Vé máy bay đi du học Singapore

Hiện nay Du học Singapore đang được giới trẻ Việt nam đặc biệt chú ý quan tâm, đây là xu hướng mới với mong muốn tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, chất lượng cao tại Singapore. Tại sao quốc gia này lại là lựa chọn hợp lý cho bạn.

Thứ nhất về mặt địa lý, cùng vé máy bay đi singapore bạn chỉ mất trung bình khoảng 1 giờ 30 phút bay, nên thật thuận lợi cho việc thăm thân, nhất Sing và Việt Nam có tương ứng các kỳ nghỉ lễ.

Thứ hai là về chất lượng giáo dục, Singapore thừa hưởng và phát triển từ hệ thống giáo dục lâu đời của Anh quốc, trong đó nền giáo dục được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi cá nhân và tìm kiếm nuôi dưỡng tài năng. Singapore luôn được nhắc đến như là quốc gia mẫu mực trong sạch, là nơi có nền kinh tế trính trị ổn định, được  xem là trung tâm tài chính và trung tâm thương mại quan trọng bậc nhất trong khu vực châu Á.

Thứ ba là khởi nghiệp, tại Singapore, các doanh nghiệp thường trực tiếp liên hệ với trường để tuyển dụng lao động. Do đó, một số trường cam kết việc làm 100% sau khi sinh viên tốt nghiệp. Thậm chí, sinh viên một số trường được vay tiền chính phủ để chi trả cho việc học. Thêm vào đó chính phủ Singapore tạo mọi điều kiện cho nhân lực trình độ cao được nhập tịch và định cư lâu dài cùng với người thân.

ve-may-bay-di-singapore-63962.jpg

Một trong những điều quan tâm của du học sinh là vé máy bay du học singapore, vì nó sẽ tiết kiệm được chi phí khá lớn. Hiểu được điều đó, đồng thời nhằm khuyến khích một nền dân trí tân tiến Beetours Việt Nam luôn có những chính sách giá tó ưu dành cho vé máy bay du học.  Là đại lý cấp 1 của hơn 200 hãng hàng không trong nước và quốc tế phòng vé Beetours tự tin và phòng vé lớn nhất toàn quốc về quy mô tổ chức cũng như doanh số bán vé. Chính vì điều đó mà trong nhiều năm trở lại đây phòng vé chúng tôi luôn nhận được tự tin tưởng của khách hàng.

Để được tư vấn trực tiếp bạn có thể liên hệ với:

Kiều Hường (Ms)- Quản lý Bộ phận vé

Gọi cô ấy: 1900-0310 - máy lẻ 106

Hoặc gọi trực tiếp cho cô ấy 0903 214 256

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 20 lượt đánh giá

Tuyệt vời (20)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !