Vé máy bay đi Spokane giá rẻ

Spokane là một thành phố nằm ở Tây bắc nước Mỹ, thuộc bang Washington. Theo điều tra dân số của nước Mỹ, vào năm  2010, thành phố có dân số 209.916 người. Spokane là thành phố lớn thứ 100 của nước Mỹ tính theo dân số. Spokane có diện tích là 59,2 dặm tương đương với 95,3 km, mật độ dân số 3529 người/dặm Anh vuông. Spokane nằm bên sông Spokane của Đông Washington, cách 110 dặm Anh (180 km) về phía nam biên giới với Canada, và khoảng 20 dặm (32 km) so với biên giới Washington- Idaho ,  271 dặm (436 km) về phía đông Seattle. Cùng  tìm hiểu và đặt vé máy bay đi Spokane giá rẻ nhất nhé.

Địa điểm du lịch Spokena vé máy bay đi Spokane giá rẻ

Một góc thành phố Spokane

Người đã khám phá ra thành phố Spokane hiện nay là David Thompson  trước khi khu định cư người châu Ấu với sự mở rộng về phía tây và thiết lập nhà Spokane của North West Company vào năm 1810.

 

Spokane  vé máy bay đi Spokane giá rẻ

Dòng sông trong xanh ở Spokane

Trước đây, khu vực tiền đồn thương mại này là khu định cư người châu Âu đầu tiên ở Washington đồng thời cũng là trung tâm của hoạt động mua bán lông thú giữa Rockies và Cascades trong vòng 16 năm. Vào cuối thế kỷ 19, bạc và vàng đã được phát hiện ở Inland Northwest. Nằm trong khu vực Spokane được xem như là một trong những khu vực khai thác mỏ đạt sản lượng cao nhất ở phía Bắc Mỹ. Chính vì thế, nền kinh tế của thành phố Spokane về truyền thống chủ yếu dựa vào khai thác mỏ nhưng kinh tế thành phố này cũng đã được đa dạng hóa để bao gồm các ngành khác, ví dụ như công nghệ sinh học và ngành công nghệ cao .

 vé máy bay đi Spokane giá rẻ

Vé máy bay đi Spokane

Thành phố Spokane là một thành phố xinh đẹp, tuyệt vời để các sinh viên học tập. Thành phố này cũng được xếp vào một trong những thành phố yên bình và an toàn nhất của nước Mỹ. Book vé quốc tế ngay hôm nay nhé.

Điểm nhấn cho thành phố Spokane là công  viên bờ sông nằm bên bờ sông Spokane và không xa đó là thác Spokane (Spokane Falls). Địa điểm công viên bờ sông chính là nơi được thành lập để tổ chức Hội Chợ Quốc Tế vào năm 1974. Một điểm đáng chú ý nhất trong công viên này là có một khung bằng kim loại cao khoảng 47 thước. Ngoài ra trong công viên này còn có một tháp đồng hồ hay  vết tích còn lại của nhà ga xe lửa ở đây cùng với đó  một rạp hát Imax với màn anh cực lớn và một carousel cho trẻ con.

Tại đây còn có rất nhiều danh lam thắng cảnh cùng nhiều thứ thú vị khác xung quanh ngôi trường Cao đẳng cộng đồng Spokane để sinh viên có thể tham quan như chơi các trò chơi: lướt ván, trượt tuyết, xuồng cao su vượt thác, đạp xe đạp, cắm trại và thám hiểm trong một khu vực với khoảng 76 hồ lớn nhỏ… . Đó đều là những hoạt động ngoài trời mà các sinh viên có thể tham gia tại Spokane.

Khám phá Spokane vé máy bay đi Spokane giá rẻ

Khám phá Spokane

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Spokane một chiều hay khứ hồi của Vietnam Airlines

Để có thể kiếm cho mình một tấm vé máy bay đi Mỹ hoặc là vé máy bay đi Spokane giá rẻ thì các bạn có nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên để kiếm được tấm vé rẻ nhất cũng với một hành trình bay hợp lý thì bạn hãy đến với Beetours. Đến với đại lý vé máy bay Beetours,  các bạn sẽ được lựa chọn những lộ trình bay khác nhau và cách đặt vé ở Beetours vô cùng dễ dàng. 

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 20 lượt đánh giá

Tuyệt vời (20)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !