Đến hẹn lại lên cứ vào những ngày cuối tuần, Jetstar Pacific lại gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi bay cực rẻ với giá vé vô cùng tiết kiệm.

Thời gian vào cuối tuần và thứ 2 đầu tuần mới, bạn có cơ hội sở hữu những tấm vé đến với thành phố như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Lạt, Cần Thơ… để tận hưởng không khí của những ngày cuối năm hay hành trình của bạn chọn là thời điểm đầu xuân, sắc xuân tươi mới, khí trời ấm áp hơn, cảnh sắc đẹp hơn thì còn gì tuyệt vời hơn phải không ạ.

Vậy đồng hành cùng Jetstar để có những chuyến bay với những tấm vé máy bay tết cực tiết kiệm với những điểm đến hấp dẫn nhé.

Những chuyến bay thú vị, tiết kiệm của Jetstar.

Chỉ từ 55 000 sở hữu ngay vé giá rẻ của Jetstar Pacific

Chỉ từ 55.000 sở hữu ngay vé giá rẻ của Jetstar Pacific

Vào dịp cuối năm hay đầu năm mới, bạn đang tìm kiếm những tấm vé máy bay giá rẻ đến với TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội hay Đà Lạt. Vậy cơ hội lần này, đừng bỏ lỡ và hãy là chủ nhân của những tấm vé máy bay khuyến mãi này nhé. Những hành trình bay nội địa và quốc tế giá rẻ đang chờ đợi bạn.

Vào những ngày của tháng cuối năm không khí Tết Nguyên Đán đang cận kề, cơ hội để bạn săn những tấm vé giá rẻ cực hấp dẫn, chỉ từ 55.000 đồng, bạn sở hữu những chặng bay vô cùng hấp dẫn.

READ  Chỉ từ 577 USD sở hữu ngay vé khứ hồi Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản cùng Korean Air

Vậy để kế hoạch bay của bạn trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết hãy cùng tham khảo bảng thông tin sau đây và liên hệ Beetours Việt Nam để chúng tôi giúp bạn giải đáp những thắc mắc và thông tin hấp dẫn của chương trình khuyến mãi này nhé.

Bảng giá khuyến mãi hấp dẫn.

Bảng giá vé máy bay khuyến mãi

Một số lưu ý của chương trình bay này:

  • Giá vé trong hành trình này với giá vé một chiều, hạng ghế phổ thông tiết kiệm chưa bao gồm thuế và phí dịch vụ hàng không.
  • Quý khách hàng được phép đem theo 7 kg hành lý xách tay.
  • Thời gian áp dụng khuyến mãi từ 11:00 ngày 04/01/2019 đến 23:59 ngày 07/01/2019.
  • Thời gian bay được áp dụng cho hành trình bay cụ thể.
  • Số lượng vé và thời gian bán vé có hạn vậy nên chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến, quý khách hàng nhanh tay sở hữu ngay những tấm vé khuyến mãi này nhé.
  • Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Beetours Việt Nam, để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể về hành trình này nhé.

Với nhiều năm làm việc và hoạt động trong lĩnh vực bán vé máy bay, là đại lý ủy quyền cấp một của các hãng hàng không, Beetours Việt Nam không làm quý khách hàng thất vọng về những chương trình khuyến mãi được cập nhật một cách nhanh nhất và đầy đủ thông tin giành cho du khách. Các chuyến bay của bạn đã trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn bao giờ hết. Mọi thông tin cần hỗ trợ liên hệ Beetours Việt Nam khi bạn cần tư vấn, book vé hay đặt tours du lịch, khách sạn hay thủ tục làm Visa nhé.

READ  Trải nghiệm Thành Đô với giá khứ hồi chỉ từ 69USD

Visits: 49

Bài viết liên quan