Vé máy bay lao động đi Anh hiện đang được nhiều lao động nước ta lựa chọn bởi đây là thị trường cần rất nhiều lao động có tay nghề cao đến từ các nước đang phát triển. Không những thế mức lương mà người lao động được hưởng lớn đến mức có thể coi như không tưởng với cùng điều kiện công việc nhưng làm tại nước ta. Tuy nhiên đặt mua vé máy bay xuất khẩu lao động đi Anh như thế nào, đặt mua ở đâu rẻ nhất thì chưa nhiều người biết. Hãy tìm hiểu thông tin một cách chi tiết nhất để quý khách có được chuyến đi thuận lợi về mọi mặt.

Đặt vé máy bay lao động đi Anh

Vương Quốc Anh có rất nhiều thành phố lớn cần nguồn lao động. Mỗi thành phố đều có sân bay phục vụ những đường bay nội địa và quốc tế rất thuận lợi cho sự di chuyển của người lao động đến từ nước ta. Còn tại nước ta hiện nay có 2 sân bay quốc tế có đường bay đến Anh, đó là sân bay Nội Bài (Hà Nội) và sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn). Hàng ngày có hàng chục chuyến bay khởi hành nối liền không gian địa lý giữa nước ta và Vương Quốc Anh xa xôi. Quý khách có thể tham khảo thêm lịch trình bay cũng như giá vé đến một số sân bay do đại lý Beetours cung cấp sau đây:

Điểm khởi hành Điểm đến Hãng hàng không Giá vé (VND)
Hà Nội Birmingham China Southern Airlines 13.428.000
London Etihad Airways 13.009.000
Sài Gòn Sân bay London Heathrow (London) Air China 9.343.000
Edinburgh Malaysia Airline 15.849.000
READ  Book vé máy bay

Quý khách lưu ý giá vé trên là giá vé 1 chiều dành cho 1 hành khách, đã bao gồm thuế và phụ phí. Tùy vào thời điểm quý khách đặt mua vé và hạng ghế quý khách yêu cầu mà giá vé có sự thay đổi.

Trên thị trường cung cấp vé máy bay xuất khẩu lao động hiện nay có rất nhiều đại lý đưa ra những lời quảng cáo về giá rẻ nhưng sự thực của những lời quảng bá đó lại hoàn toàn ngược lại. Nguyên nhân là do những đại lý đó chỉ đưa ra mức giá trần mà chưa hề tính thuế cùng các phụ phí liên quan. Đối với vé máy bay lao động đi Anh, thuế và các phụ phí như phụ phí sân bay, an ninh là một con số không hề nhỏ và chắc chắn quý khách phải chi trả. Nếu như giá vé chưa tính thêm phần này, ra sân bay làm thủ tục quý khách vẫn phải đóng thêm phần chi phí này thêm vào đó là những thủ tục rắc rối tạo tâm lý không thoải mái trước chuyến bay.

Khi đặt mua vé với đại lý Beetours Việt Nam, quý khách sẽ không gặp những trường hợp rắc rối như trên bởi mỗi tấm vé chúng tôi cung cấp đều bao gồm thuế và phụ phí. Không chỉ có thế, để tạo điều kiện cho những người lao động đi làm việc tại nước ngoài, những tấm ve may bay lao dong đi Anh do Beetours cung cấp đều có mức giá vé thấp, phù hợp với nhiều đối tượng hành khách. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ đến đường dây nóng hoặc truy cập vào website https://beetours.vn/ . Lựa chọn Beetours là quý khách đang lựa chọn những điều thuận lợi và tốt đẹp nhất!

READ  Vé máy bay giá rẻ

Visits: 55

Bài viết liên quan