Vietnam Airlines có biểu tượng bông sen vàng truyền thống ngày càng chiếm được thiện cảm trong lòng các hành khách. Hiện nay nước ta đã có rất nhiều hãng hàng không hoạt động trong đó có hãng hàng không Vietnam airlines. Với 10 ngàn chuyến bay nội địa và nước ngoài cùng với chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao, Vietnam airlines đã phục vụ hàng triệu lượt khách mỗi năm với triệu vé máy bay hãng Vietnam Airlines

Hướng tới mục tiêu phục vụ các khách hàng, phòng vé máy bay Vietnam Airlines đã mở rộng các dịch vụ đặt vé máy bay VN Airlines vô cùng thuận lợi và mang lại nhiều quyền lợi cho hành khách khi đặt vé. Hiện nay Vietnam Airlines đã có 50 đường bay quốc tế đến các thành phố của các nước tại khu vực Châu  Âu, Đông Dương, Đông Bắc Á, Đông Nam Á, Mỹ….cùng với đó là rất nhiều đường bay nội địa với tổng 21 đường bay như:  Hà Nội, TP HCM, Điện Biên Phủ, Hải Phòng, Thanh Hóa,….. Trong đó có các chặng bay phổ biến như chặng Hà Nội đi TP HCM, Hà Nội đi Ban Mê Thuột, TP HCM đi Phú Quốc, TP HCM/Hà Nội đi Đà Nẵng….và rất nhiều chặng bay khác.

Vé máy bay Vietnam Airlines

Vietnam Airlines có 3 loại hạng ghế thương gia, phổ thông đặc biệt and phổ thông. Đối với mỗi hạng ghế sẽ có những dịch vụ khác nhau chẳng hạn như hạng thương gia sẽ được hưởng ưu tiên về phòng chờ trước khi bay và ghế ngồi, được suất ăn và có các dịch vụ giải trí trên máy bay so với 2 hạng phổ thông đặc biệt and phổ thông. Đối với bữa ăn của hạng thương gia thì sẽ là bữa ăn nhẹ đối với chuyến bay nội địa và quốc tế có thời gian bay trên 60 phút. Còn bữa ăn nóng thì được phục vụ cho những chuyến bay trên 02 tiếng. Còn các chặng bay đi hoặc đến từ Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc hay Úc thì hành khách sẽ được Vietnam Airlines phục vụ bữa ăn chính với các lựa chọn về ẩm thực Á hoặc Âu trong đó có các món khai vị, món chính nóng, bánh mỳ và đồ tráng miệng.

READ  Vé máy bay Aeroflot Russian Airlines

Ngoài ra Vietnam Airlines còn có các dịch vụ giải trí trên chuyến bay của mình. Đó là phim truyện, chương trình giải trí ngắn,  Trò chơi điện tử và nhiều ứng dụng khác. Đối với các chuyến bay bay bằng máy bay Boeing 777, thì Vietnam Airlines sẽ cung cấp dịch vụ điện thoại liên lạc cho hành khách trên các chuyến bay đường dài. Ngoài ra còn có một tiện ích nữa mà máy bay Boeing 777 có là trên các ghế ngồi của máy bay Boeing 777 có sẵn ổ cắm điện để các hành khách có thể xạc pin hoặc sử dụng máy tính xách tay và các thiết bị điện tử cá nhân.

Một ưu đãi nữa của hãng hàng không Vietnam Airlines dành cho các hành khách là được phục vụ miễn phí bữa ăn nhẹ và nước uống trong chuyến bay của mình. Điều đó chứng tỏ rằng, Vietnam Airlines luôn muốn đem đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất và hoàn hảo nhất. Đây thật là điều mà tất cả mọi người điều mong muốn.

Trải qua nhiều năm phát triển, hãng hàng không Vietnam Airlines đã vươn lên trở thành là hãng hàng không nội địa và có những chuyến bay xuyên quốc gia và ra quốc tế với số lượng hành khách cao nhất trên cả nước. VietNam Airlines là đại diện cho nền văn hóa và truyền thống của dân tộc Hiện nay có rất nhiều đại lý cung cấp vé máy bay Vietnam Airlines đến cho hành khách trên cả nước và Beetours là một trong số đó.  Với chất lượng của dịch vụ đặt vé máy bay Vietnam Airlines vô cùng uy tín, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm với các chương trình khuyến mãi của VN Airlines để đặt vé máy bay với giá cùng với dịch vụ tốt nhất.

READ  Vé máy bay hãng Aerolineas Argentinas

Quý khách sẽ hài lòng khi bay của hãng hàng không VietnamAirlines và nhất là đặt vé máy bay tại Beetours. Hiện nay Beetours đã cung cấp rất nhiều vé máy bay hãng Vietnam Airlines đến các khách hàng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về chất lượng phục vụ của VietnamAirlines. Và nếu như bạn muốn đặt vé của VietnamAirlines thì có thể đến trực tiếp địa chỉ của Beetours hoặc là đặt qua mạng. Beetours luôn có số điện thoại hotline để phục vụ nhu cầu cần tư vấn của khách hàng trong việc đặt vé vào mọi lúc. VietnamAirlines xứng đáng là hãng hàng không quốc gia hàng đầu của Việt Nam.

Visits: 33

Bài viết liên quan