Hãng Jetstar có hay bị delay máy bay không ?

Jetstar Pacific là hãng bán vé giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, được chính thức đi vào hoạt động từ tháng 5 năm 2008. Với 19 điểm đến trong nước và quốc tế. Đội bay của Jetstar Pacific là Airbus A320 hiện đại. Hãng hàng không Jetstar Pacific thuộc sở hữu của hai cổ đông lớn là Vietnam Airlines sở hữu 70% cổ phần, Tập đoàn Qantas sở hữu 30% cổ phần.

Jetstar có hay bị delay máy bay không

Jetstar có hay bị delay máy bay không

Hiện nay, tình trang delay diễn ra phổ biến ở một số hãng hàng không trong đó có hãng hàng không Jetstar. Một số khách hàng đã phản ánh trình trạng Jetstar delay chuyến bay khiến cho mọi công việc của họ bị lỡ dở và họ bắt Jetstar phải bồi thường cho họ khoản delay này. Có rất nhiều lý do để hãng hàng không Jetstar delay chuyến bay

Nguyên nhân khiến cho chuyến bay bị trì hoãn là bởi lỗi kỹ thuật và do các nguyên nhân khác. Trong trường hợp thời tiết xấu thì chuyến bay của bạn sẽ bị hoãn để đảm bảo sự an toàn cho máy bay và các hành khách đi trên máy bay. Nếu do giao kiểm soát không lưu hay do các phi hành viên thì việc hoãn chuyến bay được coi là nằm ngoài tầm kiểm soát của hãng hàng không.

Vé máy bay giá rẻ Jetstar

Vé máy bay giá rẻ Jetstar

Delay chuyến bay so với lịch dự kiến bay sẽ khiến cho  kế hoạch du lịch, học tập hoặc là đi công tác của bạn bị xáo trộn. Tuy nhiên, đây điều không ai muốn cho chuyến bay của mình và cũng rất khó để phòng tránh. Khi đặt vé của Jetstar bạn cũng cần phải chuẩn bị trước để khoảng thời gian delay trôi qua dễ chịu nhất.

Đó là khi bạn nhận được thông tin chuyến bay bị delay thì cách tốt nhất mà bạn nên làm là hãy nhanh chóng nhờ sự hỗ trợ từ hãng hàng không hay đại lý mà bạn đã đặt mua vé để được hỗ trợ cho bạn một chuyến bay thay thế sớm nhất có thể. Vì khi đó có những chuyến bay gần với khung giờ bay của bạn không còn đủ chỗ để bạn chuyển qua.

Bạn cần phải lưu ý không nên  nổi nóng với các nhân viên hỗ trợ khi bạn cần sự hỗ trợ từ các nhân viên đó. Ngoài ra , hãy bỏ qua lối suy nghĩ là mình nổi nóng sẽ khiến cho nhân viên của hãng đó sợ mà bạn mà thực hiện yêu cầu của bạn nhé. Bởi vì trên thực tế, bạn càng bình tĩnh và cư xử lịch sự bao nhiêu thì trường hợp của bạn sẽ được xử lý nhanh hơn và nhẹ nhàng hơn bây nhiêu.

Thời gian chờ

Thời gian chờ

Việc chuyến bay bị thay đổi thời gian bay là sự cố ngoài mà cả hãng hàng không Jetstar hay bất cứ một hãng hàng không nào khác không mong muốn. Bạn có bực tức, cáu giận hay lo lắng thì cũng không thể làm được gì để có thể thay đổi tình huống. Chính vì vậy, bạn cần phải thư giãn, và chơ đợi tin tức.

Xem thêm: Giá vé máy bay đi Sài Gòn

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi một chiều hay khứ hồi của Jetstar.

Để tránh việc Jetstar delay chuyến bay hay một hãng hàng không nào khách thì một trong những cách bạn cần làm là mua vé máy bay tại đại lý vé máy bay uy tín và chất  lượng. Đại lý đó sẽ biết cách khuyên bạn nên lựa chọn chuyến bay nào để tránh việc bị delay. Beetours là một trong những đại lý vé  máy bay như thế. Beetours sẽ cung cấp cho bạn tấm vé máy bay ưng ý nhất cũng một hành trình bay an toàn  và tiết kiệm. Vậy còn chờ đợi gì nữa mà bạn không nhấc máy lên và gọi đến số hotline 1900-0310 để đặt vé cho chuyến đi của mình ngay từ hôm nay.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 22 lượt đánh giá

Tuyệt vời (21)
95%
Tốt (1)
5%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !