Vé máy bay hãng Finnair

Hãng hàng không quốc gia Phần Lan Finnair có trụ sở đặt tại Vantaa là trung tâm hoạt động chính tại Sân bay Helsinki-Vantaa. Finnair là một trong những hãng hàng không lâu đời nhất trên thế giới, được thành lập từ năm 1923 do ông Bruno Lucander. Kể từ khi thành lập hãng đến nay, Finnair đã chiếm ưu thế trên thị trường hàng không nội địa cũng như quốc tế ở Phần Lan. Finnair là thành viên của liên minh các hãng hàng không Oneworld. Vào năm 2006, số lượng hàng khách hãng đã vận chuyển là 8,8 triệu khách cho một mạng lưới đến 15 điểm nội địa cùng 55 điểm đến quốc tế. Bên cạnh đó còn có khoảng 50 điểm đến theo mùa.

Finnair đã được TTG Travel bầu chọn là hãng hàng không tốt nhất Châu Âu vào năm 2013. Skytrax cũng xếp hãng hàng không Finnair vào hàng ngũ những hãng hàng không 4 sao và là một trong 10 hãng hàng không an toàn nhất thế giới.

Finnair sở hữu 70 chiếc máy bay hiện đại nhất của các hãng hàng không Châu Âu với các tuổi thọ trung bình từ 4 đến 6 tuổi với các máy bay Airbus 319, Airbus 320, Airbus 321, Airbus 330, Airbus 340 hay  Boeing B757, Embraer 170 và Embraer 190…

Các quy định về hành lý của hãng Finnair:

Hãng hàng không Finnair có hai hạng vé chính bao gồm hạng vé thương gia và hạng vé phổ thông.

Đối với hành lý miễn cước không vượt quá 23 kg và 152 cm.

Đối với hành lý xách tay dành cho khách hàng thương gia thì không vượt 10kg còn khách hàng phổ thông là 8kg.

Những trường hợp hành khách có thẻ Finnair Plus Platinum hay thẻ Gold, thẻ Silver, thẻ VIP hay thẻ thành viên của Club hay thẻ Emerald, Sapphire, cả Ruby của Oneworld đều được miễn phí mang theo thêm 1 kiện hành lý.

Hiện nay, Finnair khai thác các đường bay ngắn nhất nối kết châu Á và châu Âu. Hiện nay, hãng đang khai thác 13 điểm đến thành phố của Châu Á như Tokyo, Osaka, Nagoya hay  Seoul, New Delhi, Bắc Kinh, Tây An, Thượng Hải, Trùng Khánh và Bangkok. Hà Nội cũng là điểm tới của các chuyến bay Finnair.

Hãng hàng không Finnair có văn phòng đại diện tại Việt Nam vào năm 2012. Các bạn có thể mua vé máy bay Finnair từ Việt Nam để đi đến các địa điểm như Bangkok, Hong Kong, Helsinki, London, Budapest, Madrid, Warsaw, Barcelona, Berlin, Singapore, Prague, Roma hay Frankfurt, Vienna, Amsterdam, Milan, Vilnius, Zurich, Trùng Khánh, Manchester… cùng nhiều địa điểm khác nữa.

Vào tháng 6 năm 2013, hãng hàng không Finnair đã mở đường bay thẳng từ Helsinki tới Hà Nội, tần suất 3 chuyến trên một tuần với máy bay Airbus A330-300. Đây cũng là hãng hàng không châu Âu duy nhất có đường bay đến Việt Nam.

Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào đặt mua vé máy bay tại Beetours. Beetours sẽ tìm kiếm cho bạn một hành trình bay rất hợp lý thông qua hệ thống tiện ích và hiện đại giúp cho người dùng có thể tra cứu cũng như so sánh ngày giờ bay hay giá vé máy bay chi tiết từng chặng bay đối với tất cả các hãng hàng không. Điều đó có tác dụng để bạn có thêm thông tin tham khảo và từ đó có thể lựa chọn một tấm vé máy bay giá rẻ và chuyến bay phù hợp nhất. Beetours luôn có số điện thoại hotline 0944 555 900 để nhận những yêu cần tư vấn về cách thức đặt vé.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 4.9/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 23 lượt đánh giá

Tuyệt vời (22)
96%
Tốt (0)
0%
Trung bình (1)
4%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !