Vé máy bay hãng China Airlines

Hãng hàng không China Airlines được thành lập vào ngày 16/12/1959 và có trụ sở chính đặt tại sân bay Đào Viên. Hiện nay China Airlines có hệ thống văn phòng đại diện ở tất cả các châu lục trên thế giới với mạng lưới dày đặc. Thời gian hoạt động qua, hãng hàng không này đã gắt hái không ít thành công. Tiêu biểu là các giải thưởng như CAA 2014 Golden Wing Awards, Giải thưởng Doanh nghiệp Quốc gia bảo vệ môi trường và Dịch vụ đạt chất lượng 5 sao toàn cầu

Đội bay và mạng đường bay

China Airlines có đội bay vô cùng hiện đại với các máy bay hiện đại bậc nhất thế giới, như chiếc máy bay Boeing 747-400, Boeing 747-800, Boeing 747-400F hay chiếc máy bay Airbus 330-300, Airbus 340-300.

Vào tháng 2 năm 2015, hãng hàng không China Airlines đã khai thác chuyến bay đến 121 điểm đến tại 29 quốc gia và khu vực. Hãng hàng không China Airlines không chỉ vận chuyển hành khách mà còn là hãng vận chuyển hàng đầu trong danh sách các hãng hàng không chở hàng hoá đi qua eo biển Đài Loan. Theo đó mỗi một tuần, hãng China Airlines thực hiện hơn 100 chuyến bay thẳng từ Đài Loan đến với hơn 20 thành phố lớn của Trung Quốc và 145 chuyến bay đến Hong Kong.

Tại Việt Nam hãng hàng không China Airlines chuyên khai thác các chuyến bay đến các thành phố lớn ở châu Âu hay châu Á, Mỹ, có cả châu Úc với mức giá vô cùng tiết kiệm. Chính vì thế mà các bạn có thể mua vé máy bay China Airlines để khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất hay sân bay Nội Bài đến các địa điểm trên thế giới.

Các quy định hành lý và hạng ghế của China Airlines

China Airlines đang khai thác 3 hạng ghế chính, đó là: Hạng Nhất, Hạng Thương gia, và Hạng Phổ thông. Mỗi một hạng ghế đều có tiện ích đi kèm nhằm giúp hành khách có được những trải nghiệm tốt nhất trên chuyến bay của hãng.

Đối với hạng Nhất: Các hành khách sẽ được sử dụng phòng chờ VIP với một không gian vô cùng sang trọng cùng nhiều dịch vụ chất lượng. Đối với các hành khách hạng Nhất đi trên máy bay Boeing 747 thì còn được trải nghiệm không gian giải trí tuyệt vời với nội dung phong phú được hiển thị màn hình lên đến 15 inch.

Đối với hạng Thương gia: Các hành khách sẽ được sử dụng phòng chờ VIP và được ngồi trên ghế có thể ngả ra sau 166 độ đem lại cảm giác thoải mái. Các chương trình giải trí và tiện ích trên chuyến bay cũng hiện đại không kem khi có ổ sạc điện 110 AC, báo và tạp chí hay các chương trình video giải trí và dịch vụ điện thoại vệ tinh tính phí.

Đối với hạng Phổ thông: Các hành khách khi đi ghế này sẽ được tận hưởng nhiều dịch vụ chất lượng khác hẳn hạng Phổ thông của những hãng hàng không khác.

Các quy định hành lý:

Hành khách được phép mang theo 1 kiện hành lý xách tay và có trọng lượng không được quá 7kg, không vượt quá kích thưởng 56 x 36 x 23cm cùng với 1 kiện hành lý ký gửi không quá 23 kg và có kích thước chuẩn 158 cm x 203 cm. Riêng các chuyến bay đi Mỹ thì hành khách được phép ký gửi 2 kiện hành lý, trọng lượng mỗi kiện không vượt quá 23kg.

Hiện nay, có rất nhiều đại lý cung cấp vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không China Airlines , bởi thế bạn cần phải chọn đại lý bán vé máy bay uy tín để mua vé. Các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi đặt vé tại Beetours. Beetours một trong những công ty cung cấp vé máy bay quốc tế lớn nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Ngoài ra Beetours còn luôn có số điện thoại hotline 0944 555 900 để hỗ trợ các khách hàng trong việc tư vấn đặt vé.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 4.9/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 24 lượt đánh giá

Tuyệt vời (23)
96%
Tốt (0)
0%
Trung bình (1)
4%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !