Vé máy bay hãng Jetstar Pacific

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ thuộc hệ thống Jetstar toàn cầu, với tuổi đời hơn 7 năm hoạt động Jetstar Vietnam ngày càng khẳng định vai trò của mình trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay giá rẻ. Với mục tiêu giúp mọi người thay đổi phương tiện đi lại được nhanh hơn và đồng thời tạo cơ hội du lịch bằng đường hàng không dành cho tất cả những ai mà trước đây không có đủ khả năng để đi lại bằng máy bay, Jetstar Pacific đã phát triển không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, tính đến thời điểm hiện tại đã có hãng Jetstar chuyên phục vụ nhiều chuyến bay mỗi ngày, và trong một tuần có hàng nghìn đến hàng triệu chuyến bay đi trong nước và nước ngoài với sự phục vụ của hàng ngàn nhân viên nhiệt tình thân thiện và luôn coi trọng khách hàng là nhiệm vụ hàng đầu.  

Vé máy bay Jetstar có 2 loại giá cơ bản là Starter và Business trong đó Business là loại giá chưa áp dụng cho các chuyến bay nội địa Việt Nam. Hiện tại Jetstar Pacific đang khai thác khoảng 240 chuyến bay/ tuần, trong đó bạn có thể dễ dàng mua vé máy bay Jetstar Vietnam giá rẻ đến các thành phố, các điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam, ví dụ như : Tp.Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuật, Vinh, Nha Trang và Hải Phòng. Bên cạnh đó Jetstar còn khai thác các đường bay quốc tế đi Australia, Singapore, Hồng Kong, Indonesia, Bangkok, Malaysia hay New Zealand, Phi Lục Tân, China….và rất nhiều nước khác trên toàn thế giới. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Jetstar có có chuyến bay tới 16 quốc gia và 60 thị trường tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương đáp ứng được nhu cầu đi lại của người dân và càng ngày càng khẳng định được sức mạnh của thương hiệu.

Điều đặc biệt là hàng hàng không Jetstar Pacific có đến 5 chiếc Airbus A320, đây là một trong những loại máy bay hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Hãng hàng không quốc gia Việt Nam là Vietnam Airlines chiếm 66,93 % cổ phần và hãng hàng không quốc gia Úc – Tập đoàn Qantas chiếm 30 % cổ phần là hai cổ đông chính của Jetstar Vietnam

Với cung cách phục vụ hiện đại tiên tiến Jetstar còn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích, chu đáo mang lại sự hài lòng cho quý khách. Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu mà hãng hàng không này luôn hướng đến. Quý khách có thể dễ dàng đặt vé máy bay cho các chuyến bay trong nước và quốc tế để phục vụ cho chuyến du lịch hoặc công tác.

Để đặt vé máy bay của hãng hàng không Jetstar thi các quý khách cần phải xác định được nơi cần đến, và đến ngày. Về phần làm thủ tục lên máy bay của hãng Jetstar thì quý khách cần phải chuẩn bị các về giấy tờ, đặc biệt là tấm vé máy bay Jetstar trên tay để xuất trình cho phòng vé và sau đó là lên máy bay. Khi đến Jetstar, quý khách sẽ được phục vụ ăn uống một cách dễ dàng và tận tình dưới sự phục vụ của những tiếp viên hàng không chuyên nghiệp nhiệt tình vui vẻ. Tại đây, các quý khách có thể gọi tiếp viên bất cứ lúc nào khi cần các món ăn và thức uống cũng như việc thanh toán cũng trở nên dễ dàng. Điều đặc biệt của hãng Jetstar là các hành khách có thể đem những thức ăn bên ngoài vào để dự phòng hoặc ăn uống theo ý thích của mình.

Để mua vé máy bay Jetstar Pacific, quý khách chỉ cần liên hệ với đại lý uy tín Beetours. Beetours được biết đến như là một địa chỉ tin cậy của các khách  hàng trong việc đặt vé máy bay. Với sứ mệnh đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng và kinh nghiêm lâu năm, Beetours sẽ giúp quý khách có được tấm vé máy bay Jetstarrẻ nhất. Đồng thời, các nhân viên của Beetours sẽ tư vấn và giải đáp những thắc mắc liên quan đến hành trình đồng thời với số điện thoại hotline 0944 555 900 sẽ luôn hỗ trợ cho các khách về thủ tục đặt vé mỗi khi các khách hàng có nhu cầu.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 4.9/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 26 lượt đánh giá

Tuyệt vời (25)
96%
Tốt (0)
0%
Trung bình (1)
4%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !