Vé máy bay đi Lexington giá rẻ

Lexington là thành phố lớn thứ hai ở Kentuck,  lớn thứ 61 tại nước Mỹ. Thành phố này được biết đến như là “Horse Capital of the World” – “Vùng đất của loài ngựa” có vị trí nằm ở trung tâm của khu vực Bluegrass Kentucky. Theo ước tính vào năm 2013, dân số của thành phố này là 308.428, còn khu vực đô thị là 489.435 người. Vé máy bay đi Lexington giá rẻ đặt vé ngay tại Beetours Việt Nam.

Thành phố Lexington

Thành phố Lexington

Thành phố Lexington đứng thứ mười trong số các thành phố của nước Mỹ theo tỷ lệ giáo dục đại học, khoảng 39,5% người dân có ít nhất một bằng cử nhân. Thành phố Lexington là nhà của nhiều tổ chức nghệ thuật phát triển mạnh, ví dụ như những dàn nhạc chuyên nghiệp, hát chuyên nghiệp, công ty ballet, một số bảo tàng, một chương trình opera có uy tín cao tại Đại học Kentucky và một số tổ chức hợp xướng. Ngoài ra, nơi đây còn có một số sự kiện, hội chợ luôn thu hút đông đảo mọi người từ khắp nơi trong và ngoài nước Mỹ. Một trong số đó phải kể đến Mayfest Arts Fair. Đây là một lễ hội ngoài trời miễn phí điển hình diễn ra hàng năm vào ngày cuối tuần và thường được tổ chức tại Gratz viên giữa Trung tâm và Transylvania Đại học Carnegie. Số lượng các tiết mục biểu diễn nghệ thuật lên đến 100 và các gian hàng thủ công cho đến các hội chợ mở suốt cuối tuần. Các bạn cũng có thể đến với các hội chợ này để tham gia vào các hoạt động vui chơi của trẻ em cũng như các hoạt động dành cho người lớn. Các sự kiện văn học và cưỡi ngựa…cũng được tổ chức. Vé quốc tế khứ hồi giá rẻ nhất đặt ngay tại Beetours Việt Nam.

Địa điểm vui chơi vé máy bay đi Lexington giá rẻ

Địa điểm vui chơi

Các địa điểm thăm quan ở thành phố Lexington:

Điểm đến đầu tiên trong hành trình khám phá Lexington là Mary Todd Lincoln House. Đây từng là nơi sinh sống của vợ của Tổng thống thứ 16 của nước Mỹ– Abraham Lincoln. Công trình được xây dựng vào năm 1803 với phong cách kiến trúc Georgian và hiện nay công trình đã trở thành một bảo tàng lịch sử. Mary Todd Lincoln House được liệt kê trong Danh sách đăng ký các di tích lịch sử Hoa Kỳ vào năm 1971.

Lexington vé máy bay đi Lexington giá rẻ

Lexington

Nếu bạn đã tới thành phố Lexington thì không thể không tới Hunt-Morgan House (Hopemont). Tòa nhà này được xây dựng vào năm 1814 theo kiến trúc cổ điển Bắc Mỹ vào những năm cuối thế kỷ 18. Hunt-Morgan House nằm trong Gratz Park Historic District và có Bảo tàng nội chiến Alexander T còn Hunt nằm trên tầng hai của tòa nhà. Hunt-Morgan House được ghi nhận trong Danh sách đăng ký các di tích lịch sử Hoa Kỳ vào năm 1973.

Trường đua ngựa Keeneland vé máy bay đi Lexington giá rẻ

Trường đua ngựa Keeneland

Keeneland bao gồm Trường đua ngựa Keeneland cùng với chuồng ngựa đua thuần chủng và một khu phức hợp kinh doanh. Vào năm 1936, Keeneland mở cửa cho công chúng lần đầu tiên và đến năm 1986, Keeneland được công nhận là Di tích lịch sử nước Mỹ.

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Lexington một chiều hay khứ hồi của Vietnam Airlines

Các bạn muốn tới Lexington thì phải hạ cánh ở Sân bay Blue Grass. Để có chuyến bay đến thành phố Lexington với tiết kiệm chi phí nhất thì các bạn hãy đặt mua vé máy bay đi Lexington hoặc book vé máy bay đi Mỹ giá gốc rẻ nhất tại Beetours. Beetours là một trong những đại lý thường xuyên có các chương trình khuyến mãi. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ công ty hoặc là vào mạng và truy cập vào website: beetours.vn điền những thông tin cần thiết để đặt vé. Nếu bạn có khó khăn gì trong cách đặt vé máy bay thì hoàn toàn có thể cầm điện thoại lên và gọi tới số hotline 1900-0310 để nhận được sự tư vấn của các nhân viên của beetours.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 0/5(Thang 5 điểm)
Tổng số: 0 reviews

Tuyệt vời (0)
0%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !