Top 9 hang động tuyệt đẹp của nước Mỹ

Bạn muốn đến những hang động với những tạo hóa tự nhiên hấp dẫn nhất của nước Mỹ? Những kỳ quan tuyệt đẹp này được hình thành trong khi trải qua các hiện tượng tự nhiên và quá trình hình thành địa chất từ nhiều năm.

Từ các hồ nước ngầm đến thác nước trắng đục rồi ở nhiệt độ đóng băng, bạn có thể chứng kiến ​​tất cả trong những tạo hóa tự nhiên hấp dẫn và huyền bí này.

Hãy đến khám phá qua các điểm tham quan dưới lòng đất này, nơi bạn có thế ghi lại những tạo hóa tuyệt vời bằng máy ảnh. Không chần chừ gì nữa, dưới đây là danh sách những hang động đẹp nhất của Mỹ. 

Sonora Caverns - Sonora, Texas

Sonora Caverns - Sonora( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Sonora Caverns - Sonora( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Được biết đến là một trong những hang động đẹp và thú vị nhất của Hoa Kỳ, Sonora là một hang động đầy phiêu lưu cho bạn tận hưởng các tour du lịch cá nhân và có hướng dẫn.

Các hang động đầy tinh tế nổi tiếng bởi sự hình thành tự nhiên của tinh thể canxit và các hình xoắn ốc bất thường.

Một trong những sự thật gây chú ý nhất về hang động là các tinh thể của nó vẫn tiếp tục phát triển. "The Butterfly" (một nhũ đá có cấu tạo cực kỳ hiếm) là một trong những điểm thu hút du khách chính ở đây. 

Bạn cũng có thể lựa chọn tham gia Crystal Palace Tour - tour đi bộ có hướng dẫn sâu 155 feet dưới mặt đất.

Craighead Caverns – Sweetwater, Tennessee

Craighead Caverns – Sweetwater( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Craighead Caverns – Sweetwater( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Mạng lưới hang động khá phức tạp này nổi tiếng với hồ ngầm có lẽ là lớn nhất của Mỹ.

Nơi đây có một sự pha trộn đáng kinh ngạc giữa các tinh thể có hình dạng là những bông hoa của hang động với các thành tạo tự nhiên huyền bí khác. Nếu bạn muốn có trải nghiệm trong không gian của lịch sử và địa chất, hãy tìm đường vào The Council Room. 

Nó trải dài hàng dặm bên trong các hang động, là nơi chứa một loạt các cổ vật đáng kinh ngạc (như vũ khí, đồ gốm, đồ trang sức và nhiều thứ khác) thuộc về người Ấn Độ cổ đại. 

Nhiệt độ thường ở dưới 60 độ trong suốt cả năm.

Oregon Caves, Cave Junction, Oregon

Oregon Caves( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Oregon Caves( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Hãy ghé thăm Oregon Caves để chứng kiến ​​vẻ đẹp của Marble Halls nguyên thủy ở Oregon.

Nằm bên trong dãy núi Siskiyou, kỳ quan thiên nhiên hùng vĩ này được tạo ra do nước mưa bắt nguồn từ khu rừng cũ và đá cẩm thạch bị tan ra của khu vực.

Là mạng lưới các hang động đá cẩm thạch vô tận nên nơi đây rất được du khách chú ý đến. Ngoài một dòng chảy ngầm được gọi là sông Styx, mạng lưới hang động còn có các phòng hang như Banana Grove và Paradise lost.

Đối với những người muốn dành nhiều hơn một ngày để khám phá những hang động này, nơi đây có một số khu cắm trại và thậm chí là một nhà gỗ cho bạn có thể ở lại.

Marengo Cave – Marengo, Indiana

Marengo Cave – Marengo( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Marengo Cave – Marengo( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Hang động voi ma mút Marengo được lấp đầy với những măng đá và nhũ đá, được chia thành hai phần riêng biệt, Đường mòn Dripstone và Cung điện Pha lê (Dripstone Trail và Crystal Palace).

Trong khi Crystal Palace có các nhũ đá với vô số cấu tạo và các mỏ đá khổng lồ, thì Dripstone Trail có măng đá hình ống tinh tế.

Tại đây bạn cũng có thể ước điều mình mong muốn bằng cách ném đồng xu lên trần nhà nữa.

Hãy đăng ký chuyến tham quan của cả hai địa điểm để tiết kiệm chi phí nhập cảnh hoặc bạn sẽ bị xếp lại vào một lần tham quan khác.

Jewel Cave – Custer, South Dakota

Jewel Cave – Custer( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Jewel Cave – Custer( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Được cho là hang động lớn thứ ba của hành tinh, hang động Jewel vẫn chưa được khám phá hết.

Bạn có thể tận hưởng một trong nhiều chuyến tham quan có hướng dẫn để khám phá các cấu tạo đá vôi tuyệt đẹp của hang.

Các tour du lịch được khuyến khích cho trẻ nhỏ.

Có một tour du lịch nổi tiếng khác là Historic Lantern, nơi bạn có thể khám phá Heavenly Room và Dungeon Room chỉ với ánh sáng của đèn lồng.

Nếu bạn bị cắn bởi những con bọ và muốn khám phá các hang động ở dạng tự nhiên nhất của chúng, hãy tham gia tour Wild Caving.

Mammoth Cave – Mammoth Cave National Park, Kentucky

Mammoth Cave – Mammoth Cave National Park( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Mammoth Cave – Mammoth Cave National Park( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Là hệ thống hang động lớn nhất thế giới, Động Mammoth thực tế vẫn còn đang được khám phá.

Trải dài 400 dặm, du khách có thể lựa chọn từ một loạt các hướng dẫn du lịch tùy theo mức độ khả năng và khó khăn. Hai tour du lịch hang động phổ biến nhất là Great Onyx Tour và Historic Tour.

Hãy đi dạo qua các hang động và chứng kiến ​​sự thay đổi nhiệt độ lớn, ngoài việc tìm hiểu thêm về hệ thống hang động ngầm tuyệt vời.

Carlsbad Caverns – Carlsbad Caverns National Park, New Mexico

Carlsbad Caverns – Carlsbad Caverns National Park( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Carlsbad Caverns – Carlsbad Caverns National Park( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Mạng lưới hang động ngầm phổ biến nhất của Mỹ có khoảng 400.000 du khách đổ về đây mỗi năm. 119 hang động tuyệt đẹp là kết quả của axit spuphuric hòa tan đá vôi của khu vực, do đó dẫn đến sự hình thành của tất cả các loại, màu sắc và kích cỡ hang động.

Hãy khám phá thế giới dưới đáy biển tuyệt đẹp của khu vực Big Room của hang động với vô số những tạo phẩm thạch nhũ tự nhiên và măng đá.

Du khách có thể trải nghiệm các tour du lịch tự hướng dẫn hoặc đăng ký các tour du lịch có hướng dẫn viên kiểm lâm để trải nghiệm các hang động Hall of the White Giant hoặc Rookery Spider.

Để chuyến đi trở nên thú vị hơn, hãy đến đây vào buổi tối khi những con dơi đang bay vút qua hang động.

Luray Caverns – Luray, Virginia

Luray Caverns – Luray( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Luray Caverns – Luray( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Hàng triệu người đam mê thăm thú hang động đã đến Luray ở Virginia để ngắm nhìn vẻ đẹp tráng lệ tự nhiên của hang động đẹp nhất nước Mỹ.

Nơi đây có một thế giới thần tiên ngầm thú vị với nhiều con đường nơi mọi người có thể đi dạo qua, và một hồ nước trong vắt phản chiếu hình ảnh những tạo hóa tự nhiên tinh tế.

Từ các cấu tạo đá vôi trắng sữa đến những cột đá cao, những cuộc thám hiểm tại đây dường như không bao giờ có thể kết thúc!

Niagara Cave – Harmony, Minnesota

Niagara Cave – Harmony,( Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Niagara thực sự có một giáo đường dưới lòng đất tuyệt đẹp, nơi bạn có thể nói những lời thề nguyện trong khi đang đi. Hang động có một số tùy chọn tham quan có hướng dẫn thú vị đưa du khách qua một mạng lưới hóa thạch đã hơn 450 triệu năm tuổi. 

Thêm vào đó là các hang động voi ma mút, và một thác nước đẹp như tranh vẽ. Hang động dài có các phòng hang lớn và lối đi trên trần cao.

Bạn có thể đi xem các loại đá quý, hóa thạch hoặc chơi một trận golf mini trong hang động. Ngoài ra còn có một cửa hàng lưu niệm dễ thương, cùng với các nhân viên hướng dẫn nhiệt tình qua các hang động.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 0/5(Thang 5 điểm)
Tổng số: 0 reviews

Tuyệt vời (0)
0%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !