Kinh nghiệm mua vé Tiger Airways

Tiger Airways thành lập năm 2004 đóng trụ sở ở Singapore, với sân bay hoạt động chủ yếu đầu tiên là Sân bay Quốc tế Changi Singapore, là hãng hàng không hàng đầu cung cấp các lựa chọn du lịch giá rẻ. Tiger Airways hiện tại là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất hoạt động ngoài Singapore tính về số lượng hành khách hãng vận chuyển được, với sân bay hoạt động chủ yếu đầu tiên là Sân bay Quốc tế Changi Singapore.

Tigerair bao gồm bốn hãng hàng không, cụ thể là Tigerair Singapore, Tigerair Úc, Tigerair Philippines và Tigerair Mandala. Mạng lưới của Tập đoàn kéo dài đến hơn 50 điểm đến trên khắp 13 quốc gia trong khu vực châu Á Thái Bình Dương. Tại ngày 30/11/2013, Tigerair hoạt động một hạm đội của 49 máy bay Airbus A320-gia đình, trung bình ít hơn ba tuổi.

Tiger Airways

Trong quá trình mua vé, cũng giống như những hãng hàng không khác, bạn nên hoạch định kế hoạch và đặt vé trước khoảng 3 tháng sẽ được vé vô cùng rẻ. Bạn có thể đặt online bằng thẻ creditcard hoặc VISA Debit.

Khi đặt vé, bạn cần lưu ý cung cấp đầy đủ và chính xác tên đầy đủ của người đi, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu, ngày hết hạn hộ chiếu, tên người liên hệ đặt vé, điện thoại và các thông tin khác cần thiết khác nếu sử dụng các dịch vụ phát sinh. Với các vé khuyến mại hoặc siêu khuyến mại, bạn vui lòng đặt vé trực tiếp tại phòng vé hoặc đặt cọc, thanh toán tiền trước khi nhận vé. Dù vậy, bạn hãy  yên tâm vì trong trường hợp không nhận được vé thì bạn sẽ được hoàn tiền đăt cọc.

Một lưu ý nữa là đặt cọc hoặc thanh toán phải được thực hiện bằng tiền mặt hoặc qua ngân hàng. Thông thường, nếu đoàn của bạn có  số lượng từ 10 người trở lên thì hãng sẽ áp dụng giá ưu đãi cho các đối tác có danh sách cụ thể. Hiện nay, với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin thì  tự mình đặt vé máy bay Tiger Airways trực tiếp tại Website của hãng Tiger Airways cũng là lựa chọn sáng suốt để tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Tuy nhiên, đặt vé Tiger Airways không phải là một điều đơn giản nếu các bạn không có nhiều kinh nghiệm khi đặt vé máy bay online. Đặc biệt Tiger Airways không cho phép các bạn đặt chờ (Book Holder). Nên khi đặt vé tại trực tiếp Website của hãng Tiger Airways các bạn sẽ “phải thanh toán ngay” bằng: Visa, Master Card thì mới có thể xác nhận hành trình cho chuyến đi được. Cuối cùng, bạn hãy nhớ chỉ mua vé máy bay khi bạn chắc chắn về lịch trình của mình vì trong trường hợp bạn không đi chuyến bay đã mua thì vé của bạn không thể hoàn hay hủy được.

Khi làm thủ tục tại sân bay, bạn chỉ cần xuất trình tờ A4 mà hãng đã gửi bằng email cho bạn hoặc bạn in ra sau khi book vé online. Điều quan trọng là bạn phải xuất trình được số confirmation code trên tờ giấy này cho nhân viên hàng không.

Khi tới Singapore, bạn sẽ được đáp xuống Budget Terminal (ga của các hãng hàng không giá rẻ) cách Changi Airport không xa sau đó có xe bus miễn phí đưa tới Terminal 2 để bắt tàu điện ngầm (MRT) để về trung tâm thành phố.

Nếu bạn khởi hành từ Singapore, bạn có thể đi tàu điện ngầm ra Terminal 2 rồi đi bus miễn phí tới Budget Terminal. Nếu bạn đi bằng taxi thì cần thông báo rõ là tới Budget Terminal cho tài xế để khỏi mất công tới Changi.

Lưu ý:

Về hành lý ký gửi, bạn được mang kiện 15 kg, xách tay 1 kiện 7 kg, có thể thêm 1 laptop không tính tiền. Còn khi vượt số kg đó thì tính tiền với mức phí khá cao.

Tiger không chấp nhận hành khách không có khả năng tự lên xuống cầu thang máy bay (tàn tật, xe lăn,...) vì sân bay đầu bên Singapore (Budget Terminal) khách phải leo cầu thang lên và xuống. Khách khiếm thị cũng bắt buộc phải có người nhà đi kèm.

Để biết thêm thông tin về vé máy bay quốc tế, vé máy bay khuyến mại, thủ tục làm visa… xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 1900-0310 | 0944-555-900 để được tư vấn tốt nhất. Hoặc cập nhật thường xuyên vào website http://beetours.com để được cung cấp thông tin du lịch hữu ích và thú vị!

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 0/5(Thang 5 điểm)
Tổng số: 0 reviews

Tuyệt vời (0)
0%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !