Vé máy bay du học sinh Hàn Quốc giá rẻ hơn tận 27%

Hàn Quốc được biết đến không chỉ là đất nước của những bộ phim hay, những chuyện tình lãng mạn hay những diễn viên xinh đẹp mà còn là đất nước có nền giáo dục tiên tiến, hiện đại hàng đầu Châu Á. Hàng năm, chính phủ đầu tư một khoản tiền đáng kể cho tất cả các bậc học. Đó là lý do mà chi phí học tập ở Hàn Quốc không quá đắt đỏ, phù hợp với tình hình tài chính của nhiều gia đình Việt Nam. Và đó cũng là lý do mà hàng năm, AMEC đã hỗ trợ xin học bổng du học Hàn Quốc cho hàng chục bạn sinh viên đặt vé máy bay đi Hàn Quốc, theo đuổi giấc mơ du học của mình.

Có rất nhiều học bổng sau Đại học ở Hàn Quốc, từ học bổng từng phần ( 50%, 70%, 100% học phí ) đến học bổng toàn phần ( bao gồm cả học phí và phí sinh hoạt). Nếu bạn có bảng điểm đẹp và tiếng Anh tốt thì việc xin những suất học bổng trên không phải là điều quá khó khăn. Các tập đoàn lớn cũng thường cấp các suất học bổng cho những sinh viên ưu tú và mời về làm sau khi tốt nghiệp. Đã có không ít sinh viên Việt Nam nhận được các học bổng danh giá của Samsung, POSCO hay LG và tính trung bình mỗi năm có khoảng 10 sinh viên Việt Nam được tuyển vào làm tại các tập đoàn hàng đầu này.

Ngày nay, Hàn Quốc tự hào là một trong những quốc gia có tỷ lệ người dân biết chữ cao nhất thế giới. Và một thực tế được thừa nhận là trình độ học vấn của người dân Hàn Quốc là yếu tố quan trọng góp phần vào sự tăng trưởng kinh tế nhanh chóng, đưa Hàn Quốc trở thành một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu châu Á.
Ve may bay du hoc han quoc

Khi đã có kế hoạch cụ thể cho chuyến du học Hàn Quốc của mình, bạn hãy liên hệ sớm với các đại lý vé máy bay chuyên nghiệp để mua được tấm vé máy bay đi Hàn Quốc ưu đãi nhất cho chuyến du học sắp tới của mình. Beetours Việt Nam chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng để giúp đỡ bạn để có một khởi đầu tốt đẹp!

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 21 lượt đánh giá

Tuyệt vời (21)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !