Bạn sẽ sống như triệu phú với 100.000 đô nếu ở 20 quốc gia này

Ngày nay, 100.000 đô la bạn đã có thể trở thành người trung lưu của người Anh ở Hoa Kỳ. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn lấy 100.000 đô đó chuyển đến một quốc gia khác?

Có một số quốc gia nơi bạn sẽ được coi là triệu phú nếu bạn có số tiền mặt đó. Đây là một danh sách những loại tiền có thể giúp bạn kiếm được 20 điểm khác trên toàn thế giới.

20. Nicaragua

Nicaragua (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Nicaragua (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Một nguồn tin với Numbeo báo cáo rằng Nicaragua là một nơi tốt để đến tốt nhất. Chỉ cần dưới 1 đô la bạn có thể mua được một ít sữa. Bạn có thể mua vé tàu với giá 30 xu. Với 100.000 đô la ở Granada, bạn có thể mua một ngôi nhà bên bờ biển sẽ giúp bạn kiếm được ít nhất 1 triệu đô la mỗi ngày.

Chính phủ đất nước ổn định, tỷ lệ tội phạm thấp và cơ sở hạ tầng cũng tốt. Ngoài ra, trong vài năm qua, giá đã tăng để đầu tư nhà của bạn cũng sẽ xây dựng vốn chủ sở hữu.

19. Ecuador

Ecuador (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Ecuador (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Bạn đã luôn mơ ước sở hữu một căn hộ bên bờ biển nhìn ra Thái Bình Dương? Hãy tưởng tượng gió mát, thời tiết ấm áp và hàng xóm xinh đẹp. Bạn có thể sở hữu một căn nhà tuyệt đẹp với giá 75.000 đô la nhưng bạn phải định cư ở Ecuador.
Mặc dù các nhà phê bình đã từng đặt câu hỏi cho chính phủ ở đất nước này, nhưng đó sẽ không phải là vấn đề trừ khi bạn tham gia vào một cuộc biểu tình hay buôn bán ma túy. Bạn dự định sẽ dùng 100.000 đô la để mua một căn hộ và hoàn thành nó, thì tại đây bạn chỉ cần tiêu tốn từ 75.000 đến 95.000 đô la nhé.

18. Albania

Albania (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Albania (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Bạn đã từng bao giờ suy nghĩ sẽ được sống trong lối sống và phong cách Châu Âu không nhỉ? Đừng quá lo lắng về điều này, hãy thử đến với  Albania. Đến với nơi đây, bạn sẽ được nhìn ngắm những thị trấn cũ còn được lưu giữ lại với phong cách Châu Âu, những bãi biển Adriatic đẹp, và thậm chí bạn có thể đến với các thành phố có lối sống êm đềm về đêm, để tận hưởng những điều tuyệt vời nhất.

Bạn chỉ cần mất 60.000 đô la mỹ để mua một ngôi nhà có 3 phòng ngủ tại trụ sở chính Tirana. Với 40.000 đô la thay đổi những phần còn lại theo ý bạn, bạn có thể sống như một người đàn ông giàu có trong một vài năm với số tiền 100.000 đô la mỹ. 

17. Cam-pu-chia

Cambodia (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Cambodia (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Với 100.000 đô la, bạn có thể sống như một vị vua khi ở Campuchia. Mặc dù nơi đây được đánh giá là nơi nghèo nhất ở châu Á, nhưng mọi thứ đang tìm kiếm một cuộc sống có đầy đủ với mức lối sống đang ngày một phát triển khi đây là nơi vô cùng lý tưởng.

Điều này có thể bạn sẽ quan tâm với một căn hộ 3 phòng ngủ tại Phnom Penh sẽ tiêu tốn của bạn 50.000 đô la. 100.000 đô la sẽ là khoản tiền bạn có thể mua được cho một căn hộ bên bờ biển xinh đẹp ở thành phố Sihanoukville lấy cảm hứng tốt nhất trong cuộc sống của bạn. 

16. Việt Nam

Việt Nam (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Việt Nam (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Lựa chọn tiếp theo mang tên đất nước Việt Nam. Vâng, đây là một quốc gia Cộng sản và sở hữu tài sản tư nhân khá lớn. Đến với quốc gia này thị trường bất động sản đang phát triển.

Gần đây, nó đã có thể mua bất động sản ở cả Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh chỉ với 50.000 đô la, bạn có thể mua một địa điểm vô cùng hấp dẫn tại Hà Nội và 50.000 đô la còn lại sẽ giành cho bạn sống một lối sống thoải mái thăm quan đây đó những phong cảnh đẹp và nền văn hóa phong phú nơi đây.

15. Mexico

Mexico (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Mexico (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Mexico City và quanh Vịnh, bạn có thể tìm thấy bất cứ nơi nào với giá dưới 100.000 đô la. Đi xa hơn một chút về phía Nam và đi dọc theo bờ biển Thái Bình Dương bạn sẽ được tận hưởng những điều thú vị vô cùng tại nơi này với 100.000 đô la của bạn. Sở hữu một biệt thự nhỏ hoặc một căn hộ hai phòng ngủ với giá chỉ 100.000 đô la. Thật tuyệt vời phải không.

14. Thái Lan

Thái Lan (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Thái Lan (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Trong khi các căn hộ Penthouse sang trọng cao cấp trong các tòa nhà toàn kính ở Bangkok có thể có giá 10 triệu đô la, bạn có thể chọn một ngôi nhà đẹp trên bờ biển với giá dưới 30.000 đô la.

Bạn càng muốn sống gần trung tâm Bangkok, ở đây mọi chi phí bạn hoàn toàn phải trả tiền với các dịch vụ này nhé. Các hòn đảo du lịch Rayong và Surat Thani là nơi có những bờ biển để bạn tận hưởng cảm giác thư thái nhất vào buổi sáng khi thức dậy.

13. Bulgaria

Bulgaria (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Bulgaria (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Thủ đô Bulgaria của Bulgaria là Sofia. Nó là một nơi pha trộn giữa phong cách hiện đại với sự thanh lịch cổ điển.

Với giá dưới 80.000 bạn có thể sống ngay tại đây. Chi thêm một chút nữa với 90.000 đô la, và bạn có thể sở hữu một căn hộ hoàn toàn mới. Nếu bạn  lựa chọn một vị trí nằm dọc theo Biển Đen, số tiền mà bạn bỏ ra sẽ ít hơn 75.000 đô la.

Một số lưu ý rằng chi phí sinh hoạt (bao gồm thực phẩm, quần áo, vận chuyển và tiện ích là dưới 200 đô la mỗi tháng. Thị trường ở đó được báo cáo là mạnh mẽ và đang phát triển quá nên không nên bạn không chỉ chú trọng vào đầu tư vào một nơi ở nhé.

12. Hungary

Hungary (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Hungary (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Theo những thông tin về thị trường nơi đây vào những năm 2006 và 2014 đã sụp đổ, điều này gây trở ngại cho người dân nơi đây nhưng nó sẽ là một điểm vô cùng thu hút đối với những người muốn mua nhà giá rẻ.

Thị trường đã hồi phục gần đây và những nơi như Budapest được báo cáo là bùng nổ nhất. Với giá dưới 90.000 đô la, bạn có thể chọn một ngôi nhà gỗ nhỏ xinh ở vùng ngoại ô Budapest.

Nếu bạn thích đất nước này, bạn có thể có được một trang trại vi mô xinh xắn với giá khoảng 50.000 đô la. Bạn cần phải học tiếng Hungary nhưng bạn sẽ sống một cuộc sống tương đối căng thẳng.

11. Philippines

Philippines (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Philippines (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Được nhận sét rằng, nơi này là điểm vô cùng phù hợp và lý tưởng để những người đã nghỉ hưu đến và nghỉ ngơi, đây là nơi chăm sóc sức khỏe tuyệt vời và nhà ở giá rẻ.

Tại đây bạn có thể mua một căn hộ hai phòng ngủ ở Manilla với giá 80.000 USD. Với giá dưới 60.000 USD, bạn có thể mua một ngôi nhà gần bãi biển trên hầu hết 7.000 hòn đảo. Với thời tiết thường khá ấm áp và thức ăn không đắt đỏ. Một điều lưu ý là bạn chú ý lái xe trên những con đường được cho là điên rồ ở Manilla nhé.

10. Mississippi, USA

Mississippi, USA (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Mississippi, USA (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Tìm kiếm một nơi nào đó giá cả phải chăng? Tìm một nơi mà đến đó bạn có thể dùng tiếng anh mà không phải học thêm bất cứ ngôn ngữ nào thì hãy lựa chọn Mississippi thử xem nhé. 100.000 đô la số tiền bạn trả cho một ngôi nhà đồn điền lớn nhưng bạn có thể đầu tư một phần tư vào các mẫu đất và một ngôi nhà gỗ với giá thấp hơn thế. 

Liên Hợp Quốc đã chỉ định tiểu bang là một tiểu bang phát triển và giúp giảm chi phí nhà ở tại đây. Thực tế là Mississippi được cho là một tiểu bang xinh đẹp có cơ sở hạ tầng được báo cáo là an toàn và bạn không cần hộ chiếu để di chuyển đến đó.

9. Costa Rica

Costa Rica (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Costa Rica (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Đây là nơi bạn có thể mua một khối tài sản mà không gặp rắc rối và có quyền sở hữu giống như người dân địa phương khi bạn đến với nơi này. Costa Rica là một nơi tuyệt vời để đầu tư vào bất động sản. Ở Playa Guiones và Santa Teresa, những ngôi nhà bên bờ sông có giá dưới 100.000 đô la.

Những địa điểm này nằm ngay giữa lãnh thổ du lịch nổi tiếng nên tiện nghi rất gần và cơ sở hạ tầng vẫn ổn. Tận hưởng những trò lướt sóng tạo cảm giác mạnh nhé!

8. Cộng hòa Áo

Cộng hòa Áo (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Cộng hòa Áo (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Châu Âu không phải là nơi đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn khi ai đó nhắc đến cuộc sống giá cả phải chăng, nhưng Áo gần như là một nơi khá thân thiện với ngân sách của du khách khi đến đây.

Đến đây bạn có thể chấm điểm các căn hộ tại Carinthia, St. Urban và Treffen và với giá dưới 90.000 đô la. Tất cả những nơi đó chỉ cần có một chuyến tàu ngắn từ thủ đô để ra với nơi này.

Bạn cũng có thể uống một số loại bia tốt nhất thế giới, thưởng thức một số hoạt động trượt tuyết đẳng cấp thế giới trên dãy Alps.

7. Scotland

Scotland (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Scotland (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Bạn có thể nghĩ đất nước này rất đẹp nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sẽ sống ở đây chưa? Bạn có thể mua một ngôi nhà hai tầng bậc thang ở Lossiilton với giá dưới 100.000 đô la.

Ở Kilmarnock, một trong những khu vực giá cả phải chăng nhất của đất nước này, bạn có thể mua một ngôi nhà phố với giá dưới 90.000 đô la.

Scotland thời hiện đại là một nơi đầy cảm hứng, tiến bộ với một lịch sử huyền bí đáng chú ý. Đúng vậy, mùa đông ở Anh có sương mù và ẩm ướt nhưng mùa hè cũng có thể như vậy nên bạn sẽ tiết kiệm tiền vì bạn đã giành được một túi quần áo cho mỗi mùa.

6. Liên bang Nga

Liên bang Nga (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Liên bang Nga (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Matxcơva đã từng là nơi sinh sống đắt đỏ nhất thế giới. Đó là trên đường trở thành trung tâm của thời trang, tài chính, EDM và cuộc sống xa xỉ của châu Âu.

Một số thời điểm trong năm 2013 mọi thứ bắt đầu trở nên tồi tệ nhất và bây giờ Nga thực sự là một nơi bạn có thể dùng 100.000 đô la để mua một ngôi nhà. Bạn vẫn có thể không thể sống với số tiền 100.000 đô la ở thành phố Moscow, bạn có thể đủ khả năng để chọn lựa một số vị trí ở các thành phố như Yekatery, Rostov, Smolensk hoặc Volgograd. Với 65.000 đô la, bạn có thể mua một căn hộ gồm ba phòng ngủ. Chi 100.000 đô la và bạn có thể chuyển đến một căn hộ chung cư năm phòng ngủ và sống sang trọng hơn.

5. Ấn Độ

Ấn Độ (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Ấn Độ (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Bây giờ nếu bạn đang tìm kiếm sự phấn khích và hỗn loạn trái ngược với lối sống thường ngày, thì đây là nơi thích hợp.

Ngoài ra, trong khi đó, một trong những nơi đông dân nhất thế giới, nó cũng có phần đắt đỏ hơn. Ở đây 100.000 đô la sẽ chỉ giúp bạn có một căn hộ hoặc căn nhà nhỏ ở một trong những vùng ngoại ô của New Delhi hoặc Mumbai.

Sống gần hơn với một thành phố lớn sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền hơn. Nếu bạn thích sống ở nông thôn, bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó với giá dưới 75.000 đô la ở vùng nông thôn Ấn Độ.

4. Nhật Bản

Nhật Bản (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Nhật Bản (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Đất nước này là một trong những nơi đắt đỏ nhất để sống trên thế giới. Thành phố lớn nhất thế giới, Tokyo, là thành phố đắt đỏ thứ hai trên thế giới.

Bạn sở hữu một căn hộ ở đây sẽ giúp bạn kiếm được nửa triệu đô la. Bạn có thể sử dụng 100.000 đô la của mình như một khoản thanh toán tốt nhất hoặc sử dụng nó để thuê một căn hộ nhỏ trong một vài năm.

Ở Tokyo hoặc bất kỳ khu đô thị lớn nào khác, một căn hộ ba phòng được xác định là phòng khách và hai phòng ngủ, sẽ tiêu tốn của bạn trung bình 3000 đô la mỗi tháng.

3. Canada

Canada (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Canada (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Canada đắt đỏ và không giống như Nhật Bản, nơi duy nhất để làm bất cứ điều gì là trong các thành phố.

Thêm vào đó Vancouver và Toronto, hai thành phố lớn với hàng triệu cư dân, là hai trong số những nơi đắt đỏ nhất thế giới.

Ở đây, 100.000 đô la của bạn sẽ sở hữu được một ngôi nhà trong một công viên nằm ở một trong những thành phố đó, nhưng điều đó không bao gồm các tiện ích hoặc tiền thuê mặt bằng. Ở Canada, các gia đình trung lưu cũng đối phó với thuế cao.

2. Hà Lan

Hà Lan (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Hà Lan (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

Thị trường bất động sản Hà Lan giống như trong ngành chồng hoa tulip của họ. Cả hai đang trên đà phát triển. . Hướng dẫn tài sản toàn cầu báo cáo rằng giá nhà đã tăng 17% trong năm ngoái.

Nói cách khác, ngân sách 100.000 đô la của bạn sẽ bị thổi bay nếu bạn mua ở đây. Lựa chọn của bạn có thể thuê một căn hộ nhỏ trong hai năm. Cối xay gió sẽ tiêu tốn của bạn dưới 9.000 đô la một tháng nhưng hãy nghĩ đến câu chuyện tuyệt vời mà bạn sẽ phải kể khi trở về nhà nhé.

1. New York City, New York

 New York City, New York (Nguồn ảnh: addtobucketlist)

 New York City, New York (Nguồn ảnh: addtobucketlist)​

Năm ngoái, nước Mỹ có tên là Apple Apple Big Apple, đã trở thành thành phố đắt đỏ nhất thế giới.

Giá $ 100.000 won thậm chí mua cho bạn một căn hộ một phòng ở Manhattan. Trung bình, một căn hộ hai phòng ngủ ở thành phố New York có giá khoảng nửa triệu.

Một ngôi nhà có giá hơn một triệu. Lưu ý rằng căn hộ hai phòng ngủ với giá thuê 4.500 đô la một tháng nhé.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 0/5(Thang 5 điểm)
Tổng số: 0 reviews

Tuyệt vời (0)
0%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !