6 lời khuyên cho việc mua vé máy bay

Vé máy bay giá rẻ có thể thấp giá hơn trong một số thời điểm, nhưng bạn vẫn phải có hiểu biết để có được những thỏa thuận tốt nhất từ các hãng hàng không mà bạn muốn bay. Ngoài các vấn đề cơ bản để bạn có thể mua vé máy bay thì dưới đây là 6 lời khuyên giúp bạn có thêm khả năng tìm được chiếc vé máy bay ngày càng được mọi người săn tìm.

Vé máy bay

1. Tìm kiếm đúng thời điểm

Cố gắng săn vé sau nửa đêm, đó là khi nhiều hãng hàng không tải lại máy tính của họ, với những vé có giá giảm đáng kể so với giá gốc được dành riêng cho mọi người nhưng lại không phải trả tiền cho chiếc vé đó. Thay vì việc chỉ tìm kiếm vé ở những trang web vé giá rẻ vào những phút cuối cùng, thì bạn còn nên tham khảo trên những trang web hàng không, các trang web đặt phòng lớn và các trang web tổng hợp giữa buổi chiều thứ Ba và sáng thứ Tư cho vé đi vào cuối tuần tới. Những vé như vậy thường đặt yêu cầu bạn đi vào ngày thứ Bảy và quay về vào ngày thứ Hai hoặc thứ Ba, nhưng một số hãng hàng không có thể khởi hành vào thứ Sáu và khứ hồi lại vào Chủ nhật.

2. Kiểm tra một phạm vi rộng của Ngày

Travelocity và Orbitz có chức năng tìm kiếm linh hoạt nhất của bất kì trang web đặt vé lớn. Travelocity sẽ giúp bạn tìm kiếm vé khứ hồi với giá thấp nhất hoặc vé một chiều trong nước hoặc quốc tế trong phạm vi vài tháng, và nó có thể lên lịch ngay cho bạn. Ngay cả khi bạn chỉ sử dụng lịch trình của Travelocity thì cũng đều có sẵn cho bạn lựa chọn.

Orbitz sẽ tìm kiếm cho bạn các mức giá thấp nhất trong vòng một tuần mà bạn chỉ định, tìm đến 3 ngày trước và 3 ngày sau của bạn, hoặc tìm kiếm giá vé được công bố thấp nhất trong vòng 30 ngày. Trang web này gần đây mở rộng tùy chọn tìm kiếm linh hoạt của nó bao gồm các chuyến bay quốc tế, mặc dù tại thời điểm này, các sân bay điểm đến chỉ nằm trong 50 tiểu bang Hoa Kỳ, Puerto Rico, US Virgin Islands, hoặc Canada.

3. Sử dụng các trang web Aggregator

Một khi bạn đã tìm ra ngày mà phát hành vé rẻ nhất, thì hãy tìm kiếm ở một trong những đại lý du lịch lớn trên các web đại lý du lịch. Như trang Mobissimo tiềm kiếm ở 85 nguồn tin ở Mỹ và quốc tế. Còn Kayak-tại thời điểm báo chí vẫn còn đang được thử nghiệm thì đã tìm kiếm được 60 điểm đến và cho bạn sắp xếp lịch khởi hành cho chuyến bay của mình. Qixo là một nguồn tốt cho những giao dịch từ các công ty nhỏ điều lệ và các cơ quan hàng không giảm giá, cũng như các tàu sân bay. Các trang web trên tập hợp những thông tin bạn cần thiết mà không tính lệ phí, bạn còn được hướng dẫn tới những trang web khác nếu mong muốn.

4. Đặt vé trúng thưởng trên trực tuyến

Kể từ khi các hãng hàng không bố trí một phần nhỏ chỗ ngồi cho việc trao giải thưởng thì việc bạn đặt trước vé cho giải thưởng đó sẽ được cho là thông minh. Để cho chắc chắc, đặt trước 330 ngày khi hầu hết các hãng hàng không đang đăng giải thưởng. Ngoài ra đặt những chỗ ngồi trên mạng như Mỹ, Tây Bắc, các lục địa chỉ mất phí chỉ mất khoảng 5$ cho việc đặt phòng qua điện thoại. Nếu bạn may mắn và có thể dành được một chỗ ngồi khuyến mãi chỉ có 1 hoặc 2 tuần trước khi bạn đi du lịch thì việc thực hiện nó ngay sẽ mất một khoảng phí cao hơn

5. Đặt vé qua trang web của một hãng hàng không

Nếu bạn tìm thấy được một giá vé thấp hơn trên một đại lý đặt phòng trên mạng như Orbitz và trang web của một hãng hàng khồn thì hãy lấy nó làm kinh nghiệm để lần sau tránh phải mất 10$ cho các chi phí đặt vé ở các trang web khác. Đặt vé trên trang web của một hãng hàng không, bạn cũng sẽ tránh được phí dịch vụ các hãng hàng không tự bắt tính tiền như: 5$ đặt vé qua điện thoại, 5$ đến 10$ cho đặt vé tại các phòng vé và quầy sân bay

6. Không phải trả tiền quá nhiều tiền cho việc thay đổi chuyến bay

Nếu bạn gặp trục trặc buộc phải thay đổi chuyến bay, hãy đặt trực tiếp với hãng hàng không. Orbitz và Travelocity tính lệ phí 30$ để thay đổi một chuyến bay, còn trên các hãng hàng không khác treo giá 100$. Các hãng hàng không chi phí thấp thu phí thấp hơn nhiều so với những hãng hàng không khác. JetBlue tính phí 20$ (hoặc 25$ trên điện thoại) cộng với chênh lệch giá vé. Song tính phí 25$ cộng với chênh lệch giá vé, còn ở vùng phía Tây Nam chưa bao giờ có sự chênh lệch chi phí khác biết như vậy trong giá vé.

Mong rằng những chia sẻ trên đây của Đại lý vé máy bay beetours đã cung cấp thêm thông tin cho hành khách. Để góp ý xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ web hoặc số hotline 0944.555.900 hoặc 1900-0310

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 0/5(Thang 5 điểm)
Tổng số: 0 reviews

Tuyệt vời (0)
0%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !