Vé máy bay đi Alabama Mỹ giá bao nhiêu

Alabama là một tiểu bang thuộc miền Nam nước Mỹ, là đất nước nằm cạnh Tennessee về phía bắc, Alabama có bờ biển kề cận với vịnh Mexico ở cực nam của tiểu bang. Alabama là tiểu bang lớn thứ 30 của nước Mỹ với diện tích đạt 135.875 km2. Tổng diện tích mặt nước chiếm khoảng 3.2% tổng diện tích.

Du lịch tại tiểu bang Alabama

                                                        Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=DA2QpqgIq6g&t=12s

Với diện tích mặt nước lớn Alabama được đánh giá là tiểu bang đứng thứ 23 theo diện tích mặt nước trên toàn nước Mỹ. Tiểu bang này cũng có hệ thống đường nước lớn thứ hai của Mỹ. Trên lãnh thổ đất nước khoảng 60% của diện tích đất là đồng bằng nằm thoai thoải xuống sông Mississippi và vịnh Mexico.

Bản đồ tiểu bang nước Alabama

Tiểu bang Alabama

Địa hình của miền Bắc Alabama chiếm phần lớn là vùng núi và sông Tennessee được nằm trong thung lũng lớn. Các vườn quốc gia lớn tại bang Alabama như: Công viên Lịch sử Quốc gia Phi công Tuskegee ở Tuskegee, Vườn Quân đội Quốc gia Horseshoe Bend ở Daviston cho đến khu vực cấm săn Quốc gia Hẻm núi Little River ở Fort Payne, Đài kỷ niệm Quốc gia Russell Cave ở Bridgeport và Công viên Lịch sử Quốc gia Học viện Tuskegee gần Tuskegee. Khu vực này còn có Đường lịch sử Quốc gia Selma To và Đại lộ Natchez Trace.

Vườn quốc gia quân đồi Horseshor Bend

Vườn Quân đội Quốc gia Horseshoe Bend ở Daviston

Montgomery được biết đến là thủ phủ của bang Alabama và cũng là thành phố có mật độ dân số lớn thứ hai ở tiểu bang này. Thành phố này được mệnh danh với cái tên thành phố có lịch sử tốt nhất nước Mỹ và có chất lượng cuộc sống tốt nhất. Chính vì vậy, Montgomery luôn là sự lựa chọn của nhiều người dân Việt Nam cho mục đích du học hay đi du lịch và sinh sống. Thành phố này có khí hậu thuộc kiểu cận nhiệt đới ẩm với mùa đông ngắn, mùa xuân ấm áp và mua thu mát mẻ còn mùa hè nơi đây có một mùa nóng ẩm kéo dài. Có lẽ vì vậy mà khách du lịch khi đến đây cho rằng thời điểm từ tháng 4 đến tháng 10 là thời điểm đẹp nhất của Montgomery, khi lượng mưa tương đối ít và thời tiết dễ chịu, ôn hòa, rất phù hợp cho các hoạt động tham quan ngoài trời.

Thủ phủ Montgomery

Thủ phủ Montgomery

Khi bạn đặt mua vé máy bay đi Alabama, các bạn sẽ được trải nghiệm và khám phá những địa điểm hấp dẫn chẳng hạn:  Viện bảo tàng Alabama State Capitol, Nhà thờ Kito giáo Dexter Avenue Baptist Church, vườn bách thú Montgomery Zoo, đài tưởng niệm Quyền công dân hay bảo tàng Montgomery Museum of Fine Arts hoặc là nhà thờ Mount Zion AME Zion….

Viện bảo tàng Alabama State Capitol

Viện bảo tàng Alabama State Capitol

Hiện nay đại lý vé máy bay Beetours chúng tôi có cung cấp vé máy bay giá rẻ chính hãng của các hãng hàng không đi Mỹ hàng đầu. Beetours cam kết sẽ mang đến cho các bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng, ví dụ: vé máy bay đi Mỹ giá rẻ, vé máy bay đi Mỹ có chất lượng nhất, … Ngoài ra bạn sẽ được đặt trước chỗ ngồi, suất ăn hay cả việc có xe lăn, nôi em bé hay đăng ký hỗ trợ ngôn ngữ trên suốt chặng bay…

Đai lí bán vé máy bay Beetours

Đại lí bán vé máy bay Beetours

Montgomery là một sân bay nhỏ nhưng chưa khai thác các đường bay quốc tế, chính vì thế nếu bạn muốn đến thành phố Montgomery của bang Alabama thì tất yếu các bạn phải quá cảnh tại một số địa điểm trước khi hạ cánh tại Montgomery.  

Điểm dừng đầu tiên có thể là: Seoul, Tokyo, Abu Dhabi hay Hong Kong, phụ thuộc vào hãng hàng không mà bạn lựa chọn

Điểm dừng cuối trước khi đến Montgomery thuộc Atlanta ngoài ra một số ít chuyến bay chuyển tiếp nội địa tại Charlotte, Dallas. Thời gian của toàn bộ hành trình tối thiểu là: 22 giờ 53 phút.

Các bạn có thể đặt mua vé tại đại lí Beetours trên toàn quốc để nhận được tấm vé rẻ nhất và phù hợp nhất. Mọi thắc mắc trong cách đặt vé thì có thể nhấc máy lên và gọi tới số hotline 0944 555 900. Các chuyên viên tư vấn của Beetours sẵn lòng giúp đỡ bạn bất cứ mọi lúc trong ngày.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 21 lượt đánh giá

Tuyệt vời (21)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !