Bí quyết để không bị từ chối nhập cảnh vào Singapore

Singapore được biết đến là đảo quốc Sư tử xinh đẹp thuộc khu vực Đông Nam Á. Đây cũng là điểm đến ưa thích của nhiều du khách quốc tế, đặc biệt là các du khách Việt Nam. Tuy nhiên khi tới đây du lịch và nhập cảnh, các du khách sẽ gặp phải nhiều không hề đơn giản. Hải quan của Singapore là một trong những quốc gia khó khăn nhất trong việc nhập cảnh, họ sẽ hỏi rất nhiều các câu hỏi về mục đích nhập cảnh của bạn và trong một số trường hợp họ sẽ từ chối cho phép bạn nhập cảnh mà không cần lý do cụ thể nào. Bài viết dưới dây Beetours xin giới thiệu cho các bạn một số bí quyết trong việc nhập cảnh được suôn sẻ nhất.

Biết tiếng anh đủ để có thể giao tiếp đơn giản

Bạn nên trau dồi về tiếng Anh cơ bản để có thể hiểu và trả lời được các câu hỏi của hải quan. Những câu hỏi thông thường sẽ là: Bạn từ đâu đến? Bạn đến đây làm gì? Bạn sẽ ở lại đây trong bao lâu? Bạn có quen biết ai ở đây không? Bạn sẽ làm gì trong thời gian ở đây? ...

Có một kế hoạch du lịch cụ thể

Hải quan các nước thường sẽ hỏi mục đích mà bạn nhập cảnh. Do đó, khi bạn trả lời với họ mục đích nhập cảnh để du lịch, bạn cần chuẩn bị kế hoạch cụ thể nhất để lấy được lòng tin của hải quan nước sở tại. Họ sẽ tin tưởng rằng bạn nhập cảnh vì mục đích du lịch chứ không vì bất cứ lý do bất chính nào.

Ăn mặc gọn gàng lịch sự

Khi đi du lịch và đặc biệt là du lịch Singapore, bạn nên ăn mặc gọn gàng, lịch sự, tránh lối ăn mặc quá hở hang, cá tính hay rườm rà. Để cho hải quan thấy rằng bạn là một người đàng hoàng, lịch sự và thể hiện rằng đúng là bạn đang đi du lịch chứ không phải nhập cư trái phép haynhập cư để lao động bất hợp pháp.

Chuẩn bị vé máy bay khứ hồi

Vé máy bay khứ hồi sẽ là loại bằng chứng cụ thể nhất để giúp hải quan nước sở tại thấy rằng bạn sẽ trở về chứ không phải trốn lại nước họ để nhập cư trái phép.

Kết luận

Kinh nghiệm tốt nhất cho các bạn đi Singapore đó là hãy đi theo đoàn nhiều người và tuyệt đối không nên đi một mình tới Singapore hoặc nếu đi một mình thì cần chắc chắn có người quen bảo lãnh để tránh tình trạng bị hải quan làm khó dễ khi nhập cảnh. Beetours chúc bạn có được chuyển đi suôn sẻ nhất.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 20 lượt đánh giá

Tuyệt vời (20)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !