Vé máy bay đi Equatorial Guinea

Equatorial Guinea là một nước nhỏ ở Tây Phi, được chia thành hai phần, đất liền và các đảo. Là một cựu thuộc địa của Tây Ban Nha, giáp Cameroon và Gabon. Đất nước này là một trong những nước sản xuất dầu lớn nhất trong tiểu sa mạc Sahara, sau Angola và Nigeria. Kể từ khi phát hiện, nước này đã trở thành một ngôi sao kinh tế, nhưng đất nước này vẫn là một trong những quốc gia tham nhũng nhất trên thế giới, và nó là rất phổ biến để xem các quan chức yêu cầu hối lộ ở khắp nơi.

Công dân Mỹ không cần thị thực, nhưng bạn cần những điều sau đây để trình bày khi nhập EG: 2 đơn xin thị thực, 2 ảnh hộ chiếu, tài khoản ngân hàng (lưu ý tối thiểu là 2000 $ trong tài khoản của bạn), và xác nhận không mắc bệnh đậu mùa, sốt vàng da, và tiêm phòng dịch tả.

Tất cả những thứ trên (bao gồm cả hộ chiếu) cần phải gửi cho đại sứ quán EG  để được cấp visa. Tại Washington, lệ phí visa là 100 USD.

Có hai sân bay, một sân bay cách Malabo (SSG) vài dặm, và một nằm ở Bata (BSG). Hãng hàng không chính của nước này là Ecuato Guineana de Aviación, khai thác các chuyến bay trong nước và quốc tế xuất phát từi sân bay quốc tế Malabo. Các hãng hàng không khác bay đến sân bay Malabo bao gồm Iberia (từ Madrid), Jetair (từ sân bay Gatwick ở London), Air France (từ Paris) Thụy Sĩ (Zurich), và bắt đầu từ 1 tháng 4, Lufthansa bay thẳng từ Frankfurt đến Malabo. 

Dịch vụ vé chuyên nghiệp đi Equatorial Guinea được nhà cung ứng chuyên nghiệp Beetours triển khai bán từ tháng 6/2010. Trải qua nhiều kinh nghiệm phục vụ nhiều lượt khách du lịch, Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền hàng đầu về vé máy máy bay đi Equatorial Guinea và vé từ Equatorial Guinea về Việt Nam. Hiện nay, Beetours là phòng vé của trên 100 hãng hàng không trên thế giới và khu vực
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp lời khuyên bổ ích cho bạn, đảm bảo giá vé khứ hồi đi Equatorial Guinea phù hợp nhất, ít phải transit nhất. Thêm vào đó, Chúng tôi cũng cung cấp hướng dẫn bằng tiếng Việt dành cho du khách chưa từng đặt chân tới. Ngay cả trong trường hợp đến Equatorial Guinea với nhiều kinh nghiệm, sự hướng dẫn này vẫn sẽ rất hữu ích với họ
Chúng tôi luôn khuyên bạn rằng hành trình bay tới Equatorial Guinea thì sự giảm thiểu thời gian bay, cung đường bay là quan trọng nhất. Khoảng cách tới Equatorial Guinea không phải là ngắn. Do vậy cần có hành trình hợp lý, rút ngắn thời gian bay, giá vé phù hợp. Chúng tôi sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu GDS (đồng thời sử dụng phương thức kiểm tra và kết hợp giá trực tiếp thủ công để có được hành trình hợp lý nhất.

Với vé máy bay đến Equatorial Guinea ngoài chi phí vé, quý khách nên tính toán thuế của chặng bay đó là bao nhiêu tiền. Trên thị trường quốc tế, theo quy định của các hãng hàng không thì thuế được báo trước và thu cùng giá vé. Chúng tôi luôn cho bạn biết rõ ràng và tính tiền thuế toàn bộ gộp trong giá vé. Nếu có chi phí khác chúng tôi sẽ báo trước cho bạn biết và hỏi ý kiến bạn trước khi xuất vé.
Đối với hành khách không biết tiếng bản địa tới Equatorial Guinea, các giấy tờ về thủ tục thị thực có thể làm cho bạn bối rối. đừng lo ! Nhân viên ticketing của chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua điều đó. Ngoài ra những thông tin hữu ích sẽ được gửi đến bạn sớm nhất. Chúng tôi nỗ lực hết mình vì chuyến đi tốt đẹp của bạn.
Bạn còn băn khoăn về vé máy bay này ? Beetours Vietnam sẽ thực hiện việc chăm sóc khác hàng trước, trong và sau chuyến bay của bạn. Thời hạn CMND của bạn sẽ được chúng tôi gửi tin nhắn nhắc bạn 1 tháng trước khi hết hạn.
Giá trị đích thực của dịch vụ vé máy bay đi Equatorial Guinea khi bạn đặt vé với chúng tôi:

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 4.9/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 23 lượt đánh giá

Tuyệt vời (22)
96%
Tốt (0)
0%
Trung bình (1)
4%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !