Vé máy bay hãng All Nippon Airways

All Nippon Airways là hãng hàng không quốc tế và cùng là một hãng hàng không lớn của đất nước Nhật Bản. All Nippon Airways là hãng hàng không chính thức của Universal Studios Japan, có trung tâm hoạt động ở sân bay quốc tế Narita nằm ngoài thành phố Tokyo và Cảng hàng không quốc tế Kansai ở Osaka. Hãng hàng không All Nippon Airways có trụ sở đặt tại Sân bay quốc tế Tokyo, Sân bay quốc tế Chubu (gần Nagoya), Sân bay quốc tế Osaka, và sân bay Chitose Mới (gần Sapporo). Ngày 27/12/1952 All Nippon Airways được thành lập tiền thân là công ty Nippon Helicopter và Aero Plane. Vào năm 1957 thì hãng hàng không này được chính thức đổi tiên đổi tên thành All Nippon Airways.

Vào tháng 7 năm 2013, Skytrax đã trao giải thưởng cabin sạch sẽ dành cho All Nippon Airways. Đây cũng là hãng hàng không được công nhận là  "Hãng hàng không tốt nhất thế giới".

Nói về đội bay của All Nippon Airways thì có đến gần 60 máy bay trong đó có những chiếc Boeing, chẳng hạn Boeing 767-300, Boeing 777-200 hay Boeing 777-300 cùng với các loại máy bay cánh quạt phục vụ cho các thuê bao theo chuyến. Ngoài ra nói về đội bay của All Nippon Airways thì có có 233 máy bay hiện đại như ANA Boeing 747-400, ANA Boeing 767-300, ANA(Air Nippon) Boeing 737-700 hay  ANA(Air Nippon Network) Bombardier DHC8-Q300.

Các quy định hành lý cũng như hạng vé của All Nippon Airways

Hãng hàng không All Nippon Airways có 3 hạng ghế cơ bản, đó là hạng nhất, hạng thương gia và hạng phổ thông.

Các quy định về hành lý dành cho từng khách hàng có loại vé ngồi khác nhau:

Đối với hành khách hạng phổ thông thì được mang theo 2 kiện hành lý, trong đó mỗi kiện không được vượt quá 23kg.

Đối với hành khách hạng thương gia thì được mang theo 2 kiện, trong đó mỗi kiện không vượt quá 32kg. Đối với hành khách hạng nhất thì được mang theo 3 kiện, trong đó mỗi kiện không vượt quá 32kg.

Khách hàng sẽ phải đóng thêm 1 khoản phí nếu mang theo vật nuôi, tùy theo từng chuyến bay mà số tiền đó là 5000 yên đối với các chuyến bay nội địa và từ 20000 đến 30000 yên đối với các chuyến bay quốc tế.

Các dịch vụ All Nippon Airways

Hãng hàng không All Nippon Airways được Skytrax trao tặng giải thưởng Dịch vụ hàng không tốt nhất thế giới chính vì thế mà các dịch vụ của máy bay sẽ đem đến cho các bạn một cảm giác thư thái giống như đang ở nhà mình vậy. Các hành khách hạng sang sẽ có cơ hội được sử dụng phòng chờ sang trọng cùng phòng tắm, phòng khách, quầy bar cũng như những dịch vụ tiện ích khác. Đối với ghế thương gia thì có thể chuyển thành giường nằm lần đầu tiên được ứng dụng trong các hãng hàng không ở Nhật.

Ẩm thực hàng khách sẽ được phục vụ theo mùa với các nguyên liệu tươi ngon cùng những loại rượu vang được làm từ nho. Hãng All Nippon Airways được trao giải chất lượng và chế biến thực phẩm an toàn nhất thế giới do Hiệp hội Hàng không quốc tế IATA trao tặng.

Các đường bay mà All Nippon Airways đang khai thác

All Nippon Airways khai thác khoảng 1.000 chuyến bay mỗi ngày với 171 đường bay đến hơn 80 thành phố của Nhật cũng như quốc tế. Hiện nay, All Nippon Airways đã tiến hành hợp tác liên doanh cùng với hãng United đường bay xuyên Thái Bình Dương.... Các chuyến bay cũng được kết nối với chuyến hằng ngày đến Việt Nam.

Hiện nay, tại Việt Nam Beetours hân hạnh là đại lý chính thức của hãng hàng không All Nippon Airways. Các bạn có thể tin tưởng khi đặt vé máy bay All Nippon Airways tại Beetours. Beetours sẽ tìm cho bạn một tấm vé máy bay giá rẻ cùng với giờ bay hợp lý với khung giờ của bạn. Hãy gọi điện đến số hotline 0944 555 900 để biết chi tiết về cách thức đặt vé máy bay.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 23 lượt đánh giá

Tuyệt vời (22)
96%
Tốt (1)
4%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !