Vé máy bay hãng US Airways

US Airways là một hãng hàng không lớn của Hoa Kỳ có trụ sở đặt tại Tempe, Arizona. Trung tâm hoạt động của hãng ở Charlotte, Philadelphia, Phoenix, ngoài ra, hãng còn duy trì hoạt động ở nhiều thành phố khác chủ yếu tập trung ở Sân bay quốc gia Ronald Reagan Washington.

US Airways sở hữu một đội bay hùng mạnh bao gồm 374 máy bay phản lực Mainline, 319 máy bay phản lực khu vực và máy bay cánh quạt với 200 điểm đến trên nhiều châu lục. Đó cũng chính là lý do khiến cho US Airways là hãng hàng không đứng thứ 6 về lượt bay và xếp thứ 8 về giá trị thị trường ở Mỹ.

Năm 2005, US Airways sát nhập với America West Airlines. Hãng hàng không mới vẫn dùng cái tên US Airways vì các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng cái tên US Airways tạo thương hiệu tốt hơn. Sau khi sát nhập US Airways ngày càng lớn mạnh. Đến tháng 12 năm 2008, hãng đã sử dụng hơn 33 nghìn người trên toàn thế giới với hơn 3 nghìn chuyến bay mỗi ngày.

Tại Việt Nam hãng hàng không US Airways đã mở rộng điểm bay để phục vụ hành khách. Với sự xuất hiện của US Airways Việt Nam, mọi người sẽ có thêm một hãng hàng không phù hợp với điều kiện cũng như mong muốn của mình.

US Airways – vé máy bay giá rẻ.

Chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ US Airways là một hãng hàng không lớn nên giá vé máy bay US Airways  sẽ rất đắt? Nếu các bạn đã từng một lần tìm hiểu thông tin về US Airways thì bạn sẽ biết suy nghĩ đó là hoàn toàn sai. Trong những năm qua, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế du lịch, US Airways đã không ngừng nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng và giảm giá vé đến mức thấp nhất để giúp mọi người có cơ hội bay đồng đều hơn, đáp ứng nhu cầu của hành khách.

US Airways có một đội ngũ tiếp viên hàng không chuyên nghiệp, tận tâm cùng với dịch vụ ăn uống trên máy bay dễ dàng và thuận tiện, bất cứ khi nào hành khách cần các món ăn, thức uống đều có thể gọi tiếp viên. US Airways sẽ phục vụ thật chu đáo và mang lại sự hài lòng cho những người đã tin và sử dụng dịch vụ của hãng.

Mua vé máy bay dễ dàng – tiện lợi cùng Beetours Việt Nam

Beetours Việt Nam là đại diện phát triển bán hàng của hãng hàng không US Airways tại Việt Nam. Điều này đã được hãng xác nhận chính thức vào ngày 04/11/2009. Đồng thời, Beetours Việt Nam cũng hoạt động theo những quy chế và điều lệ một cách nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng của hãng.

Beetours Việt Nam tự hào là đại lý chỉ định chính thức của US Airways tại Việt Nam, luôn được hưởng những chính sách ưu đãi từ US Airways vì vậy khách hàng sẽ luôn mua được vé máy bay với mức giá ưu đãi nhất.

Để mua được vé máy bay US Airways nhanh chóng và thuận tiện nhất bạn có thể gọi đến hotline 094 555 900 để được tư vấn trực tuyến hoặc truy cập website Beetours.vn để cập nhập tình trạng chuyến bay và đặt vé máy bay nhanh nhất.

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, đặt vé máy bay trực tuyến nhanh chóng, dễ dàng Beetours sẽ đồng hành cùng bạn trên những chặng đường.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 4.9/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 23 lượt đánh giá

Tuyệt vời (22)
96%
Tốt (0)
0%
Trung bình (1)
4%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !