Vé Máy Bay Vietjet giá rẻ được cập nhật liên tục

Tại Việt Nam, Vietjet Air được biết đến là một hãng hàng không giá rẻ bên cạnh hãng Jetstar. Để không thua kém với hãng hàng không giá rẻ còn lại, Vietjet Air cũng thường xuyên mở các chương trình khuyến mại “siêu khủng” với các chuyến bay nội địa và quốc tế.

Ve may bay Vietjetair gia re

Một vài chương trình khuyến mại hấp dẫn của VietJet Air có thể kể tên đến như: “Tàu bay mới – Bay là thích” với giá vé là 99.000 đồng áp dụng với toàn mạng bay quốc nội và quốc tế tại các điểm đến như: Tp. Hồ Chí Minh, Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc, Buôn Ma Thuột, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Hải Phòng, Hà Nội, Bangkok. Ngoài ra còn có một số chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác có thể kể tới như chương trình “Vui hè sành điệu tại Thái Lan giá chỉ từ 200.000 đồng”, “Cơ hội vàng bay Buôn Ma Thuột chỉ với 100.000 đồng”, “Bay đến Bangkok giá vé 0 đồng”; …

Một trong những chương trình khuyến mại hấp dãn gần đây nhất đó là chương trình “Vé máy bay giá rẻ của VietJet Air chỉ từ 3.000 đồng”. Thời gian khuyến mãi từ ngày 21/08/2013 đến ngày 19/08/2013 với thời gian bay từ 05/09/2013 đến 31/12/2014. Theo đó, sẽ có 300.000 vé sẽ được bán ra trong đợt khuyến mại này với các chặng bay quốc nội và quốc tế của VietJet Air tới các điểm đến: Tp. Hồ Chí Minh, Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc, Buôn Ma Thuột, Đà Nẵng, Huế, Quy Nhơn, Vinh, Hải Phòng, Hà Nội, Bangkok. Một số lưu ý cho chương trình khuyến mại này là: không được phép đổi tên người bay và hoàn lại vé; việc đổi ngày bay và hành trình là được phép nhưng phải đóng phí và chênh lệch giá vé. Hành trình bay sẽ không được áp dụng trong các ngày lễ, tết; quý khách có thể thanh toán ngay bằng thẻ tín dụng Credit Card (Visa Card, Master Card) và thẻ ATM.

Để có được hành trình như ý và tiết kiệm như ý, xin quý khách thường xuyên truy cập vào website của Vietjet Air hoặc của Bee tour để có được thông tin về các chương trình khuyến mãi.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 21 lượt đánh giá

Tuyệt vời (21)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !