Vé máy bay hãng Air France

Hãng hàng không quốc gia của Pháp có tên là Air France đặt trụ sở chính tại Tremblay-en-France. Air France được thành lập vào ngày 7 tháng 10 năm 1933 thông qua việc sáp nhập các hãng Air Orient với Compagnie Générale Aéropostale và Société Générale de Transport Aérien - công ty hàng không đầu tiên của nước Pháp.

Vào năm 2004, hãng hàng không Air France chính thức mua lại công ty KLM của Hà Lan và thành lập một hãng hãng không mới có tên là Air France-KLM. Từ đây Air France-KLM trở thành hãng hàng không lớn nhất châu Âu có 25,5% thị phần và là hãng hàng không lớn nhất thế giới về doanh thu hoạt động.

Hãng hàng không Air France có đến khoảng 387 chiếc máy bay với tuổi đời trung bình của đội bay khoảng 9.3 tuổi. Các máy bay của Air France là máy bay Boeing 747-400: 747/ 744/ 74R, máy bay Boeing 777-300, máy bay Boeing 777-300ER, máy bay Airbus A320-321, máy bay Airbus A380s, máy bay Boeing 737- 400 ...cùng nhiều máy bay khác. Đây đều là những loại máy bay đắt tiền và có phản lực mạnh cũng như có thể rút ngắn thời gian của hành trình đi hay về.

Các  quy định về hành lý hãng của Air France

Hãng hàng không Air France có các quy định hành lý như sau:

Đối với khách hàng đuợc tính theo kiện thì có trọng lượng hành lý mang theo dao động từ 23kg đến 32kg. Đối với hành khách có thẻ thành viên của Flying Blue Silver, Goldh hay Platinum và SkyTeam Elite / Elite Plus thì sẽ được mang thêm 1 xuất hành lý có trọng lượng tuơng đuơng từ 23kg đến 32kg.

Các hành lý xách tay sẽ không được vượt quá kích thước 55 cm x 35 cm x 25 cm, khối lượng không được lớn hơn 12kg đối dành cho các hạng phổ thông và 18kg dành cho các hạng khác.

Mạng đường bay của hãng Air France

Hãng Air France đang khai thác 35 điểm đến các địa điểm tại nước Pháp cùng 164 điểm đến tại 93 quốc gia. Trung tâm toàn cầu của hãng là Sân bay Charles Paris de Gaulle. Hãng hàng không Airfrance phục vụ các tuyến bay ngắn và trung bình đến nội địa Pháp, các nước Châu Âu, Châu Phi và các nước Trung Đông.

Hãng hàng không Air France phục vụ các tuyến bay dài đến các nước như Châu Mỹ, Châu Phi hay Bắc Mỹ, Châu Á  và khu vực Tây Á.

Từ Việt Nam, các bạn có thể mua vé máy bay Air France bằng việc khởi hành từ hai thành phố là Hà Nội và Hồ Chí Minh với hai sân bay quốc tế là Nội Bài và Tân Sơn Nhất. Từ hai sân bay này bạn có thể sử dụng dịch vụ bay của hãng Air France tới bất cứ nơi nào bạn muốn như Paris, Vienna, Toronto, London, Los Angeles, San Francisco…

Hiện nay việc mua vé máy bay trở nên cực kì đơn giản bằng cách bạn có thể vào website của bất kì đại lý nào để đăng ký vé máy bay hoặc bạn cũng có thể đăng kí qua điện thoại. Đây là hai cách tiện dụng tiết kiệm thời gian cho bạn nhất. Tuy nhiên để có được vé máy bay giá rẻ thì bạn nên đến với Beetours. Beetours là một trong những đại lý vé máy bay hàng đầu của Việt Nam hiện nay . Beetours sẽ đem đến cho bạn những tấm vé có giá thành hợp lý cùng với một hành trình bay thuận tiện nhất với bạn. Hãy gọi điện đến số hotline 0944 555 900 để có thêm thông tin chi tiết về cách đặt vé.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 4.9/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 24 lượt đánh giá

Tuyệt vời (23)
96%
Tốt (0)
0%
Trung bình (1)
4%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !