Những điều cần biết khi đặt vé máy bay của Thai Airways

Thai Airways thuộc Công ty TNHH Thai Airways International là hãng hàng không lớn nhất của Thái Lan thành lập vào năm 1988 có trụ sở tại quận Chatuchak, Bangkok và hoạt động chủ yếu tại sân bay Suvarnabhumi.

Thai Airways từng là một trong số những hãng hàng không ở châu Á có chuyến bay thương mại đường dài từ New York và Los Angeles. Tuy nhiên, vì vấn đề nhiên liệu nên dịch vụ này đã huỷ vào năm 2012.

Những điều cần lưu ý

Các chuyến bay Thái Airways cung cấp kết nối đến 71 địa điểm trải rộng trên 34 quốc gia. Hạm đội Thái Airways của 99 máy bay được sử dụng để phục vụ hành khách với các kết nối chuyến bay có giá trị.

Thái Airways cung cấp bốn cấp độ dịch vụ trên tàu bay đó là: hạng Hoàng gia Thái Lan First Class, Hoàng gia Thái Lan Silk Class, Hạng phổ thông đặc biệt và Hạng phổ thông.

Bạn có thể đặt vé máy bay giá rẻ của Thai Airways. Các chuyến bay giá rẻ phụ thuộc vào chương trình khuyến mãi của hãng. Đặc biệt là các chuyến bay của Thai Airways các chuyến bay tới các nước Thái Lan, Hồng Kông, Trung Quốc, Singapore, Úc, Philippines và các điểm đến khác. Hãy chắc chắn rằng bạn đặt vé trực tuyến của Thai Airways và tận dụng chúng với giá vé hấp dẫn.

Đặt vé trực tuyến là cách thuận tiện nhất để đặt các chuyến bay của Thai Airways. Bạn có thể đặt chuyến bay khứ hồi hoặc một chiều tới nhiều thành phố của Thái Lan, rất thuận tiện cho những chuyến du lịch dài ngày của bạn.

Kiểm tra IATA code và tình trạng chuyến bay trước khi quyết định đặt vé

Trước khi bạn chuẩn bị cho hành trình của mình, hãy kiểm tra tình trạng chuyến bay mà bạn đã đặt vé. Truy cập vào trang chủ của Thai Airways để kiểm tra chắc chắn số booking, họ tên…

Bạn có thể kiểm tra tình trạng chuyến bay từ 2-24 giờ trước khi chuyến bay cất cánh. Để thực hiện thao tác này, bạn chỉ cần nhập mã đặt chỗ của bạn và bấm vào nút next hiển thị trên trang web.

Vé máy bay hãng Thai Airways

Quy định về hành lý của Thai Airways

Thai Airways quy định tất cả hành khách đều được ký gửi tối đa 2 kiện và số đo các chiều cộng lại không vượt quá 158 cm. Quy định trọng lượng mỗi kiện hành lý được mang theo đối với khách hàng phổ thông là 20kg.

Ngòai ra khách hàng Premium và Royal Silk được mang 30kg, và đối với khách hàng cao cấp sẽ là 40kg. Nếu mang theo trẻ nhỏ, thì em bé không vượt quá 10kg theo quy định. Hành lý xách tay sẽ không vượt quá kích thước 56 ×22 ×45 (cm) và khối lượng không vượt hơn 7kg.

Hãng này cũng nổi tiếng với những suất ăn ngon cũng như những dịch vụ vui chơi giải trí phục vụ trên máy bay. Hãng này cũng được bình chọn là hãng có đội bay chuyên nghiệp và tốt nhất thế giới năm 2006.

Các chuyến bay được khai thác nhiều nhất của Thai Airways là tuyến Bangkok - Phuket, Phuket - Bangkok, Bangkok - Chiang Mai và Bangkok - Kuala Lumpur với tần suất lần lượt là hoạt động 60, 57, 56 và 44 chuyến bay hàng tuần. Họ cũng có các chuyến bay thường xuyên từ Umea đến Stockholm, Gothenburg đến Stockholm và Turku đến Stockholm.

Tại Việt Nam, Thai Airways bán vé 2 chuyến/ ngày từ Hà Nội và TP. HCM đi Bangkok. Để đặt vé với mức giá thấp nhất, hãy gọi điện cho chúng tôi theo số hotline 0944.555.900 hoặc 1900-0310 để được tư vấn cụ thể.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 0/5(Thang 5 điểm)
Tổng số: 0 reviews

Tuyệt vời (0)
0%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !