Vé máy bay đi Doha giá rẻ

Doha là thành phố thuộc đất nước Quarta. Đây là thành phố  lớn nhất và cũng là trung tâm kinh tế của Qatar. Đây cũng là nơi có Thành phố đại học, nhiều trường phổ thông quốc tế khi mà giáo dục là một trọng tâm lớn của chính phủ Qatar. Hãy mua vé máy bay đi Qatar để xem những điều tuyệt vời của chính mảnh đất Doha này.

Doha là thành phố có nhiều địa điểm du lịch lý thú rất thu hút khách du lịch. Chúng ta hãy cùng xem các địa điểm đó là gì nhé.

Bãi biển Al Thakhira

Bãi biển Al Thakhira là một bãi biển nằm dải ven biển của đất ở cuối phía bắc của Al Khor Corniche. Bãi biển có chiều dài 10km, phần lớn bờ biển là sabkha (căn hộ muối). Nơi đây có rất nhiều cảnh quan thu hút lòng người như bờ biển cũ, rừng ngập mặn, các mỏm và sa mạc.

Al Shahaniya Camel Racetrack

Đua Camel là một bộ môn thể thao của sheiks trong thôn nhỏ của Al Shahaniya nơi đường đua lạc đà phổ biến của Qatar. Các du khách sẽ vô cùng cảm thấy thú vị khi được chứng khiến sự kiện thể thao đắt giá nhất trong Qatar.

Công viên Aspire

Công viên Aspire được ví như ốc đảo xanh khổng lồ, được này nằm ẩn phía sau Villaggio và Hyatt plaza. Vùng Aspire có trung tâm mua sắm nổi tiếng của Doha và Aspire là một điểm thu hút khách du lịch bởi sự tương phản tuyệt vời của khung cảnh xung quanh

Barzan Towers

Tháp Barzan là một nơi tuyệt vời để cho các du khách ngắm biển vào mỗi buổi sáng hay buổi chiều hoàng hôn. Trước đây được xây dựng như tháp canh, Barzan Tháp được dựng lên tại các đô thị Umm Salal Mohammed và tháp này được xây dựng trong hình dạng  chữ "T".

Doha Corniche

Các Doha Corniche có với môi trường xung quanh xanh thú vị và kiến trúc hiện đại được coi là một nơi hấp dẫn nhất Doha. The Corniche là một bờ sông đại lộ cọ, kéo dài trong một hình dạng móng ngựa và chạy 7 km dọc theo vịnh Doha và biển trước mặt của thành phố.

Doha Film City

Các thành phố điện ảnh là một giải trí hiện đại của một làng Ả Rập cổ nép mình phía sau một hẻm núi ở sa mạc của bán đảo Zekreet. Các thành phố Film nằm ở một trong những khu vực thật sự tuyệt vời của Qatar này hoàn toàn vắng vẻ.

Pháo đài Doha

Các pháo đài Doha hay còn gọi với cái tên là Al Koot, pháo đài này là một trong những pháo đài lịch sử quân sự ở Doha. Pháo đài Doha được xây dựng từ thế kỷ 19 giống như là một trạm cảnh sát, tuy nhiên sau đó nó đã được chuyển đổi thành một bảo tàng.

Doha có kiểu khí hậu sa mạc nên mùa hè thường rất dài. Nó kéo dài từ tháng năm đến tháng chín, và nhiệt độ trung bình của nó vượt qua 38 °C và nó còn nóng đến 45 °C. Thời tiết ở đây vào mua hè rất khắc nghiệt vì không có mưa. Còn vào mùa đông thì nhiệt độ có thể xuống đến dưới 7 °C.

Nếu muốn tìm một không gian sống hưởng thụ đẳng cấp, thì Doha là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, nhất là khi bạn chọn vé máy bay đi Doha cùng với beetours. Beetours là một trong những đại lý cung cấp vé máy bay hàng đầu của Việt Nam. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đặt vé tại beetours. Hãy gọi điện đến số hotline 0944 555 900 để nhận được sự tư vấn của các nhân viên trong việc đặt vé máy bay.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 20 lượt đánh giá

Tuyệt vời (20)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !