Sân bay quốc tế Nội Bài là cảng hàng không quốc tế phục vụ chính cho Hà Nội và các vùng lân cận bán vé máy bay từ Hà Nội tới Đà Nẵng. Các hãng hàng không hoạt động chính ở sân bay Nội Bài là Vietnam Airlines, VietJet Air, Pacific Airlines. .

Vé máy bay từ Hà Nội tới Đà Nẵng
Vé máy bay từ Hà Nội tới Đà Nẵng

Với vị trí địa lý nằm ở huyện Sóc Sơn, sân bay Nội Bài cách trung tâm thủ đô Hà Nội 35 km theo tuyến đường bộ về phía Tây Bắc. Tuy nhiên ngày nay khoảng cách này đã được rút ngắn còn lại 27 km nếu như các bạn đi lối cầu Nhật Tân. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể đi theo quốc lộ 3 dẫn từ cầu Chương Dương đến ngã 3 giao cắt với quốc lộ 2 để vào sân bay. Sân bay quốc tế Nội Bài còn nằm gần các thành phố như  Thái Nguyên, Vĩnh Yên và Bắc Ninh

Nhà ga hành khách T1 do các kiến trúc sư Việt Nam thiết kế. Nhà ga mang đậm bản sắc dân tộc, giống như một cổng trời chào đón các du khách thập phương đến với Thủ đô. Sân bay có 2 tháp chỉ huy, với 1 tháp cao 90 mét. Tháp này là tháp chỉ huy không lưu cao nhất Đông Dương hiện nay. Hiện tại sân bay quốc tế Nội Bài là sân bay lớn nhất ở Việt Nam về diện tích và công suất phục vụ tối đa nhưng về lưu lượng hành khách đến sân bay thì vẫn sau sân bay Tân Sơn Nhất.

READ  Vé máy bay đi Micronesia giá rẻ

Sân bay quốc tế Đà Nẵng là cảng hàng không lớn nhất của khu vực miền Trung – Tây Nguyên và là nơi bạn có thể tình kiếm được tấm vé máy bay đi Đà Nẵng. Đây là sân bay có quy mô lớn thứ ba của Việt Nam. Sân bay quốc tế Đà Nẵng nằm ở quận Hải Châu và cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 3 km, có tổng diện tích khu vực sân bay là 842 ha. Đây là điểm bay quan trọng của miền Trung Việt Nam và cả nước. Năm 2015, tổng hành khách thông qua cảng đạt 6,7 triệu. Trong đó sản lượng hành khách quốc tế đi và đến hơn 1,4 triệu. Dự kiến trong năm nay, đạt 7,6 triệu lượt khách.

Hiện tại, có 4 hãng hàng không nội địa và 23 hãng hàng không quốc tế đang có đường bay đi đến sân bay quốc tế Đà Nẵng với 9 tuyến bay nội địa và 30 tuyến đường bay đi quốc tế, có hơn 150 chuyến bay trong nước và quốc tế mỗi ngày.

Cảng hàng không quốc tế Đà nẵng được xếp vị trí thứ 23 trong top 30 sân bay tốt nhất châu Á vào năm 2015. Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng hiện có hai đường băng cất hạ cánh và được trang bị hệ thống đèn tín hiệu cùng với các hệ thống phụ trợ dẫn đường và hạ cánh chính xác (ILS, DVORDME, NDB). Sân bay cũng được trang bị các hệ thống radar sơ cấp – thứ cấp hiện đại, hệ thống thường trực khẩn nguy, các hệ thống quan trắc và phát tin dự báo khí tượng tiên tiến, các hệ thống phục vụ sân đỗ vô cùng hiện đại…có khả năng phục vụ các loại máy bay thương mại cỡ lớn, ví dụ:Máy bay  Boeing 747, máy bay Boeing 777, máy bay  Airbus A340, máy bay Airbus A330, máy bay Airbus A380, máy bay Antonov 124…cất hạ cánh trong mọi điều kiện thời tiết.

READ  Vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ

Làm cách nào bạn có thể để đặt vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng một cách dễ dàng? Chỉ cần làm vài thao tác đơn giản sau đây : Nhập địa chỉ điểm đến, địa điểm đi, thời gian cho hành trình đi và đến, chọn số hành khách cùng bay đến bao gồm số lượng người lớn, trẻ em , trẻ nhỏ và cuối cùng là nhấp chọn tìm chuyến bay!

Đó là cách tìm kiếm chuyến bay trên Beetours. Đại lý vé máy bay Beetours luôn mang đến cho bạn hành trình bay tốt nhất cùng giá vé ưu đãi nhất. Các bạn có thể liên hệ với Beetours bằng việc gọi đến số điện thoại hotline:  0944 555 900 để được tư vấn thêm về cách đặt vé máy bay.

Visits: 39

Bài viết liên quan