Top 10 công viên nước thú vị ở Hoa Kỳ

Bạn đã từng hình dung ra viễn cảnh màu hồng vui đùa trong nước như một đứa trẻ? Làm thế nào về việc dũng cảm một loạt trải nghiệm các đường trượt nước lớn hoặc thưởng thức một cơn sốt adrenaline trên một tàu lượn nước đầy thử thách.

Hãy tưởng tượng niềm vui tuyệt vời của việc bắt những con sóng mịn trên một hồ nước đầy sóng lượn. Được đầu tư các công nghệ check in hiện đại và thẻ để đặt chỗ, có nghĩa là không phải xếp hàng dài và chờ đợi vô tận.

Từ những bãi biển nhân tạo đến đầm phá tuyệt đẹp cho đến những cuộc phiêu lưu đáng nhớ, công viên nước ở Hoa Kỳ là một điểm đến thú vị, đầy thú vị cho cả gia đình.

Dưới đây, danh sách của chúng tôi về “7 công viên nước tuyệt vời nhất ở Hoa Kỳ”

1/ Aquas, Công viên nước SeaWorld từ - Orlando, Florida

Công viên nước Seaworld hứa hẹn những giờ vui chơi bất tận và tuyệt vời dưới ánh mặt trời trong thời tiết đẹp, mát mẻ. Tận hưởng cuộc gặp gỡ gần gũi với các sinh vật dưới nước đáng yêu.

Công viên nước SeaWorld( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Công viên nước SeaWorld( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Sau đó hãy tận hưởng hơn 40 đường trượt công viên, dòng sông trải dài, đầm phá xanh ngát hoặc đơn giản là thư giãn trên bãi biển lười biếng. Khác với địa điểm này tại Orlando, công viên có hai địa điểm khác tại San Diego, CA và San Antonio, TX.

2/ Vịnh núi lửa Universal Universal - Orlando, Florida

Đảm bảo bạn sẽ bị mê hoặc bởi làn nước màu ngọc lam sâu thẳm, lối đi rợp bóng cọ và ngọn núi lửa Krakatau khổng lồ 200 feet ngay khi bạn đi bộ trong Vịnh Núi lửa Universal.

Vịnh núi lửa Universal Universal( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Vịnh núi lửa Universal Universal( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Thử thách bản thân trên các đường trượt nước đa dạng của nó (từ ly kỳ nhẹ đến sợ hãi hết sức) hoặc tận hưởng chuyến đi trọn đời ở Krakatu.

Để thỏa cơn thèm một cơn sốt adrenaline, bạn có thể thử Aqua Coaster (không dành cho những người yếu tim!), Trong khi những người ít gan dạ hơn có thể chọn bắt sóng Waturi Beach.

Tất cả khách được tặng một chiếc TapuTapu có thể đeo giống như một chiếc đồng hồ thông minh để bạn không thể phải chờ đợi vô tận trong hàng dài.
3/  Công viên giải trí kết hợp nước ngầm Holiday World & Spalshin’ Safari

 Hãy vui mừng, đây có lẽ là món hời đối với bạn khi bạn có thể nhận được dịch vụ tốt hất ở bất kỳ công viên nước nào trên khắp Hoa Kỳ.

Holiday World & Spalshin’ Safari( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Holiday World & Spalshin’ Safari( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Vé vào cửa giá rẻ nhất của họ mang đến cho bạn cả ngày vui chơi trong công viên nước (các đường trượt, cuộc phiêu lưu bè, bể tạo sóng và khu vui chơi thân thiện với trẻ em), cùng với việc vào công viên giải trí liền kề. Công viên chủ đề voi ma mút được chia thành nhiều chủ đề ngày lễ như Lễ Tạ ơn, Giáng sinh và Halloween.

Là thiên đường cho những kẻ liều lĩnh, Holiday World có các tàu lượn nước lớn nhất hành tinh ở độ cao 1.763 feet và 1.710 feet được gọi là Mammoth và Wildebeest.

4/ Công viên giải trí  Water World - Cao nguyên liên bang, Colorado

Khi thời tiết đẹp và dễ chịu,các gia đình lên đường đến Water World, được biết đến với các đường đua, bể tạo sóng siêu khổng lồ và tàu lượn siêu tốc theo chủ đề.

Water World - Cao nguyên liên bang, Colorado( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Water World - Cao nguyên liên bang, Colorado( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Và tất nhiên những đứa trẻ sẽ yêu cầu một chuyến đi thứ hai trong điểm đến phiêu lưu đáng nhớ này bởi sự hấp dẫn không thể chối từ của Water world, bạn có thể muốn xem xét việc mua vé hai ngày để tiết kiệm thêm.

Đừng quên chuyến đi đến Trung tâm Trái đất, một chuyến đi bè ly kỳ, giống như một tàu lượn siêu tốc với những cú lao bất ngờ, xoắn ốc và đầy hồi hộp – biết đâu giữa chặng lại có sự xuất hiện bất ngờ đáng sợ nào đó?1

5/ Công viên nước Disney Typhoon Lagoon và Blizzard Beach - Orlando, Florida

Bạn có thể mong đợi gì khác từ những bậc thầy về câu chuyện và trí tưởng tượng? Khám phá cả hai điểm tham quan với một vé vào cửa duy nhất. Bắt đầu với Surf Pool tại Typhoon Lagoon, được gọi là bể bơi lớn nhất lục địa.

Disney Typhoon Lagoon và Blizzard Beach( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Disney Typhoon Lagoon và Blizzard Beach( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Tiếp theo, hãy thử Miss Adventure Falls, một cuộc phiêu lưu đi bè nước trắng đầy mạo hiểm. Ngay khi bạn bắt đầu nghĩ rằng bạn đã có cuộc phiêu lưu của mình, hãy đến Blizzard Beach (công viên hấp dẫn nhất được tìm kiếm nhiều nhất) cho cuộc phiêu lưu ấy.

Hãy thử leo lên đỉnh Mt. Gushmore, và sau đó lao xuống cầu trượt 350 feet để có trải nghiệm đáng nhớ!

 6/ Khu nghỉ mát Great Wolf

Khu nghỉ mát Great Wolf( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Khu nghỉ mát Great Wolf( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Nếu bạn có nhiều hơn một ngày để tận hưởng, đây sẽ là một điểm đến kỳ nghỉ cuối tuần lý tưởng cho gia đình. Với nhiều địa điểm trên cả nước, Great Wolf có một công viên nước trong nhà tuyệt vời dành riêng cho khách của mình.

Điều này có nghĩa là không có sự chờ đợi vô tận trong hàng dài mòn mỏi để được trọn vẹn tham gia chuyến đi yêu thích.

7/Công viên nước Noah Ark - Wisconsin Dells, Wisconsin

Những gì bạn có thể mong đợi từ Noah Ark là những sự trải nghiệm trên cả tuyệt vời. Trải dài trên 70 mẫu đất, điểm thu hút này chứa đầy vô số những địa điểm ấm tượng.

Công viên nước Noah Ark( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Công viên nước Noah Ark( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Tận hưởng sự thú vị của Black Aanconda (một chiếc tàu lượn nước một phần tư dặm) hoặc nhảy trên cầu trượt Bọ cạp (vâng, bạn sẽ ở trong tư thế lộn ngược so với trọng lực).

Sau khi bạn đã thực hiện cú lao của mình, hãy thử những trò chơi điện tử cảm giác mạnh ở các khu giải trí.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 0/5(Thang 5 điểm)
Tổng số: 0 reviews

Tuyệt vời (0)
0%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !