Vé máy bay giá rẻ đi lao động nước ngoài cho bà con

Ngày nay xuất khẩu lao động ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội Việt Nam. Đặc biệt đối với người nghèo đây như là nguồn ánh sáng mới trong cuộc đời của họ. Bên cạnh đó người lao động cũng ngày càng được nâng cao về nhận thức và suy nghĩ trong việc học nghề, trang bị kiến thức, kỹ năng, tác phong lao động công nghiệp của một bộ phận người dân vùng khó khăn… Để xuất ngoại cần đầu tư một khoản chi phí lớn, do vậy tìm kiếm vé máy bay giá rẻ đi lao động sẽ giúp tiết kiệm được một nào.

Hiện nay các hãng hàng không đang cạnh tranh nhau mở các tuyến bay xuất ngoại, đây là một điều kiện thuận lợi để săn vé máy bay giá rẻ càng thuận lợi hơn.   Như  Vietjet Air đã xây dưng phương án mở đường bay giữa Vladivostok đến Hà Nội, TP HCM, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế và Phú Quốc; dự kiến bắt đầu khai thác từ tháng 5-2015, với tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần. Thời gian bay mỗi chặng khoảng 5 giờ 30 phút. Hoặc như  hãng hàng không dân dụng Jetstar Pacific cũng mở thêm đường bay từ Hà Nội đi Bangkok. Trước đó, hãng cũng mở đường bay giữa TP HCM và Bangkok, bắt đầu khai thác từ ngày 10-12-2014.    

Cùng thấu hiểu được tâm tư nguyện vọng của người lao động, hiện nay Beetours có nhiều chương trình ưu đãi cho vé máy bay xuất khẩu lao động giá rẻ. Công ty chúng tôi tuân thủ  theo đúng quy định của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) cũng như các nhân viên đều đạt chứng chỉ Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam (VTOS - Vietnam Tourism Occupational Skills Standards) của Hội đồng VTCB và Liên minh châu Âu xác nhận; do đó sẽ  đảm bảo cho bạn dễ hàng tiếp cận các dịch vụ quốc tế và các đường bay thuận tiện an toàn. 100% đội ngũ tư vấn ticketing đều có nhiều năm kinh nghiệm; được đào tạo với những hệ thống phân phối vé máy bay toàn cầu như Galileo, Abacus, Amadeus, Sabre…

Xuất khẩu lao động cũng có những mặt trái của nó, vậy nên bạn cần tìm hiểu kỹ về nội quy, quy định của công ty đối với người lao động để so sánh với hợp đồng đã ký với công ty xuất khẩu lao động. Điều quan trọng nhất cần chú ý trong điều khoản và quy định là về thời gian làm việc trong ngày, trong tuần ngày lễ, ngày nghỉ, ngày tết sẽ được đãi ngộ ra sao. Mọi chuẩn bị kỹ lưỡng, đặc biệt về mặt thông tin sẽ không bao giờ là thừa. Nếu bạn cần hỗ trợ hãy liên hệ Hotline của Beetours Việt Nam qua 0944-555-900.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 21 lượt đánh giá

Tuyệt vời (21)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !