Vé máy bay Beetours VN
Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến
uy tín nhất tại Việt Nam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngày
Gọi đặt vé máy bay


Vé máy bayVé HOT

Vé máy bay Cô Dâu

- Quý khách vui lòng dành 1 phút để tìm giá vé tốt nhất, thời gian bay và hành trình bay chi tiết bằng công cụ tìm kiếm ở phía trên!

Với sự phát triển ngày càng hiện đại của công nghệ thông tin và các phương tiện vận chuyển đã nối liền mọi quốc gia trên thế giới đến gần nhau hơn. Kéo theo đó là sự phát triển mọi mặt về kinh tế, xã hội, … Ngày nay, việc phụ nữ Việt Nam làm dâu ở các quốc gia khác đã không còn là điều quá mới mẻ trong xã hội, chính vì thế mà vé máy bay cô dâu ( nhu cầu mua vé máy bay cô dâu việt nam sang hôn thú tại nước ngoài) cũng tăng lên theo từng ngày. Nắm bắt được xu hướng đó, đại lý vé máy bay Beetours Việt Nam luôn muốn chia sẻ và góp phần cung cấp những tấm vé giá ưu đãi nhất để chắp cánh thêm cho mong muốn làm dâu xứ người của các cô dâu Việt.

Theo thống kê, Hàn Quốc là quốc gia có nhiều cô dâu Việt nhất và nhu cầu đến Hàn Quốc làm dâu của phụ nữ Việt ngày càng cao. Quý khách có thể tham khảo thêm giá vé đến Hàn Quốc dành riêng cho đối tượng khách hàng là cô dâu như sau:

Với đường bay khởi hành từ Hà Nội, quý khách có thể lựa chọn một trong số những hãng hàng không sau: China Southern Airlines, Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines, Cathay Pacific Airways, Dragon Airlines, Air Macau, … Giá vé thấp nhất trong đường bay này là 7.338.000  VND được hãng hàng không China Southern Airlines cung cấp.

Với đường bay khởi hành từ Sài Gòn có các hãng hàng không sau cung cấp đường bay: Air China, China Southern Airlines, China Eastern Airlines, Vietnam Airlines, Cathay Pacific Airways, Asiana Airlines, … Giá vé thấp nhất trong đường bay này là 6.952.000 VND được hãng hàng không Air China cung cấp.

Quý khách lưu ý: giá vé máy bay trên là giá vé một chiều dành cho 1 hành khách được cung cấp bởi đại lý Beetours, đã bao gồm thuế và phụ phí, ưu đãi đặc biệt dành cho đối tượng khách hàng là cô dâu việt nam sang hôn thú tại nước ngoài. Tuy nhiên giá vé trên là không cố định mà phụ thuộc vào thời điểm hành khách đặt mua vé và hạng ghế. Nếu quý khách đặt mua vé càng sớm, càng cách xa ngày bay thì giá vé sẽ còn thấp hơn nữa. Ngoài ra, một số “mẹo” giúp quý khách đặt mua được vé máy bay cô dâu với mức giá rẻ như: đặt mua vé của những hãng hàng không giá rẻ hoặc đặt mua vé có thời điểm bay không thuận lợi như sáng sớm hoặc đêm khuya, giá vé sẽ rẻ hơn nhất nhiều.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá vé ưu đãi dành cho đối tượng khách hàng là cô dâu và hành trình bay đến các quốc gia khác, quý khách hãy gọi điện thoại đến đường dây nóng 0944-555-900 để được nhân viên Beetours tư vấn trực tiếp. Ngoài ra, quý khách cũng có thể truy cập vào website https://beetours.vn/ và sử dụng (miễn phí) hệ thống tìm kiếm và sắp xếp giá vé thông minh. Quý khách hãy để Beetours làm bạn đồng hành trên những chuyến bay tốt đẹp với mức chi phí không thể thấp hơn!


Bạn đang được phục vụ bởi Lâm Minh (Mr)- Quản lý phòng vé

Gọi anh ấy: 1900-0310
Hoặc gọi trực tiếp cho anh ấy 1900-0310

Chuyên gia vé máy bayXem thêm vé hot cùng chủ đề Vé máy bay Cô Dâu
Lý do khách hàng lựa chọn Beetours


  • Vé máy bay với giá rẻ nhất Việt Nam
  • Đặt và giữ chỗ tự động miễn phí
  • Miễn phí bảo hiểm du lịch toàn cầu, mức bồi thường tối đa lên tới 2 tỷ đồng/vụ
  • Hỗ trợ tại chỗ và tại sân bay 24/7 mọi lúc, mọi nơi

Đăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
1900 - 0310

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube