Thành phố Đà Nẵng nằm bên dòng sông Hàn thơ mộng; nơi đây có bán đảo Sơn Trà hoang sơ, đầy hấp dẫn. Không chỉ vậy, Đà Nẵng còn được bao quanh bởi 3 di sản văn hóa thế giới: Huế, Hội An, Mỹ Sơn. Xa hơn một chút nữa là di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Bạch Mã, Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng. Vì thế nó được xem là điểm trung chuyển quan trọng trên con đường di sản miền Trung.

Thành phố Đà Nẵng

Đà Nẵng nổi tiếng với nhiều bãi biển đẹp

Danh lam thắng cảnh của Đà Nẵng có thể kể đến các địa điểm nổi bật như: Ngũ Hành Sơn, Bà Nà – Núi Chúa, Bán đảo Sơn Trà, Đèo Hải Vân. Bên cạnh đó, Đà Nẵng nổi tiếng với nhiều bãi biển đẹp như: Bãi biển Mỹ Khê, Bãi biển Nam Ô, Bãi biển Xuân Thiều, Bãi biển Thanh Bình, Bãi biển Bắc Mỹ An

Thành phố Đà Nẵng

Một góc quang cảnh Ngũ Hành Sơn

Đà Nẵng đang phát triển về du lịch văn hóa, di tích lịch sử với nhiều địa danh được công nhận là di tích lịch sử như: Đình Hải Châu, Đình Nại Nam….. hay Bảo tàng Nghệ thuật Điêu khắc Chămpa (thường gọi là Cổ viện Chàm) là nơi lưu giữ cả một nền văn hóa Chăm rực rỡ với những pho tượng cổ, những linh vật của Vương quốc Chăm – pa hùng mạnh một thời. Ngoài ra, Đà Nẵng còn có lễ Hội Quan Thế Âm được tổ chức vào 19/2 Âm lịch hàng năm, đây là một trong những lễ hội tôn giáo lớn nhất của cộng đồng Phật giáo. Lễ Hội Quan Thế Âm được tổ chức dưới chân núi Ngũ Hành Sơn, thu hút hàng vạn phật tử và du khách trong cả nước về hành hương, thăm viếng.

READ  Những điều ít người biết về sân bay Charles de Gaulle

Thành phố Đà Nẵng

Một góc Bãi Bụt Resort

Đến thành phố Đà Nẵng du khách cũng không thể không thưởng thức ẩm thực phong phú nơi này với những món ăn nổi tiếng như Mì Quảng, Bánh tráng cuốn thịt heo, Bún mắm, Bánh khô mè, hay như Nước mắm Nam Ô, Gỏi cá Nam Ô, Mít trộn và các món ăn hấp dẫn khác…

Mỳ Quảng 

Với sự hấp dẫn của Đà Nẵng, bạn còn đợi gì nữa, hãy đặt vé đi ngay qua hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến www.Beetours.vn luôn cập nhật và cung cấp vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ. Khách hàng có thể so sánh giá vé máy bay của các hãng hàng không và đặt vé máy bay trực tuyến một cách nhanh chóng qua hệ thống thanh toán tiện lợi với mức giá tốt nhất và đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng phục vụ 24/7.

Visits: 10

Bài viết liên quan