Ngurah Bali

Không có thẻ, bạn có thể mượn bạn bè người thân, nhưng điều này bạn cần xin ý kiến và nói rõ họ mục đích sử dụng vì liên quan đến vấn đề thông tin và tài chính cá nhân.

Thành thạo các thao tác đăng ký vé máy bay giá rẻ

Sử dụng internet 10 tiếng 1 ngày không có nghĩa là bạn đã thuần thục trong thao tác online. Hãy làm quen với giao diện website của các hãng hàng không có chương trình vé máy bay giá rẻ để đảm bảo rằng bạn đã quen với các thao tác trên website.

Lưu ý luôn những chi tiết nhỏ như bạn cần gõ vào (fill in) hay tùy chọn (select), các vấn đề như điểm đến nhầm thành điểm đi, giờ sáng thành giờ chiều tưởng chừng như là những vấn đề nhỏ nhưng thực tế đây lại là những lỗi thường gặp nhất ở hành khách. Phân biệt họ – chữ lót – tên, viết hoa – thường, có dấu – không dấu,… cũng cần chú ý và đọc rõ rang các yêu cầu thao tác trên website. Đừng chủ quan, khi vội bạn có thể sẽ mắc những lỗi rất nhỏ như vậy.

Tham khảo kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ từ những người khác

Kinh nghiệm từ những người đi trước không bao giờ thừa, hãy hỏi nếu có bạn bè, đồng nghiệp hoặc người thân đã từng mua được vé giá rẻ. Họ có thể giúp bạn biết được trình duyệt firefox hay Chrome… sẽ đăng nhập vào website của hãng hàng không nhanh hơn, nhấn nút refresh khi nghẽn mạng sẽ thoát khỏi tình trạng trên… Các “thủ thuật” như thế chắc chắn sẽ là kinh nghiệm quý giá cho “cuộc săn” của bạn.

READ  Bí mật ít người biết về sân bay Tân Sơn Nhất

Và bây giờ, khi đã thuần thục các bí quyết trên, bạn có thể an tâm bước vào cuộc săn vé máy bay giá rẻ. Cũng như bao cuộc săn khác, bạn sẽ tận hưởng cảm giác rất tuyệt vời khi nhận được hộp thoại “đăng kí thành công”. Không chỉ là một chiếc vé giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền lớn cho chuyến công tác, du lịch của mình, nó còn thể hiện bạn là người chiến thắng, có khả năng chinh phục.

Bạn có thể xem thông tin vé máy bay giá rẻ TẠI ĐÂY

 —————————————

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ đại lý vé máy bay Beetours Việt Nam để biết thêm chi tiết về ve may bay khuyen mai cũng như các chương trình ve may bay gia re

Visits: 12

Bài viết liên quan