Ngày nay, máy bay đã trở thành phương tiện giao thông phổ biến đối với người dân. Nhiều người lựa chọn máy bay bởi vì đây là một loại hình giao thông nhanh và an toàn nhất, đặc biệt hơn vào các dịp tết tình hình giao thông luôn luôn phức tạp khiến cho nhu cầu mua vé máy bay về quê ăn tết càng trở nên sôi động. Vậy thì làm thế nào để có vé máy bay tết 2019 giá rẻ. Câu hỏi này sẽ được chung tôi giải đáp ngay sau đây.

vé máy bay tết 2019

Vé máy bay tết 2019

1. Lịch nghỉ tết 2019

Tết đến, xuân về cũng là lúc mọi người gác lại công việc bận rộn để trở về ngôi nhà, đầm ấm bên những người thân yêu. Đây cũng là lúc mà giá vé luôn sốt theo từng ngày cận tết. Ai cũng mong muốn mình sẽ sở hữu một tấm vé tốt để có thể nhanh chóng về đoàn tu cùng gia đình. Với một kỳ nghỉ tết không quá dài, thì phương tiện máy bay là càng có nhiều người lựa chọn cho mình.

Đối với tết âm lịch thì người lao động sẽ được nghỉ 9 ngày. Thời gian cụ thể là từ thứ hai 4/2/2019 (30 tháng Chạp năm Mậu Tuất) đến hết thứ sáu 8/2/2019 (mùng 4 tháng Giêng năm Kỷ Hợi).

Với lịch nghỉ Tết khá dài ngày bạn có thể tận hưởng giây phút nghỉ dưỡng bên gia đình hoặc có thể cùng gia đình tiến hành một số chuyến du lịch ngắn ngày. Với khoảng thời gian nghỉ tết âm lịch tương đối dài, bạn sẽ có nhiều thời gian đi thăm hỏi họ hàng hoặc là cùng mọi người đi du lịch khắp mọi nơi hơn.

Lịch nghỉ tết kỷ hợi 2019

Lịch nghỉ tết Kỷ Hợi 2019

2. Kinh nghiệm mua vé máy bay tết

Nhiều hãng hàng không hay các đại lý vé máy bay đã mở bán vé máy bay về tết với số lượng vé tương đối nhiều. Thông thường, vé sẽ được bán từ ngày những ngày đầu tháng 10 cho đến những ngày đầu tháng 12  là đã hết vé. Nhiều người hỏi rằng, bán vé máy bay từ đầu tháng 10 liệu có quá sớm không? Chúng tôi xin nói rằng: Việc bán vé vào khoảng thời gian trên không sớm một chút nào mà nó còn tạo điều kiện tốt cho những ai có nhu cầu mua vé giá rẻ. Bởi vì mua vé càng sớm thì vé bao giờ cũng rẻ hơn so với việc mua vé cận ngày đi.

Vào thời điểm này, các hãng hàng không cũng sẽ tích cực tăng cường thêm các chuyến bay ở những chặng cao điểm, chẳng hạn như hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ tăng số lượng chuyến bay lên khoảng 900 chuyến bay trên 9 đường bay, trong đó riêng chặng TP HCM - Hà Nội được tăng thêm gần 400  chuyến. Các hãng hàng không khác cũng tăng số lượng chuyến bay và còn mở rộng thời gian bay nữa để tạo cho các bà con ở xa có thể về quê ăn tết.

Khoảng thời gian thích hợp nhất cho việc mua vé máy bay tết chính là vào đợt 1 bán vé, khoảng từ tháng 8 hoặc tháng 9. Nếu bạn bỏ lỡ khoảng thời gian này thì có thể mua vé vào đợt 2 khoảng từ tháng 10 đến tháng 12.

Tết đến, người ta sẽ phải chi nhiều khoản tiền chính vì vậy ai cũng mong muốn mình mua được vé máy bay tết giá rẻ. Ngoài thời điểm mua vé, bạn nên lựa chọn một đại lý bán vé máy bay giá rẻ tin tưởng để đặt vé nhé. Hiện tại, có rất nhiều đại lý vé máy bay khác nhau nhưng đại lý mà bạn có thể đặt niềm vào việc lựa chọn tấm vé chính là đại lý Beetours. Beetours sẽ mang đến cho bạn vé máy bay chất lượng và giá rẻ nhất để bạn có thể yên tâm hơn cho chuyến đi của mình. Beetours cũng khuyên bạn nên đặt vé máy bay đi vào ngày thường, không nên mua vé để đi vào ngày cuối tuần. Bởi vì, thông thường giá vé ngày cuối tuần sẽ cao hơn nhiều so với ngày thường. Bạn có thể gọi điện tới tổng đài tổng đài 1900-0310 để tham khảo giá vé hoặc là hỏi kỹ hơn về cách đặt vé máy bay như thế nào. Cuối cùng, Beetours chúc các bạn sẽ mua được vé máy bay đi tết thành công và có nhiều niềm vui trên chuyến đi của mình nhé!

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 27 lượt đánh giá

Tuyệt vời (26)
96%
Tốt (1)
4%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !