Vé máy bay Beetours VN
Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến
uy tín nhất tại Việt Nam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngày
Gọi đặt vé máy bay


Vé máy bayVé máy bay Quốc TếVé máy bay đi Malaysia

Vé máy bay đi Kuala Lumpur - Malaysia


cam ket

- Quý khách vui lòng dành 1 phút để tìm giá vé tốt nhất, thời gian bay và hành trình bay chi tiết bằng công cụ tìm kiếm ở phía trên!

Kuala Lumpur là thủ đô liên bang và thành phố đông dân nhất tại Malaysia. Thành phố này nằm trong số các vùng đô thị phát triển nhanh nhất Malaysia, xét về dân số và kinh tế. Nhằm tạo điều kiện  thuận lợi cho hành khách nội địa cũng như quốc tế, Trong năm 2014 phòng vé Beetours đã hợp tác cùng với các hãng hàng không trong nước và quốc tế như Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Air Asia, Jetstar...cung cấp vé máy bay đi Kuala Lumpur  giá rẻ cho những hành khách có nhu cầu. Khi bay đến thủ đô đi Kuala Lumpur cùng với phòng vé Beetours quý khách luôn được đảm bảo các dịch vụ chu đáo nhất và không chỉ nhận được giá vé máy bay đi Kuala Lumpur rẻ mà còn nhiều đợt khuyến mãi đặc biệt trên đường bay Việt Nam - Kuala Lumpur.

Tại Việt Nam hiện tại đang khai thác hai đường bay chính đến với thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia xuất pháp từ thủ đô Hà Nội và Sài Gòn(TP Hồ Chí Minh). Quý khách hàng có nhu cầu đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ số 3 Đỗ Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội  hoặc thông qua số điện thoại 1900-0310. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ hộ trợ quý khách những bước cụ thể nhất để tìm được một chuyến bay đi Kuala Lumpur đúng với nhu cầu và kinh phí đặt ra.

vé máy bay đi kuala lumpur

Các chuyên gia vé  của phòng vé Beetours khuyên hành khách nên lựa chọn thời gian bay cũng như đường bay của  vé máy bay đi Kuala Lumpur nói riêng hay các đường bay đi Malaysia nói chung  càng sớm thì giá vé càng rẻ. Lộ trình tới Kuala Lumpur không phải là ngắn. Chính vì vậy cần có hành trình hợp lý, tiết kiệm thời gian bay, giá vé tối ưu. Chúng tôi sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu GDS (đồng thời sử dụng phương thức kiểm tra và kết hợp giá trực tiếp thủ công để có được hành trình hợp lý nhất.

Bạn còn băn khoăn về thông tin sau khi đặt vé ? Beetours Vietnam sẽ thực hiện việc chăm sóc khác hàng trước, trong và sau chuyến bay của bạn. Thời hạn giấy tờ tùy thân của bạn sẽ được chúng tôi gửi tin nhắn nhắc bạn 1 tháng trước khi hết hạn.

Chúng tôi với những nhân viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo từ những hãng hàng không nổi tiếng như Vietnam Airlines, Aeroflot,Malaysia Airlines phục vụ theo tiêu chuẩn IATA tin rằng sẽ đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất của du khách.

Chúc quý khách hàng có những chuyến bay an toàn và tiết kiệm cùng với vé máy bay đi Kuala Lumpur tại phòng vé Beetours


Bạn đang được phục vụ bởi Thu Trà (Ms)- Nhân viên vé

Gọi cô ấy: 1900-0310
Hoặc gọi trực tiếp cho cô ấy 1900-0310

Chuyên gia vé máy bay

Các đường bay khác nổi bật khi đến Malaysia


Lý do khách hàng lựa chọn Beetours


  • Vé máy bay với giá rẻ nhất Việt Nam
  • Đặt và giữ chỗ tự động miễn phí
  • Miễn phí bảo hiểm du lịch toàn cầu, mức bồi thường tối đa lên tới 2 tỷ đồng/vụ
  • Hỗ trợ tại chỗ và tại sân bay 24/7 mọi lúc, mọi nơi

Đăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
1900 - 0310

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube