Vé máy bay Beetours VN
Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến
uy tín nhất tại Việt Nam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngày
Gọi đặt vé máy bay


Vé máy bayVé máy bay Quốc Tế

Vé máy bay đi Nagoya giá rẻ


cam ket

Trường Đại học Nagoya hay còn được gọi là Đại học Tổng hợp Nagoya là trường Đại học danh tiếng thứ 5 của Nhật Bản và được xếp hạng vào vị trí thứ 92 trên thế giới. Đại học Nagoya là một trong 7 trường Đại học lớn có lịch sử lâu đời ở Nhật Bản, được thành lập năm 1871 và tính đến thời điểm này trường đã có 6 giáo sư nhận giải Nobel, đồng thời cũng nhận được rất nhiều nguồn đầu tư và tài trợ.

Các ngành đào tạo tại Đại học Nagoya

Chương trình đào tạo Đại học: Khoa Luật, Khoa Kinh tế, Khoa Sư phạm, Khoa Xã hội Nhân văn, Khoa Dược, Khoa Khoa học Kỹ Thuật, Khoa Nghệ Thuật.

Chương trình Sau đại học: Khoa Sư phạm, Khoa Toán, Khoa Luật, Khoa Dược, Khoa Khoa học kỹ thuật, Khoa Khoa học xã hội, Khoa môi trường.

Chế độ ưu đãi và học bổng tại Đại học Nagoya

Chế độ miễn giảm tiền nhập học và học phí

Tại Nagoya Univercity, tiền nhập học hầu như không được miễn giảm, nhưng bạn có thể xin gia hạn thời gian nộp tiền đến khoảng tháng 8 hoặc đầu tháng 9.

Đối với tiền học phí có thể được miễn giảm tối đa 50%. Những năm gần đây do số lượng du học sinh của Nagoya ngày một tăng nên việc xét miễn giảm học phí ngày càng trở nên khắt khe. Tuy nhiên, nếu như thành tích học tập của bạn thực sự tốt thì khả năng sẽ được miễn giảm 50% học phí là khá cao.

Học bổng

Có nhiều mức học bổng cho du học sinh tại Nagoya. Chủ yếu sẽ là học bổng dành cho các học sinh năm thứ 3 trở lên. Những học bổng như Rotary (100.000 yên/tháng cho sinh viên năm thứ 3,4 và 140.000 yên/tháng cho bậc cao học…) tại Nayoga luôn có  số lượng học sinh nhận học bổng đứng đầu.

Thông tin về học phí

Sinh viên tại Đại học Nagoya phải đóng học phí cho kỳ học mùa xuân vào cuối tháng 4 và cho kỳ học mùa thu vào cuối tháng 10. Đối với đối tượng sinh viên nghiên cứu thì sẽ phải đóng học phí 6 tháng cùng với lệ phí trước bạ tại thời điểm nhập học. Sau đó thực hiện thanh toán làm hai lần (vào tháng 4 và tháng 10) tại văn phòng khoa của trường. Mức học phí như sau:

 • Chương trình Đại học: ~ 535,800 yên/năm

 • Chương trình nghiên cứu: ~ 29,700 yên /tháng

 • Khóa đào tạo Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản: ~ 29,700 yên/tháng

 • Khóa học đào tạo tại Nhật Bản: ~ 30,200 yên/tháng

Ký túc xá

Nhà trường sẽ sắp xếp 3 khu ký túc xá dành cho sinh viên quốc tế và rất nhiều khu nhà ở gần khuôn viên của trường. Các kí túc xá có phòng rộng, sạch sẽ và có đầy đủ bàn ghế, máy điều hòa…, có phòng sinh hoạt chung để bạn có thể học bài hoặc xem TV.

Hành trình bay phổ biến đi Nagoya

Trước khi có thể du học tại Nagoya, bạn cần tìm hiểu một số thông tin về chuyến bay phổ biến đi Nagoya. Sân bay Nagoya thuộc các khu vực như: Toyoyama, Komaki, Kasugai và Nagoya của tỉnh Aichi, Nhật Bản, đây từng là sân bay quốc tế nhưng hiện nay chỉ tiếp nhận các chuyến bay nội địa. Bạn có thể chọn các chuyến bay đến sân bay dân dụng quốc tế phục vụ vùng Nagoya là Sân bay quốc tế Chubu ở Tokoname để thuận tiện hơn cho việc di chuyển

Tại Việt Nam, ở Sân bay quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất đều khai thác các chặng bay đến Nagoya. Mỗi hãng máy bay sẽ có mức vé máy bay khác nhau và những khuyến mãi khác nhau áp dụng cho hạng mục vé máy bay đi Nagoya. Bạn cần lựa chọn những đại lý vé máy bay uy tín như Beetours để được hướng dẫn cụ thể nhất.


Bạn đang được phục vụ bởi Thu Trà (Ms)- Nhân viên vé

Gọi cô ấy: 1900-0310
Hoặc gọi trực tiếp cho cô ấy 0944 555 900

Chuyên gia vé máy bay


Những đường bay tới Nagoya
Lý do khách hàng lựa chọn Beetours


 • Vé máy bay với giá rẻ nhất Việt Nam
 • Đặt và giữ chỗ tự động miễn phí
 • Miễn phí bảo hiểm du lịch toàn cầu, mức bồi thường tối đa lên tới 2 tỷ đồng/vụ
 • Hỗ trợ tại chỗ và tại sân bay 24/7 mọi lúc, mọi nơi

Đăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
1900 0310
0944 555 900

 • Beetours trên Facebook
 • Beetours trên Twitter
 • Beetours trên G+
 • Beetours trên Youtube