Vé máy bay Beetours VN
Mua vé máy bay đến ngay Beetours
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngày
Gọi đặt vé máy bay


Vé máy bayCẩm nang bay

Hướng dẫn xin visa Đức

- Quý khách vui lòng dành 1 phút để tìm giá vé tốt nhất, thời gian bay và hành trình bay chi tiết bằng công cụ tìm kiếm ở phía trên!
- Để nhận mã giảm giá lên đến 500.000 Đ duy nhất trong tháng 12 Quý khách vui lòng bấm vào đây

1.Giới thiệu qua về xin visa đi Đức

Đức là một quốc gia thuộc khối Liên minh Châu Âu, do đó nếu muốn tới Đức thì chỉ cần xin visa đi châu Âu là đã có thể đi Đức và nhiều quốc gia thuộc khối liên minh rồi. Tuy nhiên, thủ tục để làm visa Đức, đó có thể là visa du lịch Đức, visa công tác Đức, visa thăm người thân ở Đức hoặc là visa theo thời hạn 3 tháng... thì không phải ai cũng biết. Vậy muốn có visa nhanh nhất thì việc bạn cần phải đầu tiên đó chính là nắm bắt được thủ tục làm visa sao cho dễ dàng và nhanh chóng. Ngay sau đây, Beetours sẽ đem đến cho bạn những thông tin chi tiết về thủ tục làm visa Đức để bạn có được một chuyến đi thuận lợi nhé!

Visa Đức

Visa Đức

2.Giấy tờ hay điều kiện để xin visa Đức

Làm visa đi Đức không phải là khó tuy nhiên nó vẫn cần phải tuân thủ nghiêm ngặt về quy định cần có. Đầu tiên trong hồ sơ làm visa, bạn cần phải mang theo Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng, trong trường hợp hộ chiếu đã đổi thì mang cả hộ chiếu mới và hộ chiếu cũ cũng như 4 tấm hình hình 4x6 phông nền trắng. Thông thường, người đi làm visa sẽ được yêu cầu chụp ảnh tại nơi làm visa cho chính xác nhất.

Loại giấy tờ thứ hai đó chính là Form xin cấp visa theo quy định.

Loại giấy tờ thứ ba là thư mời cùng với xác nhận đặt vé máy bay, thể hiện rõ ngày đi, ngày về nếu như bạn đã booking trước đó.

Thư mời là loại giấy tờ thứ tư để bạn bổ sung vào bộ hồ sơ của mình.

Loại giấy tờ thứ năm đó là các giấy tờ chứng minh tài chính của bạn. Đó có thể là tài khoản tiết kiệm ngân hàng ít nhất 5000 USD, thẻ thanh toán quốc tế và giấy xác nhận số dư của thẻ, bản sao kê giao dịch trong vòng 3 tháng hay sở hữu tài sản bất động sản, bảng lương...

Loại giầy tờ vô cùng quan trọng mà bất cứ bạn làm visa loại nào cũng cần phải có đó là bản sao rõ từng trang hộ khẩu gia đình cũng như bản sao giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân có xác nhận của nơi thường trú.

Ngoài ra, các loại giấy tờ sau đây cũng thực sự cần thiết: Hợp đồng lao động, xác nhận chức vụ, đơn xin nghỉ phép có xác nhận của cơ quan công tác; nếu là chủ doanh nghiệp thì cần có bản sao giấy phép thành lập công ty hoặc giấy chứng nhận chủ hộ kinh doanh; trong trường hợp đã nghỉ hưu thì cần có giấy chứng nhận nghỉ hưu.

Đối với những trẻ em dưới 18 tuổi thì cần phải có giấy khai sinh cũng như giấy đồng ý cho trẻ em đó đến Đức.

Làm Visa đi Đức

Làm Visa đi Đức

Lưu ý rằng: Tất cả các loại giấy tờ này đều phải biên dịch ra tiếng Anh (các bản dịch phải có công chứng) để nộp váo lãnh sự quán các bạn nhé. Visa Châu Âu thường sẽ không phỏng vấn tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt thì đại sứ quán sẽ gọi bạn để phỏng vấn nếu thực sự thấy cần thiết.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, bạn có thể đặt lịch hẹn trực tiếp tại website Đại Sứ Quán Đức để mình không phải đến nơi chờ đợi nộp hồ sơ. Địa điểm nộp hồ sơ chính là văn phòng Tổng lãnh sự quán Đức tại Hồ Chính Minh và Hà Nội. Thời gian nộp hồ sơ được tính theo giờ hành chính. Thời hạn visa được cấp tùy thuộc vào Lãnh sự quán, trung trình là 90 ngày, có thể sẽ ít hơn tùy mục đích cho chuyến đi của bạn.

3.Giới thiệu về dịch vụ làm visa của Beetours

Bạn có hai cách để làm visa đi Đức đó là tự mình đi làm trực tiếp hoặc là nhờ một đơn vị nào đó giúp bạn làm visa. Hiện nay, vì lý do công việc mà nhiều người đã lựa chọn cách làm gián tiếp tức sử dụng dịch vụ làm visa để có thể có visa đi nước ngoài cho mình. Đại lý vé máy bay Beetours chính là nơi uy tín mà bạn có thể đặt niềm tin của mình vào đó để tin tưởng giao trọng trách làm visa. Với kinh nghiệm đã từng cung cấp rất nhiều visa cho khách hàng, Beetours tự tin sẽ mang đến cho bạn visa một cách sớm nhất. Hãy nhấc máy lên và gọi tới số  1900-0310 để trải nghiệm dịch vụ làm visa ngay ngày hôm nay các bạn nhé!.

 

 

 

- Quý khách có nhu cầu làm visa vui lòng nhập vào form dưới để bộ phận làm visa Beetours liên hệ lại sớm nhất

Tên liên hệ:
Email:
Số điện thoại:
Thông tin thêm:


Mẹo hay giúp bạn






Điểm đến hấp dẫn

Đà Nẵng Sài Gòn Hà Nội Phú Quốc
Đà Lạt Nha Trang London Melbourne
Paris Los Angeles Kuala Lumpur Bangkok
Tokyo Seoul Frankfurt Sydney
New York San Francisco Berlin Bắc Kinh
Vancouver Dubai Fukuoka Okinawa
Busan Osaka Sapporo Abu Dhabi
Austin Nagoya Geneva Moscow
Mumbai Quảng Châu Dallas Chicago
Boston Wellington Washington New Orleans
San Antonio Detroit Houston Toronto
Yangon Ottawa Seattle Honolulu
Denver Portland Miami Atlanta

Đất nước hấp dẫn

Singapore Mỹ Úc Nhật
Canada Hàn Quốc Trung Quốc Thái Lan
Malaysia Anh Nga Đức
Pháp Thụy Điển Hồng Kông Myanmar
Ấn Độ Campuchia Đài Loan Ý
New Zealand Indonesia Philippines Thụy Sĩ
Phần Lan Hà Lan Bỉ Tây Ban Nha
Áo CH Séc Bồ Đào Nha Qatar
Nigeria Thổ Nhĩ Kỳ Na Uy Ả Rập
Ba Lan Đan Mạch Maldives Lào

Vé máy bay về Việt Nam

Mỹ về Việt Nam Hàn Quốc về Việt Nam Đức về Việt Nam Pháp về Việt Nam
Nhật về Việt Nam Úc về Việt Nam Canada về Việt Nam Trung Quốc về Việt Nam
Singapore về Việt Nam Thụy Điển về Việt Nam Malaysia về Việt Nam Đài Loan về Việt Nam
Ấn Độ về Việt Nam Israel về Việt Nam Angola về Việt Nam Anh về Việt Nam

Lý do khách hàng lựa chọn Beetours


  • Vé máy bay với giá rẻ nhất Việt Nam
  • Đặt và giữ chỗ tự động miễn phí
  • Miễn phí bảo hiểm du lịch toàn cầu, mức bồi thường tối đa lên tới 2 tỷ đồng/vụ
  • Hỗ trợ tại chỗ và tại sân bay 24/7 mọi lúc, mọi nơi

Đăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
1900 - 0310

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube