Kinh nghiệm săn vé máy bay đi Mỹ giá rẻ mùa cao điểm 2018

Mỹ vẫn luôn là một trong những điểm đến có sức hấp dẫn lớn đối với nhiều người. Tuy nhiên, do khoảng cách về địa lý quá xa nên việc di chuyển không hề đơn giản. Bên cạnh các thủ tục làm hộ chiếu, xin cấp visa, chuẩn bị hành trang phục vụ chuyến đi. Thì vấn đề đặt mua vé máy bay đi Mỹ cũng cần hết sức lưu ý. Đặc biệt khi chuyến đi dự định của bạn rơi vào mùa cao điểm.

Bất cứ ai cũng mong muốn có cơ may săn được vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Tuy nhiên, để làm được điều đó thì chúng ta phải cân nhắc trên nhiều yếu tố. Có như vậy mới đảm bảo được mục tiêu mua vé giá rẻ cũng như đáp ứng các quy định về thủ tục nhập cảnh tại Mỹ trong từng trường hợp.

vé máy bay đi mỹ

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá vé máy bay đi Mỹ

Cung đường bay từ Việt Nam đến Mỹ khá dài. Các điểm đến ở Mỹ cũng đa dạng bởi quốc gia này có tận 50 tiểu bang. Mỗi bang lại có nhiều thành phố khác nhau. Vì thế, hệ thống đường bay chọn lựa vô cùng phong phú.

Thêm vào đó, từ Việt Nam đến Mỹ chưa có đường bay trực tiếp. Thông thường, chúng ta phải lựa chọn quá cảnh 1 – 2 lần. Nghĩa là chia đường bay thành 2 -  3 chặng. Và theo đó, mức giá vé máy bay đi Mỹ cũng có sự thay đổi nhất định. Thường khi mà điểm transit càng nhiều, thời gian transit càng dài thì giá vé sẽ có xu hướng rẻ hơn. Và ngược lại.

Bên cạnh vấn đề về transit khi bay sang Mỹ. Thời điểm mua vé cũng là nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến giá vé máy bay đi Mỹ. Nếu bạn mua vào thời gian cao điểm giá vé sẽ cao hơn đáng kể. Do đó, chúng ta cũng nên cân nhắc mục đích và thời gian chuyến đi phù hợp.

Ngoài 2 nhân tố chính trên, thì các vấn đề như hãng bay, chính sách trợ giá theo đối tượng,… mà giá vé cũng có dao động.

vé máy báy đi mỹ

Kinh nghiệm săn vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

Với những thông tin trên, chúng ta sẽ dựa vào đó để có được những tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Cụ thể như sau:

+ Chọn mua vé vào mùa thấp điểm. Thông thường là vào cuối tháng 3 – tháng 4, cuối tháng 9 – tháng 10. Đây là thời gian bạn có thể đặt vé để hưởng ưu đãi về giá.

+ Tham khảo chọn mua vé máy bay đi Mỹ của các hãng hàng không giá rẻ. Có không chỉ 1 lựa chọn khi chúng ta muốn đặt vé. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo cân nhắc so sánh giá giữa các hãng với nhau. Như vậy sẽ có được mức giá tốt hơn, phù hợp hơn với khả năng tài chính.

+ Lựa chọn vé transit nhiều chặng, thời gian chờ lâu. Nếu không phải có công việc gấp gáp quan trọng. Và bạn không ngại thư giãn chờ đợi ở các trạm chung truyển. Bạn hoàn toàn có thể chọn mua vé giá rẻ theo cách này.

+ Hãy chắc chắn rằng bạn đã xin được visa rồi mới mua vé. Bởi không ít trường hợp đặt vé nhưng không xin được visa. Hoặc thời gian bay không khớp với hạn visa.

Đây là những kinh nghiệm cơ bản khi bạn muốn săn vé máy bay đi Mỹ. Thông thường, trừ những trường hợp đi vì mục đích quan trọng, không thể thay đổi. Còn nếu chỉ đi du lịch hay các chuyến đi có thể linh động về thời gian. Chúng ta hoàn toàn có thể cân nhắc để chọn mua vé giá tốt nhất cho mình.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 0/5(Thang 5 điểm)
Tổng số: 0 reviews

Tuyệt vời (0)
0%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !