Vé máy bay đi Glendale giá rẻ

Glendale cùng với vé máy bay đi Glendale giá rẻ là một thành phố ở Quận Los Angeles, California, Hoa Kỳ. Ước tính năm 2014 dân số của Glendale là 200.167 người làm cho nó là thành phố lớn thứ ba ở Quận Los Angeles, lớn thứ 23 ở tiểu bang California. Thành phố được bao bọc bởi thung lũng Sun và các khu phố tujunga ở phía tây bắc; La Cañada Flintridge và La Crescenta ở phía đông bắc; Burbank và Griffith Park ở phía tây; Eagle Rock và Pasadena ở phía đông; Atwater Village ở phía nam; khu phố Glassell Park ở phía đông nam. Các xa lộ Golden State, Ventura, Glendale, và Foothill chạy qua thành phố.

Glendale Airport vé máy bay đi Glendale giá rẻ

Glendale Airport 

Không chỉ là trung tâm công nghiệp lớn ở California, Glendale còn có ngành du lịch phát triển mạnh, thu hút hàng triệu du khách từ khắp nơi trên thế giới. Đặt vé máy bay đi Mỹ ngay hôm nay để cùng trải nghiệm nhé.

Du lịch Glendale vào thời gian nào?

Glendale có khí hậu Địa Trung Hải với nhiệt độ cao nhất là 43 độ C và nhiệt độ thấp nhất là -8 độ C. Mùa đông thời tiết lạnh, có tuyết rơi, mùa xuân và mùa thu thời tiết đẹp, dễ chịu với lượng mưa ít, mùa hè khá ấm áp tuy nhiên có thể có những cơm mưa dông bất chợt. Vì đặc điểm thời tiết  nên mùa xuân và mùa thu là hai mùa du lịch chủ yếu ở Glendale.

Những điểm đến hấp dẫn tại Glendale

Bảo tàng Autry miền Tây nước Mỹ vé máy bay đi Glendale giá rẻ

Bảo tàng Autry miền Tây nước Mỹ

Bảo tàng Autry miền Tây nước Mỹ là một bảo tàng dành riêng cho những du khách muốn khám phá lịch sử miền Tây nước Mỹ. Bảo tàng được thành lập năm 1988 là một bộ sưu tập các cuộc triển lãm và các chương trình văn hóa, nghệ thuật đặc sắc như: nhà hát, lễ hội, chiếu phim… Bảo tàng mở cửa tất cả các ngày trong tuần và thu hút khoảng 150.000 du khách mỗi năm. Book vé quốc tế ngay hôm nay nhé.

Bảo tàng Nghệ thuật Neon vé máy bay đi Glendale giá rẻ

Bảo tàng Nghệ thuật Neon

Bảo tàng Nghệ thuật Neon được thành lập năm 1981 bởi Lili Lakich và Richard Jenkins với mục đích khuyến khích sự học tập của mọi người thông qua các bộ sưu tập nghệ thuật Neon. Bảo tàng thể hiện dấu hiệu Neon ở trong lịch sử và các công trình của những nghệ sĩ đương đại thể hiện tác phẩm của mình bằng đèn Neon trong đó có những tác phẩm kinh điển của những nghệ sĩ nổi tiếng như:  Dan Flavin; Glenn Ligon; Tracy Emin… Bảo tàng là điểm đến thú vị dành cho những du khách yêu thích nghệ thuật nói chung và nghệ thuật Neon nói riêng.

Ngoài ra, ở Glendale còn có rất nhiều điểm đến thú vị như: mua sắm ở trung tâm mua sắm Glendale Galleria; đi bộ, đạp xe, leo núi ở dãy núi Verdugo; dạo chơi và hít thở không khí trong lành ở công viên Verdugo… Tất cả sẽ là những trải nghiệm lý thú.

 GIS Portal · City of Glendale vé máy bay đi Glendale giá rẻ

GIS Portal · City of Glendale 

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Glendale một chiều hay khứ hồi của Vietnam Airlines.

Để có một chuyến du lịch đến Glendale du khách phải di chuyển bằng máy bay. Hiện nay, với sự phát triển mạnh của hàng không trong nước và quốc tế thì việc đặt vé máy bay đi Glendale là chuyện khá dễ dàng.

Nếu muốn có một chuyến du lịch Glendale tiết kiệm và hiểu quả nhất thì du khách nên đặt vé máy bay sớm và tìm kiếm các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không.

Du khách có thể gọi đến hotline 1900-0310 để được tư vấn về book vé máy bay đi Glendale, Mỹ. Hoặc du khách muốn tra cứu thông tin và đặt vé máy bay trực tuyến có thể truy cập website Beetours.vn. Beetours Việt Nam là đại lý cấp một của các hãng hàng không đi Mỹ sẽ phục vụ du khách tận tâm nhất.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 20 lượt đánh giá

Tuyệt vời (20)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !