Mẹo giảm chi phí ẩn khi mua vé máy bay giá rẻ Châu Âu

Vé máy bay giá rẻ được xem là sự lựa chọn thông minh của nhiều người khi muốn cắt giảm chi phí chuyến đi. Tuy nhiên, nhiều hãng hàng không chi phí thấp như Ryanair và Easyjet đã ẩn đi một vài chi phí  và sau đó hành khách phải chi trả nhiều hơn thực tế. Dưới đây là một vài cách để tránh các khoản phí:

Giảm chi phí khi mua vé máy bay

1. Thường xuyên cập nhật giá vé từ trang web của hãng hàng không chi phí thấp.

2. Du lịch gọn nhẹ. Chỉ cần mang hành lý xách tay để tránh những khoản phí kí gửi hành lý.

3. Nếu bạn chỉ có hành lý xách tay, hãy check-in lên máy bay trực tuyến tại nhà. Việc này giúp tiết kiệm thời gian, nhanh chóng thuận tiện và tránh phải xếp hàng tại sân bay.

4. Chọn chuyến bay tới sân bay cách xa thành phố lớn.

Chi phí tới những sân bay này thường rẻ hơn và dịch vụ cũng tốt hơn. Bên cạnh đó khả năng trì hoãn trong nhiều giờ ở những sân bay lớn gần trung tâm thành phố cũng lớn hơn những sân bay nhỏ.

5. Không bận tâm tới việc lên máy bay sớm hoặc ưu tiên. Đây là một tính năng cho phép bạn được lên máy bay sớm nhưng nếu không phải đi với con nhỏ, người khuyết tật thì bạn cũng không cần thiết phải yêu cầu dịch vụ này.

6. Mang đồ ăn nhẹ và đồ uống lên máy bay.

Đồ ăn nhẹ và đồ uống trên máy bay thường có giá rất đắtm trên những chuyến bay giá rẻ. Bạn nên mua đồ uống sau khi đã qua cổng kiểm tra an ninh còn đồ ăn nhẹ thì bạn có thể chuẩn bị từ khi ở nhà nhưng nhơ đóng gói cẩn thận và tránh đò ăn có mùi.

Mẹo

Một cách thông minh để lên máy bay sớm mà không mất một khoản phí nào là nếu bạn ở một sân bay và đi xe bus để ra máy bay, hãy lên xe bus sau khi mọi người đã lên hết. Bằng cách này, bạn sẽ đứng gần cửa xe bus nhất và khi cửa xe mở, bạn sẽ là người ra đầu tiên và lên máy bay sớm nhất mà không mất xu nào tiền phí.

Lưu ý:

- Hãy cẩn thận khi bay vào sân bay thứ cấp, có thể được tiếp tục đi từ thành phố (ví dụ như London Stansted thực sự là hơn 30 dặm từ London và Oslo Torp sân bay thực sự là 70 dặm từ Oslo).

- Kể từ tháng 10 năm 2009, bắt buộc phải kiểm tra vé của bạn trực tuyến với Ryanair, nếu bạn quên in thẻ lên máy bay của bạn ở nhà, bạn sẽ phải trả £ 70 cho nhân viên sân bay. Easyjet bây giờ cũng bắt buộc check-in qua mạng kể từ tháng Tư năm 2013.

- Các hãng hàng không chi phí thấp không bao giờ chờ đợi hành khách muộn. Vui lòng kiểm tra ít nhất 2 giờ trước chuyến bay. Nếu bạn đến trễ, các hãng hàng không chi phí thấp không bao giờ chịu trách nhiệm cho hành khách muộn và bạn phải trả thêm tiền cho một chuyến bay khác. Các hãng hàng không chi phí thấp không bao giờ hoàn lại tiền vé cho bạn.

-Ngày trước khi bạn đi đến sân bay, thử cân hành lý của bạn ở nhà. Các hãng hàng không chi phí thấp tính phí gửi hành lý quá cao nếu bạn chỉ cần một vài kg so với trọng lượng cho phép (Ryanair phí £ 15 cho mỗi kg nếu túi của bạn quá nặng!).

- Nếu đi du lịch chỉ với hành lý xách tay, bạn nên tìm hiểu kích thước quy định của hãng hàng không cho phép đối với hành lý xách tay của bạn. Ryanair thu phí £ 35 cho mỗi phần của hành lý xách tay mà một trong hai không phù hợp với quy định tại cổng kiểm tra an ninh (55cm x 40cm x 20cm), hoặc nặng hơn 10kg.

Để biết thêm những thông tin hữu ích trên máy bay hay hay những tin tức về máy bay, tin vé máy bay khuyến mại....hành khách có thể truy cập web http://beetours.com hay hotline 1900-0310 | 0944-555-900

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 0/5(Thang 5 điểm)
Tổng số: 0 reviews

Tuyệt vời (0)
0%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !