Vé máy bay đi Orange County Mỹ giá rẻ

Orange County được biết đến là một vùng đất nằm ở miền nam tiểu bang California thuộc nước Mỹ. Với tổng số dân vượt mức 3 triệu người, quận Orange được xem là quận đông dân đứng thứ ba trong nước Mỹ. Ngoài ra, địa phương này còn rất nổi tiếng về sự giàu có nhờ đó mà chất lượng cuộc sống của người dân được nâng cao. Hãy mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ để tới Orange County và cùng cảm nhận những nét đẹp ở thành phố này nhé!

Orange County là xứ sở của bãi biển Huntington, công viên giải trí Disneyland hay trường đại học danh tiếng California …và rất nhiều địa điểm khác nữa. Nổi bật nhất là khu vui chơi Disneyland. Đây là công viên chủ đề đầu tiên được xây dựng tại khu nghỉ dưỡng Disneyland ở Anaheim thuộc bang California. Được khai trương vào ngày 17/07/1955, công viên được thiết kế và xây dựng dưới sự giám sát trực tiếp của tổng tài Walt Disney. Vị tổng tài này đã đưa ra ý tưởng về Disneyland kể từ sau khi đi thăm các công viên giải trí khác nhau cùng với người con gái của mình trong những năm 1930 và 1940. Ý tưởng ban đầu của ông là hình dung ra việc đi xây dựng một địa điểm du lịch lân cận phim trường. Tuy nhiên, ngay sau đó ông đã nhận ra rằng khuôn viên đề xuất là quá nhỏ. Chính vì thế Walt đã quyết định mua 65 ha đất gần Anaheim vào năm 1953 và cho đến năm 1954 bắt đầu xây dựng nó. Sau gần 1 năm xây dựng, vào ngày 17/07/1955 công viên Disneyland đã chính thức hoàn thành và đi vào hoạt động.

Trải qua rất nhiều năm công việc Disneyland đã trải qua một số cuộc mở rộng và cải tạo lớn, trong đó có việc bổ sung quảng trường New Orleans vào năm 1966 hay Bear Country (nay là Critter Country) vào năm 1972 và Toontown Mickey vào năm 1993. Disney California là khu trò chơi lý thú được xây dựng mảnh đất ban đầu là bãi đậu xe của Disneyland.

Sông Santa Ana là con sông lớn nhất nằm hoàn toàn trong khu vực miền Nam California của nước Mỹ. Lưu vực thoát nước của nó kéo dài bốn quận. Sông Santa Ana có tổng chiều dài là 154 km.  Nó được xem như là một trong những điểm du lịch nổi bật nhất của quận Orange County. Du khách đặt mua vé máy bay đi Orange County sẽ được phiêu lưu ngoạn mục trên lưu vực dòng sông huyền thoại này.

Huntington là không chỉ là tên của một bãi tắm mà nó còn là cách du khách Mỹ ám chỉ về một khu phố sàm uất nằm bên bờ biển Orange County. Khu vực này được đặt theo tên của doanh nhân người Mỹ là một người rất có tiếng nói, đó là ông Henry E. Huntington. Bãi biển Huntington có một vị trí vô cùng lý tưởng.

Trên đây là một trong những ưu thế du lịch góp phần làm cho một lượng lớn khách tham quan đông đảo cho quận Orange County của bang California. Nhưng đây chỉ là một lát cắt nhỏ trong một hình khối giàu có và phồn hoa bậc nhất của Orange County. Beetours sẽ mang đến bạn cơ hội trực tiếp được đi du lịch với những tấm vé máy bay đi Orange County giá rẻ. Các bạn sẽ được tha hồ thưởng ngoạn cùng những cảm nhận sâu sắc về những tài nguyên của địa phương này cũng như hơn 200 thành phố khác trên lãnh thổ nước Mỹ. Ngoài ra Beetours còn luôn có số điện thoại để hỗ trợ khách hàng trong việc tư vấn đặt vé, đó là hotline 0944 555 900.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 20 lượt đánh giá

Tuyệt vời (20)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !