Bảng giá vé máy bay

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những thông tin về giá vé để tham khảo trước khi đưa ra cho mình một lựa chọn phù hợp nhất. Tuy nhiên, bảng giá mà các hãng hàng không đưa ra trên trang web của họ chỉ mang tính tham khảo. Giá vé chính xác phụ thuộc vào thời hạng đặt vé và phí dịch vụ khác. Quý khách đừng quên đặt vé càng sớm thì giá vé càng rẻ. Hãy liên hệ ngay với đại lý vé máy bay để có sở hữu một tấm vé rẻ nhất. Sau đây là một số hãng hàng không mà bạn có thể quan tâm:

Bang gia ve may bay

- Vietnam Airlines: Hiện Vietnam Airlines đang là thành viên Liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam và có 46 đường bay quốc tế, 37 đường bay nội địa. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay của Vietnam Airlines, so sánh giá vé của hãng với hơn 350 hãng hàng không tại beetours.vn.

- Đội bay của Jetstar Pacific hiện đang có 5 chiếc máy bay Airbus A320 và dự kiến sẽ tăng lên 15 chiếc trong những năm tới. Do Jetstar Pacific tham gia mạng đường bay của Jetstar toàn cầu nên khách hàng có thể nối các chuyến bay của Jetstar tại 16 quốc gia và 60 thị trường tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Nếu bạn nào quan tâm vé giá rẻ Jetstar hãy chú ý chương trình Thứ 6 Siêu khuyến mãi của hãng này nhé. Hàng tuần hãng luôn mở bán vé giá rẻ các chặng vào Thứ 6 hàng tuần tại trang chủ của hãng jetstar.com

- Vietjet air luôn tung ra nhiều chương trình săn vé giá rẻ. Mới đây hãng có chương trình Vé máy bay nội địa vietjet chỉ 99.000 VND. Để săn vé Vietjet air 99k hãy truy cập vào trang chính của hãng vietjetair.com vào lúc 21h -23h30 ngày 25/7/2013 các bạn nhé!

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 4.8/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 26 lượt đánh giá

Tuyệt vời (24)
92%
Tốt (0)
0%
Trung bình (2)
8%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

Xem thêm vé hot cùng chủ đề Bảng giá vé máy bay

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !