Hành khách Trung Quốc lục túi khách trên máy bay Vietnam Airlines

Vừa qua , trên chuyến bay mang số hiệu VN595 của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines từ Hông Kông về Tp.Hồ Chí Minh. Khi máy bay vừa cất cánh , hành khách mang quốc tịch Trung Quốc đã có hành vi lục lọi túi xách của người khác trên giá hành lý.

Hành khách Trung Quốc lục túi hành khách trên máy bay Vietnam Airlines

Hành khách Trung Quốc lục túi hành khách trên máy bay Vietnam Airlines

Theo tin từ cảng hàng không Miền Nam , khi chiếc máy bay cất cánh . Hành khách có quốc tịch Trung Quốc mang tên Zhang Guang Jin ngồi ở hàng ghế 18 đã có hành vi lục lọi hành lý ở khu vực số 15.

Sau khi nữ chủ nhân chiếc túi tình cờ phát hiện đã kêu lên , Zhang Guang Jin đã trả lại chiếc túi đó và lục chiếc túi khác. Thấy anh ta vẫn lúc túi , nữ hành khách này đã thông báo sự việc với tiếp viên của chuyến bay VN595 cùng với việc kiểm tra tài sản của mình.

Vì không bắt được quả tang hành khách Zhang Guang Jin này và người trình báo không mất tài sản nên tiếp viên hàng không của hãng Vietnam Airlines chỉ cảnh cáo hành khách quốc tịch Trung Quốc này.

hành khách trung quốc lục túi hành khách

Hành khách người Đài Loan làm thủ tục mất tiền

Sau khi máy bay hạ cánh , một hành khách người Đài Loan có tên Chen Chii Hwang ngồi ở hàng ghế 19 sau khi kiếm tra túi xách của mình phát hiện bị mất 620 USD.Hành khách đã quay lại máy bay thông báo cho tiếp viên. Tất cả những người liên quan được đề nghị ở lại lập biên bản, tuy nhiên không tìm thấy số tiền đã mất.

Hiện đại diện của hãng Vietnam Airlines đang phối hợp tổ tiếp viên bàn giao các cá nhân cho công an cửa khẩu và Cảng vụ Hàng không miền Nam điều tra, giải quyết vụ việc.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 20 lượt đánh giá

Tuyệt vời (20)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !