Top 16 thành phố đáng sống dành cho các bạn trẻ

1. Barcelona, Tây Ban Nha

Barcelona, Tây Ban Nha (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Barcelona, Tây Ban Nha (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Mặc dù nó không phải là thành phố tốt nhất về những cơ hội việc làm, nhưng Barcelona có rất nhiều thứ thu hút bạn điển hình như ẩm thực, văn hóa và du lịch. Là thành phố được đánh giá giá cao và đạt điểm cao trong ngành y tế.

Nơi đâ đem lại cho bạn cảm giác thích cuộc sống và khí hậu tại Địa Trung Hải, thưởng thức các món ăn tươi ngon, đồ hải sản tưới ống, cùng thưởng thức món tapas làm bạn phát cuồng nhé.

2. Amsterdam, Hà Lan

Amsterdam, Hà Lan (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Amsterdam, Hà Lan (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Nơi có nhiều thành phố đáng sống nhất thế giới trong thế hệ Millennials, Amsterdam còn ghi điểm khi nói đến sự thân thiện giữa cuộc sống và con người nơi đây luôn với thái độ cởi mở, tự do với cách sống thoải mái nhất. 

Bên cạnh luật pháp tự do, bạn có thể làm việc và học tập tại đây, môi trường tốt nhất sẽ làm bạn vô cùng hứng khởi.

3. Berlin, Đức

Berlin, Đức (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Berlin, Đức (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Đà từ rất lâu Đức luôn  là đất nước được biết đến với những điều kinh ngạc nhất. Nơi đây làm việc và học tập một cách chăm chỉ, văn minh, môi trường sống hấp dẫn.

Đến đây bạn còn được sống và giải trí theo cách riêng của bạn, Berlin với số lượng câu lạc bộ đêm và quán rượu, và giờ mở cửa / cuộc sống về đêm linh hoạt sẽ ghi điểm lớn về cơ hội làm việc cũng như cuộc sống về đêm.

4. Munich, Đức

Munich, Đức (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Munich, Đức (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Munich là một thành phố ngàn năm được ưa thích với các lựa chọn việc làm cũng như khởi nghiệp môi trường thân thiện. Đây được biết đến là một lựa chọn tốt cho những người trẻ tuổi muốn tạo ra bước nhảy vọt trong sự nghiệp. Lễ hội mang tính biểu tượng nhất của châu Âu.

5. Lisbon, Bồ Đào Nha

Lisbon, Bồ Đào Nha (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Lisbon, Bồ Đào Nha (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Thủ đô Bồ Đào Nha bị bỏ qua từ lâu này đã bất ngờ thu hút được nhiều sự chú ý vì đây là một trong những nơi tốt nhất để đi du lịch và sinh sống. Nó được xếp hạng cao trong bảng đánh giá bởi trên một số yếu tố như chi phí sinh hoạt, thực phẩm địa phương, bia giá rẻ và hệ thống giao thông công cộng phát triển tốt nhất.

6. Antwerp, Bỉ

Antwerp, Bỉ (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Antwerp, Bỉ (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Thành phố tốt nhất của Nestpick trong nhiều thiên niên kỷ vì nhiều lý do khác nhau. Trước tiên, Antwerp có một cuộc sống về đêm hưng thịnh và tốc độ internet tuyệt vời. Với các lễ hội vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, nó được xếp hạng cao về điểm số của Apple, không có gì ngoài số lượng cửa hàng Apple tại đây. Nghe có vẻ khôi hài phải không?

7. Lyon, Pháp

Lyon, Pháp (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Lyon, Pháp (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Lyon có môi trường sống lành mạnh, tương đối không ô nhiễm, cùng với Wi-Fi tốc độ cao và cơ sở hạ tầng giao thông công cộng được tổ chức tốt. Hãy tận hưởng cuộc sống về đêm nhộn nhịp trên thành phố này nhé.

8. Cologne, Đức

Cologne, Đức (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Cologne, Đức (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Một trong những lợi thế lớn nhất của việc thuê nhà ở Cologne là bạn không phải chen lấn tìm không gian với đám khách du lịch. Du lịch không phát triển với tốc độ đáng báo động ở đây, so với các thành phố khác ở châu Âu, có nghĩa là bạn vẫn có thể tận hưởng cuộc sống mà bạn hằng mong muốn tại thành phố này, có thể  đi dạo buổi tối nhàn nhã và thoải mái. Thưởng thức thức ăn cộng với đồ uống cũng rất tuyệt. Thành phố này rất tuyệt vời!

9. Paris, Pháp

Paris, Pháp (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Paris, Pháp (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Báo cáo Sức khỏe của Liên Hợp Quốc đã xếp hạng tất cả các thành phố của Pháp về cuộc sống lành mạnh. Có rất nhiều điểm nghệ thuật, âm nhạc và biểu diễn cho những người yêu văn hóa, đáng ngạc nhiên hơn khi nói đến các món ăn và bia. Vì vậy, đây có thể là cơ hội để bạn mở quán rượu hoặc quán ăn của riêng mình tại một trong những thành phố sang trọng này.

10. Vancouver, Canada

Vancouver, Canada (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Vancouver, Canada (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Vancouver hiện là một trong những cảnh thân thiện khởi nghiệp nhất thế giới, rất phù hợp cho các bạn trẻ khi tới đây. Hãy đến với các lễ hội âm nhạc và chính sách nhập cư thuận lợi. Chính quyền được tin tưởng và thân thiện với người nhập cư, do đó thành phố này luôn thu hút với các bạn trẻ.

11. Austin, Texas

Austin, Texas (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Austin, Texas (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Một đô thị khác ở Bắc Mỹ, Austin đã vượt qua các thành phố như San Fran để nổi lên là thành phố hàng đầu của Hoa Kỳ trong nhiều thiên niên kỷ. Điều gì làm cho nó trở nên đặc biệt so với các điểm nóng khác của Hoa Kỳ .Thành phố này có những cảnh âm nhạc hay nhất của đất nước và nhanh nhất về tốc độ kết nối Internet cho bất kỳ thành phố ngàn năm nào trong danh sách của Nestpick . Kết hợp điều này với một cảnh khởi nghiệp mới nổi và Austin có vẻ như là thành phố ngàn năm trở nên hoàn hảo.

12. Zurich, Thụy Sĩ

Zurich, Thụy Sĩ (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Zurich, Thụy Sĩ (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Vẻ đẹp tự nhiên tươi tốt, được bao quanh bởi những hồ nước lấp lánh và dãy Alps nổi tiếng của Thụy Sĩ, bầu không khí tội phạm an toàn, không khí trong lành, hệ thống giao thông được phát triển và  kết nối tốt giữa Zurich với các thành phố khác ở châu Âu, những món ăn ngon ai có thể cưỡng lại được phô mai và sôcôla Zurich là một điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ đang tìm cách thoát khỏi sự hỗn loạn và ô nhiễm của cuộc sống thành phố thông thường.

13. Valencia, Tây Ban Nha 

Valencia, Tây Ban Nha (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Valencia, Tây Ban Nha (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Valencia đạt điểm cao về nhà ở giá cả phải chăng, ngoài sức khỏe, ẩm thực và kết nối internet tốc độ cao. Ngoài ra, còn có bia và cuộc sống về đêm vô cùng đặc biệt. Ai có thể cưỡng lại văn hóa kỳ lạ và hấp dẫn của Tây Ban Nha cùng với vẻ đẹp tự nhiên lộng lẫy của nó sự tráng lệ về văn hóa và tự nhiên của nó!

14. The Hague, Hà Lan

The Hague, Hà Lan (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

The Hague, Hà Lan (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Một thành phố khác của Hà Lan đang đến gần Amsterdam, The Hague là một thành phố ngàn năm nổi tiếng khác được biết đến với hệ thống giao thông công cộng hiệu quả. Sau đó, có một ý thức mạnh mẽ về bình đẳng giới và thái độ tự do của Netherland. Cuộc sống ít ồn ào và yên tĩnh hơn của Amsterdam đem lại sự thu hút hơi bao giờ hết cho một suộc sống tại nơi đây.

15. Montreal, Canada

Montreal, Canada (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Montreal, Canada (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Montreal, giống như Vancouver đạt điểm cao về khả năng cho dân nhập cư tại đây. Chính quyền cũng như người dân địa phương rất nồng hậu và chào đón người nhập cư, không giống như nhiều quốc gia khác. Montreal cũng đẹp như tranh vẽ và có một nét duyên dáng, cổ xưa, làm cho nó trở thành nơi ở hoàn hảo cho những người trẻ tuổi tìm kiếm một thành phố giàu văn hóa và thanh bình đang diễn ra ở Bắc Mỹ.

16. London, Vương Quốc Anh

London, Vương Quốc Anh (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

London, Vương Quốc Anh (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Thực tế là London đạt điểm cao về du lịch không phải là điều gì bất ngờ. Thành phố này cũng được xếp hạng cao vì cuộc sống về đêm thịnh vượng, giao thông công cộng phát triển tốt và vô số cửa hàng thực phẩm. Và ai có thể cưỡng lại hàng trăm cửa hàng mua sắm, cửa hàng bách hóa và cửa hàng trên các tuyến phố phải không nhỉ.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 0/5(Thang 5 điểm)
Tổng số: 0 reviews

Tuyệt vời (0)
0%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !