Top 7 việc nên làm khi bạn đến với Singapore

Hướng đến những điểm du lịch tại Đông Nam Á? Singapore sẽ là điểm mà bạn chọn lựa là nơi dừng chân của mình trong những chuyến đi. Là đất nước có những công viên xanh và những công trình kiến trúc tuyệt vời sẽ làm bạn thích thú.

Nó cũng được báo cáo là một trong những thành phố sạch nhất thế giới. Dưới đây là 7 điều bạn phải làm khi đến thăm.

1. Cloud Forest

Cloud Forest (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Cloud Forest (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Khu rừng trên mây này là một phần của khái niệm "khu vườn thành phố" của Singapore. Khu rừng trên mây là một khu rừng dưới mái vòm bằng kính, thiết kế với sự độc đáo của cây xanh, những dòng nước chảy xuống tạo thành thác nước trông thật tuyệt vời.

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy Treewalk nơi bạn có thể xem tất cả sáu câu chuyện về khu rừng tuyệt vời này. Ở đây bạn cũng sẽ tìm hiểu về những loài thực vật lạ có thể xuất hiện ngay trước mắt bạn và biến mất ngay lập tức. 
Thời gian mở cửa từ 9 giờ sáng đến 8 giờ tối. Giá vé vào là $ 15,00.

2. Tản bộ ở Haji Lane

Tản bộ ở Haji Lane (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Tản bộ ở Haji Lane (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Nếu bạn là một người thích sự sáng tạo hoặc ngưỡng mộ những người có sự sáng tạo thì hãy thăm Haji Lane. Ở đây bạn sẽ tìm thấy các cửa hàng cà phê mát mẻ, đồ lưu niệm độc đáo và quần áo hipster. Nó thu hút khách du lịch thông thái và đông đảo các sinh viên của các trường đại học đến đây.

Du khách đến đây nhận sét rằng nghệ thuật đường phố là phần tuyệt nhất của con phố này. Nếu bạn cần một thứ gì đó thú vị để đăng lên Instagram hoặc có lẽ là một nàng thơ mới, thì đây là nơi sẽ đáp ứng được những gì mà bạn yêu cầu.

3. Supertree Grove

Supertree Grove (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Supertree Grove (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Supertrees ở đây là một phần của Gardens by the Bay nổi tiếng. Nhóm 18 cây nhân tạo này thể hiện sự cân bằng hoàn hảo giữa công nghệ và thiên nhiên. Có hai cây được kết nối qua một cây cầu lớn dành cho người đi bộ nhưng du khách được phép đá. Trở lại hoặc đi lang thang bất cứ nơi nào họ muốn.

Bạn nên cố gắng để có mặt trong buổi trình diễn Garden Rhapsody lúc 7:45 tối. Đây là một chương trình ánh sáng đặc biệt hàng ngày làm cho mọi thứ ở đó trông thú vị hơn bất cứ lúc nào khác. Tham gia chương trình kéo dài một giờ này là hoàn toàn miễn phí này nhé.

4. Xem nhạc nước ở Marina Bay Sands

Xem nhạc nước ở Marina Bay Sands (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Xem nhạc nước ở Marina Bay Sands (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Khi bạn đã nhìn thấy tất cả những gì cần xem tại Supertree Grove đã đề cập trước đó, hãy đi bộ đến Marina Bay Sands. Marina Bay Sands là khách sạn lớn có thuyền trên mái.

Đi thang cuốn xuống tầng trệt và ra bên ngoài bạn sẽ thấy tòa nhà Louis Vuitton và chương trình biểu diễn nước nổi tiếng.

Đi bộ từ Supertree Grove sẽ mất khoảng 10 phút. Chương trình diễn ra lúc 8 giờ tối và 9 giờ tối.

5. Chinatown

Chinatown (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Chinatown (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Khu phố Tàu nằm trong khu vực Outram thuộc khu vực trung tâm Singapore. Nói về lịch sử, khu phố Tàu luôn là nơi sinh sống của một dân tộc Trung Hoa tuyệt đẹp.

Những khu vực này vẫn có cả di sản văn hóa và lịch sử. Đây là một nơi nhộn nhịp với những ngôi đền đẹp, thức ăn đường phố ngon và nhiều lựa chọn mua sắm giành cho du khách. Bạn đang tìm kiếm những món quà lưu niệm cho tất cả bạn bè và các thành viên gia đình của bạn, hãy đến với Phố Chùa. Thật thú vị, nó từng là một trung tâm buôn bán nô lệ và các tụ thuốc phiện.

6. Khám phá góc nhỏ Ấn Độ giữa Singapore

Khám phá góc nhỏ Ấn Độ giữa Singapore (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Khám phá góc nhỏ Ấn Độ giữa Singapore (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Được biết đến trong số những người dân địa phương của cộng đồng người Singapore gốc Ấn Độ là Tekka, Little India là một khu dân tộc nổi tiếng được tìm thấy ở Singapore.

Đặc biệt, với vị trí nằm ở phía đông của sông Singapore đối diện với khu phố Tàu và phía bắc của khu phố nổi tiếng Kampong Glam. Có một loạt các cơ quan thương mại, văn hóa, di sản và tôn giáo. Nơi này thể hiện đa văn hóa đã làm cho Singapore trở thành một nơi tuyệt vời để ghé thăm.

Một chút của Ấn Độ làm cho nơi này thậm chí còn thú vị và đầy màu sắc hơn. Ngửi tất cả các loại gia vị từ thức ăn đường phố Ấn Độ. Ghé thăm cửa hàng Sari và các quầy hàng bán vòng hoa nhé.

7. Dùng bữa tại Trendy Cafes

Dùng bữa tại Trendy Cafes (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Dùng bữa tại Trendy Cafes (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Foodies đã nói rằng! Có rất nhiều quán cà phê nơi bạn có thể ăn sáng và hoặc ăn trưa ở Singapore. Nếu bạn không thể sống mà không có các đồ điện tử và là khách du lịch đem theo những thiết bị kỹ thuật số thì những nơi này cũng thường có wifi cho khách hàng của họ để bạn dùng miễn phí nhé.

Nếu bạn đang tìm kiếm loại cà phê tốt nhất với bữa sáng của mình, hãy đi bộ đến Common Man Coffee Roasters. Du khách nhận xét rằng dùng bữa tại Symmetry cho một số món ăn thực sự ngon.

Đừng sợ! Bạn có thể nhận được một số bánh pizza ngon đáng ngạc nhiên tại Positano Risto tại Haji. Cuối cùng, hãy mua thẻ sim du lịch 10 GB một tuần tại sân bay để giúp bạn điều hướng tốt nhất nhé.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 0/5(Thang 5 điểm)
Tổng số: 0 reviews

Tuyệt vời (0)
0%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !