Vé máy bay đi Savannah Mỹ giá rẻ

Thành phố Savannah được hành lập từ năm 1733 là thành phố lâu đời nhất ở Georgia thuộc nước Mỹ. Savannah mang những nét đặc trưng của vùng Geogia chính vì thế nơi đây có những đồn điển rộng lớn cùng với kiểu khí hậu nóng nực. Tuy nhiên bỏ qua những các nóng bức và ngột ngạt của thời tiết, các du khách vẫn tìm về “thành phố rừng” Savannah bởi họ muốn một lần được tham gia các tour du lịch bằng xe ngựa kéo cùng băng qua các con đường rải sỏi hay những đài phun nước và những cây sồi già ở Savannah. Hãy mua vé máy bay đi Mỹ để tới Savannah cảm nhận những điều thú vị ở nơi đây.

Savannah có rất nhiều điểm đến lý tưởng, một trong số đó là các bảo tàng. Bảo tàng Savannah History Museum được xây dựng từ nhà ga xe hỏa cũ. Đây là nơi trưng bày rất nhiều kỷ vật của 250 năm lịch sử Savannah chẳng hạn như hình ảnh đầu máy xe hỏa cổ hay những người lính trong bộ quân phục thời chiến cổ và mô hình tái hiện trận đánh lịch sử để giành độ lập cho Savannah.

The Waiving Girl là một tượng đài cô gái vẫy khăn rất nổi tiếng nằm ngay bờ Savannah xinh đẹp. Bức tượng này khắc họa cô gái trong trang phục váy ngày xưa, khuôn mặt thì hướng nhìn ra biển, tay cầm chiếc khăn vẫy vẫy của nghệ sỹ Felix de Weldon.

Tòa thị chính Savannah - City Hall cũng là một nơi đáng để các bạn đi tới thăm quan. Tòa thị chính này được xây dựng từ năm 1095, đây là một điểm đến lý tưởng dành cho các khách thăm quan. Tòa nhà cao sừng sững với tháp đồng hồ 4 mặt được nằm ngay cuối con đường Bull Street

Đến với thành phô Savannah mà các bạn chưa một lần ghé thăm Ngôi nhà và bảo tàng viện của ngài Owens-Thomas thì thật là một điều hoang phí. Ngôi nhà này được xây dựng theo kiểu kiến trúc Anh quốc cổ điển thời Phục Hưng và được xây dựng cho ngài Richard Richardson là Tổng giám Đốc chi nhánh Savannah trong hệ thống ngân hàng Mỹ. Ngài Richard R. và Owens-Thomas là những một trong số những người bênh vực, giúp đỡ dân da màu và nô lệ.

Ngôi nhà thời thơ ấu của Juliette Gordon Low; ngôi nhà Davenport cổ, ngôi nhà thờ cổ Mickve Israel Synagogue kiểu Do Thái hay ngôi nhà của những tên cướp biển - the Pirate house và tượng đài Pulaski vinh danh Đại tướng Casimir Pulaski – người Balan, … cũng là những địa điểm mà các khách du lịch thường hay tới.

Thành phố có 22 quảng trường một số lượng khá lớn tạo nên những khu vườn bí mật rất hấp dẫn. Có thể kể đến các công viên, ví dụ như công viên Lafayette, công viên Oglethorpe hay công viên Wright và công viên Telfair, … Mỗi một công viên đều có 1 tượng đài và một bảng lịch sử. Điều đặc trưng của các công viên này là có những cây sồi to bao bọc rất dễ thương. Người khiếm thị đến thưởng hoa trong công viên Forsyth.

Sân bay Quốc tế Savannah là sân bay chính ở thành phố Savannah. Sân bay tuy nhỏ nhưng rất dễ thương. Các hàng quán và các shops được thiết kế bắt mắt.

Vé máy bay đi Savannah từ Hà Nội có các hãng hàng không: Vietnam Airlines, American Airlines; Korean Air; Japan Airlines; China Eastern Airlines; China Southern Airlines và Qatar Airways...

Vé máy bay đi Savannah từ Tp Hồ Chí Minh có các hãng hàng không: Vietnam Airlines; United Airlines; China Southern Airlines; American Airlines; ANA All Nippon Airways; Qatar Airways; China Airlines…

Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không cung cấp vé máy bay đi Savannah và Beetours là một trong số đó. Đến với Beetours các bạn sẽ chọn được tấm vé rẻ nhất cho mình. Beetours luôn có số hotline 0944 555 900 để hỗ trợ khách hàng trong việc đặt vé.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 20 lượt đánh giá

Tuyệt vời (20)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !