Đặt vé máy bay đi Ulaanbaatar-Mongolia, vé máy bay Ulaanbaatar khuyến mại

Ra mắt dịch vụ vé máy bay đi Ulaanbaatar - Mongolia là dịch vụ chất lượng cao được phòng vé Beetours cung cấp tới hàng ngàn lượt khách mỗi năm. Chúng tôi đưa vào khởi động chính thức từ tháng 5/2012 hệ thống tra giá vé GDS (Global Distribution System). Hệ thống này sẽ đưa ra kết quả tìm kiếm vé chỉ trong vòng 3 giây hoặc 3 click chuột. Tiện lợi hơn nữa, khách hàng cũng có thể được phép sử dụng tính năng đặt và giữ chỗ trên phần mềm tìm kiếm vé này một cách tối ưu hóa. Hiện nay, Beetours phục vụ hàng ngàn lượt hành khách đi từ Việt Nam sang Ulaanbaatar và từ Ulaanbaatar về Việt Nam mỗi năm. Điều đó đã chứng minh và cho thấy Beetours là đại lý dẫn đầu về vé máy bay đi Ulaanbaatar hiện nay.

Chuyên gia tư vấn sẽ giúp bạn với hành trình vé máy bay đi Ulaanbaatar

Nhân viên ticketing với tinh thần trách nhiệm cao nhất sẽ cung cấp giải pháp bay cho bạn, khẳng định sẽ có giá vé máy bay tới Ulaanbaatar - Mongolia phù hợp nhất, ít điểm trung chuyển nhất. Đồng thời, Beetours cũng cung cấp thông tin bằng tiếng Anh và Việt dành cho phụ nữ có thai và trẻ nhỏ. Ngay cả với du khách đã đến đến Ulaanbaatar không dưới một lần, những thông tin chi tiết vẫn sẽ trở nên hữu ích cho họ

Chúng tôi luôn khuyên bạn rằng vé từ Việt Nam tới tới Ulaanbaatar - Mongolia thì sự giảm thiểu thời gian bay, cung đường bay là vấn đề quan trọng. Hành trình tới Ulaanbaatar không phải là ngắn. Bởi vậy cần có lộ trình hợp lý, giảm thiểu thời gian chờ, giá vé ổn. Chúng tôi sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu GDS (đồng thời sử dụng phương thức kiểm tra và kết hợp giá trực tiếp thủ công để có được hành trình hợp lý nhất.

Các tiêu chuẩn yêu cầu của vé máy bay đi Ulaanbaatar đối với một đại lý

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều phải đạt chứng chỉ TTP (Travel & Tourism Professional) do Star Alliance (Liên minh hàng không Star Alliance) đào tạo và đáp ứng với hệ thống vé của đi Ulaanbaatar. 
Giá bán được Công ty TNHH Beetours Vietnam áp dụng linh hoạt nhằm đảm bảo giá vé cạnh tranh đồng thời đáp ứng được yêu cầu của hàng không đi Ulaanbaatar. Là đại lý chỉ định chính thức của đi Ulaanbaatar tại Hà Nội, Beetours Việt Nam sẽ tiếp tục được hưởng những chính sách ưu đãi từ đi Ulaanbaatar.

vé máy bay Ulaanbaatar khuyến mại

Thuận tiện trong phương thức giao dịch vé máy bay đi Ulaanbaatar điện tử

Quý khách có thể gọi điện thoại yêu cầu đặt chỗ, nhân viên của chúng tôi sẽ gửi thông tin với quý khách và giao vé thay vì phải chờ đợi. Hiện nay, vé máy bay đi Ulaanbaatar được áp dụng công nghệ là vé điện tử (e-ticket). Vì vậy rất thuận tiện và nhanh chóng trong giao dịch.

Bạn nên có kế hoạch và gọi điện thoại đặt trước đến Ulaanbaatar ít nhất 2 tháng trước chuyến bay để có được giá vé hạng thấp nhất. Giá tiền vé máy bay đi Ulaanbaatar sẽ tăng lên đáng kể khi tiến sát đến chuyến bay của bạn.

Các tiêu chuẩn của Beetours Vietnam về phục vụ khách hàng mua vé quốc tế, vé máy bay đi Ulaanbaatar

Hiện Các hãng lớn đã xác nhận Văn phòng Beetours là nhà cung cấp cung cấp dịch vụ vé máy bay đi Ulaanbaatar đạt tiêu chuẩn của IATA (Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế). Bao gồm các quy ước bao gồm các kỹ thuật đặt và giữ chỗ theo quy định chuẩn cho hành khách, những kỹ thuật khó để liên kết chuyến bay này với chuyến khác, chuyển tiếp chuyến bay và các chỉ dẫn hành khách giúp cho hành khách dễ hàng tiếp cận các dịch vụ quốc tế khi bay đi Ulaanbaatar.

Thêm vào đó, đội ngũ nhân sự viên của Chúng tôi đã được thử thách qua các kỳ thi quốc tế và 100% được cấp chứng chỉ Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam (VTOS - Vietnam Tourism Occupational Skills Standards) của Liên minh châu Âu tổ chức. Đồng thời, 100% nhân viên đạt được chứng chỉ đào tạo của các hệ thống phân phối vé toàn cầu lớn như Galileo, Abacus, Amadeus, Sabres… Điều đó đảm bảo cho bạn một chuyến bay tới Ulaanbaatar an toàn và hiệu quả.

Chúng tôi tin rằng, Nhà cung cấp Beetours với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo từ những hãng hàng không nổi tiếng phục vụ theo tiêu chuẩn IATA tin rằng sẽ đáp ứng được yêu cầu về vé máy bay đi Ulaanbaatar của bạn. Đặt vé máy bay đi Ulaanbaatar với Beetours, bạn sẽ nhận thấy những giá trị cốt lõi sau: 

  • Giá được công bố tại đại lý Beetours là tốt nhất
  • Thủ tục thanh toán nhanh gọn và thuận tiện
  • Giữ chỗ với giá vé không thay đổi trong vòng 48 tiếng
  • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng trong các trường hợp chậm chuyến, lỡ chuyến bay
  • Cung cấp các thông tin hướng dẫn du lịch Ulaanbaatar và các điểm đến
  •  
Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 0/5(Thang 5 điểm)
Tổng số: 0 reviews

Tuyệt vời (0)
0%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !