Vé máy bay đi Maryland Mỹ giá rẻ

Maryland là một tiểu bang của vùng Trung Đại Tây Dương đất nước Hoa Kỳ và nằm trên bờ biển phía đông của nước này. Bang Maryland tiếp giáp Pennsylvania về phía bắc; phía tây tiếp giáp với Tây Virginia; còn phía bắc và phía đông tiếp giáp với Delaware và Đại Tây Dương; phía nam, bên kia sông Potomac là Virginia và Tây Virginia. Bang Maryland cò phần giữa đường biên giới này bị cắt bởiWashington, D.C. Bang Maryland cũng bị cắt đôi bởi Vịnh Chesapeake  và những quận phía đông nằm ở của vịnh thì được biết đến với cái tên chung là Eastern Shore.Trường đại học Maryland là trường đại học nổi tiếng nhất của ở tiểu bang này.

Tiểu bang này trước đâu là một thuộc địa tư hữu của các Nam tước Baltimore của Anh. Mặt dù Maryland là một nơi bang đi đầu trước tiên về việc khoan dung tôn giáo tuy nhiên sự xung đột tôn giáo giữa Anh Giáo, Thanh Giáo và cả Công giáo, Đạo Quaker thường xảy ra trong những năm đầu. Chủ nghĩa Công giáo đã khiến tỉnh này bị Vua đi theo Kháng Cách của nước Anh tước lại trong thời Cách mạng Vinh quang năm 1688 và được trao trả lại cho gia đình khi Charles Calvert, Nam tước Baltimore V sau khi tuyên bố trước công chúng rằng ông là một người Kháng Cách.

Tuy có sự cạnh tranh từ ban đầu với các thuộc địa Virginia từ phía nam nhưng Maryland đã phát triển song song giống như Virginia. Giống như Virginia, nền kinh tế của Maryland nhanh chóng được đựa vào việc trồng thuốc lá để bán tại các nước châu Âu. Nhưng do nhu cầu dùng nhân công rẻ mà nền kinh tế nông nghiệp đa dạng mà đã phát triển khi thuốc lá rớt giá dẫn đến một tình trạng mở rộng nhanh khế ước lao động và cưỡng bách di cư và nô lệ hóa người phi Châu.

Nhưng không nằm lại ở đó, các phần đất phía đông và phía nam của bang tiếp tục nền kinh tế thuốc lá như khi cuộc cách mạng gần kề khiến cho miền bắc và trung Maryland trở thành các trung tâm sản xuất lúa mì giúp đẩy mạnh sự phát triển của các thị trấn nông nghiệp phía trong nội địa như Frederick và Baltimore – thành phố hải càng chính ở Maryland

Quận Montgomery là một quận của tiểu bang Maryland. Nó được tọa lạc ở ngay chính phía bắc thủ đô Washington, D.C. và tây nam của thành phố Baltimore. Quận Montgomery  có thủ phủ quận đóng ở Rockville. Diện tích của quận là 1313 km2 với  diện tích mặt nước là 31  km² và diện tích đất là 1285  km²,  Dân số quận theo điều tra năm 2010 là 971.777 người. Theo như một thống kê thì đây là một trong những quận giàu có nhất nước Mỹ với 29,2% cư dân trên 25 tuổi người có trình độ sau đại học. Rockville là khu đô thị lớn nhất ở Quận Montgomery mặc dù khu vực chỉ định điều tra dân số Germantown là đông dân hơn.

Tính đến năm 2008, quận Montgomery County là quận giàu thứ hai về thu nhập bình quân đầu người ở tiểu bang Maryland. Vào năm 2011, thu nhập đầu người của quận cao thứ 10 tại Hoa Kỳ, với 92.213 USD là thu nhập hộ gia đình trung bình. Phần lớn dân cư của quận sinh sống ở các khu vực chưa hợp nhất tuy nhiên các thành phố chưa hợp nhất Rockville và Gaithersburg cũng là các trung tâm dân số lớn đều thuộc vùng đô thị Washington và vùng đô thị Baltimore-Washington. Bang Maryland nằm ở múi giờ EST (UTC-5)

Để có thể đặt vé máy bay đi Maryland hay đặt vé máy bay đi Mỹ thì các bạn có thể đến các đại lý bán vé máy bay. Để có được một chiếc vé giá rẻ nhất thì chúng tôi khuyên các bạn hãy đến với đại lý Beetours. Là một trong những địa lý lớn nhất tại Việt Nam, Beetours sẽ đem đến cho bạn những tấm vé với giá cực kỳ ưu đãi. Các bạn cũng có thể gọi đến số hotline 0944 555 900 nếu như chưa biết cách đặt vé thì các nhân viên của beetours sẽ hướng dẫn tận tình giúp bạn. Hãy đến với beetours để có những chuyến bay lý thú.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 21 lượt đánh giá

Tuyệt vời (21)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !