Vé máy bay Beetours VN
Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến
uy tín nhất tại Việt Nam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngày
Gọi đặt vé máy bay


Vé máy bayVé HOT

Kinh nghiệm mua vé Tiger Airways

- Quý khách vui lòng dành 1 phút để tìm giá vé tốt nhất, thời gian bay và hành trình bay chi tiết bằng công cụ tìm kiếm ở phía trên!

Kinh nghiem mua ve may bay tiger airways

Tiger Airways Private Limited là một hãng hàng không giá rẻ đóng trụ sở ở Singapore, với sân bay hoạt động chủ yếu đầu tiên là Sân bay Quốc tế Changi Singapore. Được hợp nhất  vào tháng 9 năm 2003 ngay sau khi hãng Valuair giải thể. Tiger Airways hiện tại là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất hoạt động ngoài Singapore tính về số lượng hành khách hãng vận chuyển được, với sân bay hoạt động chủ yếu đầu tiên là Sân bay Quốc tế Changi Singapore.

 Trong quá trình mua vé vì quyền lợi của mình, bạn cần cung cấp các thông tin sau khi đặt vé: tên đầy đủ của người đi, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu, ngày hết hạn hộ chiếu, tên người liên hệ đặt vé, điện thoại và các thông tin khác cần thiết khác nếu sử dụng các dịch vụ phát sinh. Với các vé khuyến mại hoặc siêu khuyến mại, bạn vui lòng đặt vé trực tiếp tại phòng vé hoặc đặt cọc, thanh toán tiền trước khi nhận vé. Dù vậy, bạn hãy  yên tâm vì trong trường hợp không nhận được vé thì bạn sẽ được hoàn tiền đăt cọc. Một lưu ý nữa là đặt cọc hoặc thanh toán phải được thực hiện bằng tiền mặt hoặc qua ngân hàng. Thông thường, nếu đoàn của bạn có  số lượng từ 10 người trở lên thì hãng sẽ áp dụng giá ưu đãi cho các đối tác có danh sách cụ thể. Hiện nay, với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin thì  tự mình đặt vé máy bay Tiger Airways trực tiếp tại Website của hãng Tiger Airways  Tigerairways cũng là lựa chọn sáng suốt để tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Tuy nhiên, đặt vé Tiger Airways không phải là một điều đơn giản nếu các bạn không có nhiều kinh nghiệm khi đặt vé máy bay online. Đặc biệt Tiger Airways không cho phép các bạn đặt chờ (Book Holder). Nên khi đặt vé tại trực tiếp Website của hãng Tiger Airways các bạn sẽ “phải thanh toán ngay” bằng: VisaMaster Card thì mới có thể xác nhận hành trình cho chuyến đi được. Cuối cùng, bạn hãy nhớ chỉ mua vé máy bay khi bạn chắc chắn về lịch trình của mình vì trong trường hợp bạn không đi chuyến bay đã mua thì vé của bạn không thể hoàn hay hủy được.


Bạn đang được phục vụ bởi Thanh Thủy (Ms)- Nhân viên vé

Gọi cô ấy: 1900-0310
Hoặc gọi trực tiếp cho cô ấy 1900-0310

Chuyên gia vé máy bayXem thêm vé hot cùng chủ đề Kinh nghiệm mua vé Tiger Airways
Lý do khách hàng lựa chọn Beetours


  • Vé máy bay với giá rẻ nhất Việt Nam
  • Đặt và giữ chỗ tự động miễn phí
  • Miễn phí bảo hiểm du lịch toàn cầu, mức bồi thường tối đa lên tới 2 tỷ đồng/vụ
  • Hỗ trợ tại chỗ và tại sân bay 24/7 mọi lúc, mọi nơi

Đăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
1900 - 0310

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube