Vé máy bay từ Hải Phòng tới Đà Nẵng

Đà Nẵng luôn là điểm đến thu hút nhiều du khách Việt Nam cũng như quốc tế với biển xanh thơ mộng, những hòn đảo tự nhiên hoang sơ, khu phố cổ mang nét văn hóa đậm chất lịch sử, con người thân thiện, ẩm thực đặc trưng… Tất cả đã tạo nên một Đà Nẵng đẹp và dịu dàng như chính con người nơi đây.

Bãi biển trải dài trong xanh đầy thơ mộng tại Đà Nẵng

Như đã đề cập, Đà Nẵng không chỉ thu hút khách du lịch nước ngoài mà còn thu hút khách du lịch trên mọi miền Tổ quốc. Từ miền Bắc và đơn cử như Hải Phòng, bạn có thể chọn nhiều hình thức di chuyển vào Đà Nẵng, nhưng phương tiện hàng không vẫn là sự lựa chọn hàng đầu giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa và đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho chuyến du lịch,

Hành trình bay từ Hải Phòng đến Đà Nẵng

Việc di chuyển từ Hải Phòng đến Đà Nẵng đã đơn giản hơn nhiều với sân bay qquoosc tế Cát Bi (Hải Phòng)

Hải Phòng cách Đà Nẵng khoảng hơn 500 km. Mới đây Hải Phòng đã mở sân bay quốc tế Cát Bi với mục đích sử dụng trong dân dụng và quân sự. Từ giữa tháng 5/2016, Sân bay quốc tế Cát Bi đã tiếp nhận những chặng bay đầu tiên trong đó có chặng bay và vé máy bay Hải Phòng Đà Nẵng, mang lại nhiều cơ hội mua vé máy bay giá rẻ Hải Phòng đi Đà Nẵng hơn và tạo ra nhiều bước ngoặt lớn trong việc phát triển du lịch của 2 thành phố lớn này.

Các hãng hàng không khai thác chặng bay Hải Phòng - Đà Nẵng gồm có Vietnam Airlines, Vietjet Air với tần suất bay 1 chuyến/ngày.

Vé máy bay Hải Phòng đi Đà Nẵng

Với sự mở cửa rộng mở với sân bay quốc tế Cát Bi, việc di chuyển từ Hải Phòng đến Đà Nẵng đã trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Việc mua vé máy bay đi Đà Nẵng cũng trở lên thuận tiện hơn. Hiện nay có rất nhiều các đại lý vé máy bay cung cấp vé máy bay Hải Phòng Đà Nẵng với mức giá cực kỳ ưu đãi. Tại Beetours.vn, chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu và mang đến cho khách hàng những tấm vé chất lượng và ưu đãi nhất. Biến chuyến du lịch trong mơ của bạn trở thành hiện thực trong chớp mắt khi có trong tay tấm vé máy bay đi Đà Nẵng.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 4.9/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 23 lượt đánh giá

Tuyệt vời (22)
96%
Tốt (0)
0%
Trung bình (1)
4%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !