Cách mua vé máy bay tiết kiệm chi phí nhất

Cách đây khoảng 50 năm khi việc đặt vé qua mạng chưa phát triển như ngày nay bạn chỉ có một cách duy nhất để mua vé máy bayđó là tìm đến các đại lý du lịch, các đại lý bán vé truyền thống, tại đây nhân viên bán vé sẽ tìm kiếm danh sách các chuyến bay có sẵn và sắp xếp cho bạn một vé phù hợp với yêu cầu của bạn nhất.

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin, sự độc quyền của công ty du lịch dần biến mất. Thay vào đó bạn có thể lựa chọn nhiều phương pháp khác nhau để mua vé máy bay giá rẻ. Với cách mới này bạn có thể tự lựa chọn vé phù hợp với nhu cầu cụ thể của cá nhân.

Có rất nhiều cách để bạn có thể kiếm được vé máy bay giá rẻ thậm chí là miễn phí phục vụ nhu cầu du lịch của mình, chỉ cần biết cách “săn” vé giá rẻ là bạn đã có ngay một chuyến đi với chi phí thấp rồi. Tha hồ du lịch mà không tốn kém nhé.

Vé máy bay tiết kiệm

 

Tiết kiệm với vé máy bay giá rẻ

Chúng ta đều biết rằng cách tốt nhất để tiết kiệm tiền vé đó là so sánh các hãng với nhau để chọn được giá thấp nhất. Nếu có dự định du lịch trong thời gian sắp tới bạn có thể dành vài tiếng để tìm kiếm và so sánh giá vé các chuyến bay. Đây không phải là công việc đơn giản tuy nhiên bằng cách này bạn có thể sẽ giảm được khá nhiều chi phí trong chuyến du lịch của mình. Một số hãng máy bay giá rẻ bạn có thể tìm hiểu như Vietjet Air, Jestar Pacific...

Việc so sánh các hãng sẽ giúp bạn chọn được giá vé rẻ nhất mà vẫn đảm bảo các yêu cầu khác. Đặc biệt cách này thích hợp với các bạn thích đi du lịch nhưng “hầu bao” không được rủng rỉnh lắm.

So sánh giá vé giữa nhiều trang web đôi khi làm bạn bị rối hoặc công việc bận rộn khiến bạn không có thời gian làm việc này bạn có thể nhờ bạn bè hoặc đại lý du lịch. Nhưng bạn sẽ phải trả một khoản phí.

Tìm kiếm chuyến bay miễn phí

Một số hãng hàng không mang đến cho hành khách cơ hội tích lũy dặm cho hội viên và đạt mốc nhất định bạn có thể có ngay một vé máy bay khuyến mại hoặc một chuyến đi miễn phí. Tùy từng hãng hàng không sẽ có những cách tích lũy dặm như thanh toán bằng thẻ tín dụng, mua vé số lượng lớn, đặt vé trên trang web...Hãy tận dụng tối đa để tích được càng nhiều dặm càng tốt.

Chuyến bay miễn phí

Ngoài ra để có thể giảm chi phí chuyến bay bạn nên tránh đặt vé vào ngày cuối tuần vì thường giá sẽ cao hơn ngày thường. Tương tự các chuyến bay ban đêm cũng sẽ có giá thấp hơn bay ban ngày. Tùy vào địa điểm đến và sự chênh lệch múi giờ bạn có thể có sự lựa chọn hợp lý.

Nếu phải đi máy bay thường xuyên bạn có thể đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng không để cập nhật sớm nhất chương trình giảm giá từ hãng.

Luôn chuẩn bị sẵn sàng thông tin cá nhân và giấy tờ cần thiết (chứng minh nhân dân, hộ chiếu & visa...) để làm thủ tục mua vé bất cứ lúc nào vì thông thường vé giá rẻ số lượng có hạn và bán trong thời gian rất ngắn nên bạn phải có sự chuẩn bị sẵn sàng.

Một chuyến bay giá rẻ sẽ rất có ý nghĩa trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay, vì vậy hãy là người tiêu dùng thông minh khi đặt vé để có thể giảm thiểu tối đa chi phí cho chuyến đi của mình.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 0/5(Thang 5 điểm)
Tổng số: 0 reviews

Tuyệt vời (0)
0%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !