Vé máy bay đi Durham giá rẻ

Raleigh Durham nằm phía Bắc của bang Carolina, được biết đến là một trong những thành phố thịnh vượng của nước Mỹ. Được thành lập năm 1792, Raleigh Durham sở hữu nhiều điểm tham quan du lịch nổi bật. Mỗi năm thành phố này thu hút 11,5 triệu du khách gần xa ghé thăm. Hãy nhanh tay sở hữu tấm vé máy bay đi Raleigh Durham giá rẻ để có cơ hội khám phá thành phố du lịch này  trong tương lai gần nhé.

Raleigh Durham vé máy bay đi Raleigh Durham giá rẻ​

Raleigh Durham

Raleigh Durham hấp dẫn các du khách bởi những tòa nhà lịch sử, bảo tàng kì thú, công viên rộng lớn. Tòa nhà quốc hội được đánh giá là nổi bật và đáng ghé thăm nhất.  Tòa nhà này không chỉ là một cơ quan chính trị mà còn là một đại diện kiến trúc tuyệt đẹp. Được xây dựng hoàn toàn bằng đá granite, tòa nhà quốc hội trông giống như một viên đá long lanh khổng lồ cùng book vé quốc tế ngay hôm nay.

Địa điểm thăm quan du lịch vé máy bay đi Raleigh Durham giá rẻ

Địa điểm thăm quan du lịch

Raleigh Durham có các công viên rộng lớn. Ấn tượng đầu tiên của khách du lịch đến với Raleigh Durham là “không gian xanh” của thành phố, nổi bật nhất là công viên giải trí ngoài trời mang tên công viên Hồ Wheeler. Công viên này nằm cách trung tâm thành phố hai dặm về phía Tây Nam. Nếu như các bạn muốn đến đây thì có thể thuê ca nô hay tàu kayak để lênh đênh trên mặt hồ ngắm cảnh. Câu cá cũng là một trải nghiệm cực kì thú tại đây.

Du lịch Raleigh Durham vé máy bay đi Raleigh Durham giá rẻ

Du lịch Raleigh Durham

Viện Bảo Tàng North Carolina Museum of Art được biết đến là một trong những bảo tàng nghệ thuật lớn bậc nhất của bang. Bảo tàng sở hữu những tuyệt tác nghệ thuật của rất nhiều nước thuộc châu Phi, châu Âu, châu Mỹ và châu Đại Dương, bên cạnh đó còn có cả người Do Thái. Trong đó nổi bật là các tác phẩm điển hình của Raphael và Rodin.

Khám phá Raleigh Durham vé máy bay đi Raleigh Durham giá rẻ

Khám phá Raleigh Durham

Các nhà hát IMAX 3D thuộc Bảo tàng Marbles Kids cũng là những địa chỉ thú vị. Bởi các du khách đến đây không chỉ được tham dự vào các cuộc triển lãm mà còn được tìm hiểu về các hiện vật rất có giá trị. Ngoài ra, thành phố Raleigh Durham còn sở hữu một số bảo tàng lâu đời nhất của nước Mỹ như Bảo tàng Khoa học Tự nhiên Bắc Carolina. Nơi đây sở hữu những bộ xương hóa thạch của loài khủng long từng có trong lịch sử loài người. Nếu đi 25 phút về phía Tây Nam trung tâm thành phố Raleigh, các bạn còn có thể ghé thăm Bảo tàng Đường sắt Bắc Carolina để tìm hiểu về lịch sử và quá trình hình thành phát triển của ngành đường sắt.

Downtown Raleigh là một tòa nhà có cấu trúc lâu đời nhất của thành phố. Tiếp đó, là nhà máy nước thuộc Yates Mill County Park cũng từ thế kỷ 18, là một cấu trúc có thể hoạt động về loại hình này duy nhất vẫn còn tại Quận Wake. Oakwood Cemetery được xây dựng vào khoảng năm 1869, là nơi chôn cất của gần 3.000 binh sĩ miền Nam cùng một số thống đốc và các thượng nghị sĩ. Bên cạnh đó thành phố còn có các nghĩa trang như một ví dụ điển hình của cảnh quan Victorian.

Tham quan tòa nhà quốc hội Bắc Carolina là một trong những trải nghiệm thú vị tại thành phố Raleigh Durham. Được xây dựng từ rất lâu, tòa nhà có phong cách phục hưng Hy Lạp từ giữa thế kỉ 19, có các văn phòng của thống đốc..

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Raleigh Durham một chiều hay khứ hồi của Vietnam Airlines

Để có một chuyến du lịch Raleigh Durham tiết kiệm thì mua vé máy bay đi Raleigh Durham là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn  hoặc bạn cũng có thể mua vé máy bay đi Mỹ của hãng hàng không mà bạn yêu thích. Và để nhanh chóng có được tấm vé máy bay đi Mỹ hay vé máy bay đi  Raleigh Durham  rẻ nhất trong thời gian nhanh nhất, hãy liên hệ trực tiếp với đại lý Beetours tại Việt Nam. Beetours luôn sẵn lòng phục vụ các yêu cầu của quý khách. Hãy gọi điện tới số hotline 1900-0310 để biết thêm thông tin chi tiết về cách đặt vé các bạn nhé !

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 20 lượt đánh giá

Tuyệt vời (20)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !